เปิดวาร์ปนางแบบสาวสวย “น้องสตางค์ Jitnapapron” ผู้มีประสบการณ์การถ่ายแบบอันโชกโชน เคยผ่านงานถ่ายแบบนิตยสารครั้งสำคัญๆ มาแล้วมากมาย ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับความโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตา โดยผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเธอนั้นจะออกแนว 18+ เป็นหลัก จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อย่างพวกเราฟินระเบิดระเบ้อ เฝ้าติดตามผลงานของ “น้องสตางค์ Jitnapapron” แบบไม่ห่างเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน คุณไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปเองให้เสียเวลา เนื่องจากทางเราเตรียมวาร์ปดังกล่าวมาฝากกันอีกแล้ว

หากจะเอ่ยถึงนางแบบสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึงของวงการ ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่า “น้องสตางค์ Jitnapapron” น่าจะเป็นหนึ่งในนางแบบสาวดาวรุ่งด้วยเช่นกัน เป็นเพราะว่าเธอมีผลงานอันโดดเด่นเสมอมา โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซต แถมยังเคยถูกชักชวนไปร่วมงานถ่ายแบบกับทางนิตยสารเล่มดังมาแล้วด้วย จึงไม่แปลกหากหนุ่มๆ อย่างพวกเราจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นพิเศษ หากชายหนุ่มคนไหนใจแข็งไม่พอ คงจะต้องตกหลุมรัก “น้องสตางค์ Jitnapapron” แบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่ จนบางคนยอมจ่ายเงินอุดหนุนผลงานของเธอกันเลยด้วยซ้ำ

ต้องยอมรับเลยว่า “น้องสตางค์ Jitnapapron” มีความโดดเด่นชนิดหาตัวจับยาก มาพร้อมกับหน้าตาเป๊ะปัง และรูปร่างอันสวยงามน่ามอง ย่อมทำให้บรรดาเหล่าชายหนุ่มมีความหลงใหลคลั่งไคล้หนักหน่วงเป็นธรรมดา แถมทราบมาว่าทางด้านของ “น้องสตางค์ Jitnapapron” ค่อนข้างมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับอีกด้วย หากเธอว่างจากการทำงานถ่ายแบบเมื่อไหร่ จะไม่ค่อยห่างหายจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียไปนานๆ แต่มักจะเข้ามาทักทายกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองอยู่บ่อยครั้ง จนเธอเริ่มมีฐานแฟนคลับให้การติดตามเหนียวแน่นมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน เผลอๆ อาจจะมีฐานแฟนคลับเยอะกว่าเมื่อก่อนอีกก็เป็นได้

คนไหนมีความชื่นชอบในตัวตนของ “น้องสตางค์ Jitnapapron” มากเป็นพิเศษ จนกระทั่งอยากติดตามผลงานอื่นๆ เพิ่มเติม ไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นอันขาด เนื่องจากเธอมักจะเข้ามาอัพเดทข่าวสารให้ทราบอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จนคุณไม่มีทางพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทาง “น้องสตางค์ Jitnapapron” อย่างแน่นอน ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Jitnapapron Boodngam) และรวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (satang111) ด้วยเช่นเดียวกัน ล่าสุดมียอดฟอลโล่จากทั้งสองช่องทางรวมกัน เฉียดเข้าใกล้หลัก 1 แสนรายเลยทีเดียว คาดว่าในอีกไม่ช้าคงจะทะลุ 1 แสนรายสำเร็จได้เป็นแน่ เอาเป็นว่าอย่ามามัวรีรออยู่เลยจะดีกว่า รีบเข้าไปกดฟอลโล่ติดตามกันเอาไว้ด้วย

แจกวาร์ป น้องสตางค์ Jitnapapron  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Jitnapapron Boodngam IG : satang111

 

อัลบั้มของ น้องสตางค์ Jitnapapron

แหล่งที่มา

Facebook : Jitnapapron Boodngam

Instagram : satang111