อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้องสมาย justsamile” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแส ซึ่งหนุ่มๆ ให้ความสนใจอย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอด ผลงานแทบทั้งหมดของเธอมีเสียงตอบรับจากแฟนๆ ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือผลงานอื่นๆ ก็ตาม เอาเป็นว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์จนชายหนุ่มทั้งหลายหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว จึงเป็นธรรมดาหาก “น้องสมาย justsamile” จะโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว พุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวรุ่นราวคราวเดียวกันไปเรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญเธอกำลังเป็นกระแสร้อนแรงบนแพลตฟอร์ม Onlyfans อีกด้วย ยิ่งช่วยส่งเสริมให้เธอถูกพูดถึงเยอะกว่าเดิมไปอีก

สำหรับเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง “น้องสมาย justsamile” ถือว่าอยู่ท่ามกลางการจับตามองจากหลากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเธอค่อนข้างมีความน่าสนใจ ไม่เพียงแต่หน้าตาสวยงามออร่าเปล่งประกายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับทรวดทรงองเอวสุดสะบึ้มอีกด้วย ที่สำคัญมีความสามารถในการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน พกความกล้ามมาอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมที่จะฟาดในทุกๆ สังเวียนการถ่ายแบบ โชว์ทรวดทรงสัดส่วนต่างๆ ให้แฟนคลับชมจนอิ่มอกอิ่มใจ เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการไปตามกัน จนบางคนติดอกติดใจในผลงานของ “น้องสมาย justsamile” กระทั่งกลายเป็นแฟนคลับระดับตัวยงอีกคนนึงด้วยซ้ำไป

หากใครเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของ “น้องสมาย justsamile” มาบ้างแล้ว น่าจะมีความชื่นชอบในตัวเธอไม่ยากนัก ยิ่งจำพวกผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ขอบอกเลยว่าแซ่บจัดจ้านจนหนุ่มๆ น้ำลายหกเป็นแถว ล่าสุดทางด้าน “น้องสมาย justsamile” ตัดสินใจสมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยความที่เธอค่อนข้างมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์พอสมควร จึงทำให้เรทราคาค่าติดตามสูงกว่าปกติสักหน่อย ด้วยเรทราคา จำนวน 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,650 บาทต่อเดือนด้วยกัน อย่างไรก็ตามแม้ว่าราคาจะไม่เบาสักเท่าไหร่ แต่หลายๆ คนยืนยันตรงกันว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน เพราะมีคอนเทนต์เด็ดๆ ให้ชมเพียบแบบไม่เคยขาดสาย

แจกวาร์ป น้องสมาย justsamile  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kanlaya Sae-ngow IG : justsamile TikTok : justsamile OLF : Justsamile

 

อัลบั้มของ น้องสมาย justsamile

แหล่งที่มา

Facebook : Kanlaya Sae-ngow

Instagram : justsamile

TikTok : justsamile

Onlyfans : Justsamile