หนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวสวยเอว5G วันนี้ห้ามพลาด เพราะสาวสวยที่เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันในวันนี้นั้น น้องฝ้าย ฝ้าย เป็นสาวสวยที่มีเอวชนิดว่าเด้งๆ จนทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายน้ำลายหกกันเลยทีเดียว เมื่อไหร่ที่เปิดเพลงทุกคนก็จะคิดถึงจังหวะควงเอวของสาวสวยสุดแซ่บคนนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเธอนั้นเป็นโคโยตี้ที่เก็บหัวใจหนุ่มๆ ทุกครั้งที่เธอนั้นอวดลีลาการเต้น ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ได้เห็นใจบาง ใจอ่อนระทวย และให้ความสนอกสนใจเธอมากเป็นพิเศษ ถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวโคโยตี้ สาวเอวดีบอกเลยว่าวันนี้คุณห้ามพลาดสาวสวยคนนี้ เพราะถ้าหากคุณพลาดคุณจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน แล้วถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวหมายหุ่นแซ่บ ยิ่งต้องเข้ามาติดตามเธอ ด้วยที่เธอคนนี้นั้นมีอะไรดีๆให้ดูยิ่งกว่าการเต้นเป็น 100 เท่า เรียกได้ว่าตัวเธอนั้นสามารถทำให้พวกคุณตื่นเต้นกันได้ตลอดเวลากันเลยทีเดียวสำหรับ น้องฝ้าย ฝ้าย

น้องฝ้าย ฝ้าย สาวสวยโคโยตี้ ถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวสายโคโยตี้แน่นอนเลยว่าต้องรู้จักกับเธอคนนี้ เพราะเธอคนนี้โด่งดังมากๆ และในช่องทางการติดตามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางช่องทาง Facebook หรือ Tiktok เธอนั้นก็ต่างได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ ทั้งหลายอย่างล้นหลาม และอยากได้เธอคนนี้มาครอบครอง เพราะน้องฝ้าย ฝ้าย นอกจากเธอนั้นจะเป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าที่สวยแล้ว หุ่นเธอ และผิวพรรณของเธอก็ยังน่าเข้าไปสัมผัส เข้าไปกอด นอกเหนือจากนั้นเธอยังมีรอยสักที่เรียกได้ว่าถ้าหากใครเห็นก็ยิ่งเหมือนกับโดนเธอสะกดจิตให้หลงรักเธอเลยก็ว่าได้ เพราะรอยสักของเธอนั้นพอลงมาอยู่บนผิวขาวๆ มันทำให้น้องฝ้าย ฝ้าย ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกเกือบเท่าตัว สำหรับน้อง น้องฝ้าย ฝ้าย เธอนั้นเป็นสาวสวยสุดแซ่บแห่งเมืองท่องเที่ยวอย่างชลบุรีๆ ซึ่งหนุ่มๆ ทั้งหลายก็มักจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า จังหวัดชลบุรี จังหวัดนี้รวบรวมโคโยตี้เด็ดๆ เอาไว้อย่างคับคั่ง และน้องฝ้าย ฝ้าย ก็เป็นโคโยตี้ที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของจังหวัดเลยก็ว่าได้

น้องฝ้าย ฝ้าย เดิมแล้วเธอนั้นเป็นคนจังหวัดลพบุรี เมืองลิงของไทยเรานี้เอง แต่พอเธอนั้นโตขึ้นเธอก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในจังหวัดชลบุรีเพื่อทำงานประกอบอาชีพเป็นโคโยตี้เพื่อหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว นอกจากการเป็นโคโยตี้แล้วเธอนั้นก็ยังเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้เรียกเธอว่าเป็นดาวดวงใหม่อีกดวงที่กำลังมาแรงในสายนางแบบเซ็กซี่ 18+ เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเธอนั้นจะลงผลงานอะไรก็มักจะมีบรรดาแฟนคลับทั้งหลายแห่เข้ามาให้กับกำลังใจกันอยู่เสมอในช่องทาง Facebook Tiktok  เธอนั้นก็จะเก็บกวาดหัวใจหนุ่มๆ ที่ละลายกองอยู่ตรงนั้นไปอย่างง่ายดาย ยิ่งถ้าหากได้เห็นลีลาการเต้น การควงเอวของเธอด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งทำให้หนุ่มๆ หลายคนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

สำหรับประวัติส่วนตัวของ น้องฝ้าย ฝ้าย ในตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีเปิดเผยออกมามากมายเท่าไหร่นัก แต่ถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนที่อยากรู้จักกับตัวตนในทุกๆ ด้านของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ตามสื่อช่องทางการติดตามต่างๆ เลย แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มีช่องทางการติดตามผลงานของน้องฝ้าย ฝ้าย วันนี้ทางทีมงานก็จัดมาให้เรียบร้อยแล้ว สามารถไปตามวาร์ปที่ทางทีมงานลงไว้ด้านล่างนี้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องฝ้าย ฝ้าย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฝ้าย ฝ้าย TikTok : fay_fay500cc

 

อัลบั้มของ น้องฝ้าย ฝ้าย

แหล่งที่มา

Facebook :ฝ้าย ฝ้าย

TikTok :fay_fay500cc