ณัฐมา ปณิธานธรรม หรือ น้องใบเฟิร์น (เกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธุ์) ปัจจุบันอายุ 20 ปี ชื่อเรียกฉายาที่บรรดาสื่อตั้งให้คือ “นางฟ้าแห่งวงการฟุตบอลไทย” กระแสของเธอนั้นเริ่มมาจากการที่เธอได้ไปชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เป็นการพบกันระหว่างทีมชาติไทยพบกับทีมชาติอิรัก นอกจากเรื่องของการแข่งขันฟุตบอลแล้ว    สิ่งที่ทำให้เกิดกระแสดังขึ้นมาและถูกพูดถึงกันหนาหูในโซเชียลก็คือเธอคนนี้นี่เอง ความสวยและน่ารักสดใสของเธอทำให้เธอเป็นที่สนใจของหนุ่มๆทั้งสนาม จนเธอเริ่มเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับของเธอเกิดขึ้นมาในฐานะแฟนบอลทีมชาติไทยสุดสวยตั้งแต่ในตอนนั้น

น้องใบเฟิร์น ชื่นชอบการดูฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจตั้งแต่ตอนเธอยังเป็นเด็ก เนื่องด้วยครอบครัวของเธอนั้นทั้งพี่ชายและคุณพ่อต่างก็ชอบดูฟุตบอลเป็นประจำอยู่แล้ว จึงทำให้เธอรักในการดูฟุตบอลตั้งแต่นั้นมา พอเธอโตขึ้นจากที่เคยดูบอลอยู่ที่บ้านก็ได้เปลี่ยนเป็นเข้ามาดูบอลในสนามจริง เธอชื่นชอบชนิดที่ว่าถ้าหากทีมชาติไทยมีแข่งในบ้านเมื่อไหร่ เธอก็จะเข้ามาให้กำลังใจทุกนัดไม่มีพลาดกันเลยทีเดียว นอกจากทีมชาติไทยแล้วยังมีทีมสโมสรฟุตบอลไทยที่เธอชื่นชอบอีกด้วย ก็คือ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” สำหรับนักฟุตบอลในดวงใจของเธอนั้น คือ ธีราทร บุญมาทัน

หลังจาก น้องใบเฟิร์น มีกระเเสดังขึ้นและเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน ด้วยความน่ารักเซ็กซี่ สวยสดใจบวกด้วยความเก่งแถมเธออายุยังน้อย เป็นนักศึกษามหาลัย ทำให้มีงานป้อนเข้ามาให้เธออย่างไม่ขาดสายกันเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานโฆษณาต่างๆ หรือจะเป็นงานโปรโมท การรับรีวิวให้กับสินค้ามากมายผ่านทางโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอเอง ทั้งสวยทั้งเก่งผลงานก็เยอะ เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆสำหรับเธอคนนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีเหล่าแฟนคลับคอยสนับสนุนและให้กำลังใจเธอมากมายขนาดนี้

สำหรับโซเชียลออนไล์ส่วนตัวของ น้องใบเฟิร์น ก็มีทั้ง Facebook (Nattacha Panitantham) Instagram (baiifernntc) เธอจะชอบโพสต์และลงรูปของเธอ ไม่ว่าจะเป็นรูปแนวเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำ รูปแนวน่ารักสดใส หรือแม้กระทั่งรูปและคลิปวิดีโอที่เธอนั้นตามไปเชียร์ทีมฟุตบอลที่เธอรักและชื่นชอบให้บรรดาแฟนๆได้รับชมอยู่เสมอ จนในตอนนี้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอสูงมากๆถึง 7 แสนผู้ติดตาม เชื่อว่ายอดผู้ติดตามของเธอนั้นจะสูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วเธอยังมีช่อง YouTube (BAIIFERN) เป็นของตัวเองอีกด้วย สำหรับคอนเทนต์ในช่องยูทูปของเธอ ก็เน้นไปที่คลิปการแต่งหน้าแบบสวยๆ สำหรับใครที่อยากรับชมการเคลื่อนไหนของน้องใบเฟิร์นก็เข้าไปติดตามได้ดังที่กล่าวมาเลย

แจกวาร์ป “น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Baiifern Nattacha  Facebook (สำรอง) : Nattacha Panitantham  Instagram : baiifernntc  TikTok : baiifernntcc  Youtube : BAIIFERN  Twitch : baiifernntc 

อัลบั้มของ “น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม”

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Baiifern Nattacha  

Facebook (สำรอง) : Nattacha Panitantham 

Instagram : baiifernntc  

TikTok : baiifernntcc

Youtube : BAIIFERN 

Twitch : baiifernntc