ช่างตัดผมที่แซ่บที่สุดแห่งยุคคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องทราย กาญวนิศร์ ช่างตัดผมสุดแซ่บเร้าใจแห่งเมืองระยอง โดยสายข่าวจากหนังสือพิมพ์แห่งหนึ่งจากจังหวัดระยองได้รายงานความเซ็กซี่สุดเด็ดของเธอว่า เธอคือนางพญาช่างตัดผมที่เซ็กซี่ที่สุดในประเทศไทยโดยหาใครเปรียบเทียบตัวได้ยาก เธอคนนี้โดดเด่นทั้งรูปร่างหน้าตาและฝีมือในการตัดผม ไม่ว่าใครก็สนใจที่จะแวะเวียนเข้าไปให้เธอช่วยตัดผมจัดทรงให้โดยเฉพาะท่านผู้ชาย อีกทั้งสาวสวยคนนี้เธอไม่ใช่แค่ช่างตัดผมธรรมดาหรือเป็นลูกจ้าง แต่เธอเป็นถึงเจ้าของร้านตัดผมชื่อดังอย่าง ร้านโกลด์คลิปเปอร์ (Gold Clippers) โดยร้านดังกล่าวตั้งอยู่ที่ ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง เหตุที่เธอโด่งดังและเป็นกระแสอย่างมากในโลกออนไลน์ ก็เพราะมีลูกค้าท่านหนึ่งซึ่งแน่นอนว่าเป็นลูกค้าผู้ชายได้เข้าไปใช้บริการร้านดังกล่าวและติดใจในฝีมือของช่างจึงนำเรื่องราวสุดฟินมารีวิวเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยโพสต์ว่า “ช่างร้านนี้สวยแถมใจดีอีกด้วย” พร้อมกับภาพประกอบสุดแซ่บที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา หลักจากที่เขาโพสต์ไปไม่ถึงนาทีก็มีผู้คนมากมายแห่เข้ามาแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปอย่างบ้าคลั่ง จนทำให้หนุ่มๆ ทั้งประเทศรวมทั้งประเทศเพื่อนบ้านอยากจะไปใช้บริการร้านตัดผมของเธอ และนี้คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ น้องทราย กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน และทำให้เธอมีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กมากถึง 2.2 แสนคน

น้องทราย กาญวนิศร์ มีชื่อจริงว่า กาญวนิศร์ อริยะพีระชัย เธอเป็นคนถิ่นฐานจังหวัดระยองตั้งแต่กำเนิดโดยปัจจุบันเธอมีอายุ 32 ปี แล้ว หลังจากที่เธอโด่งดังบนในโลกออนไลน์ เธอก็มีงานเข้าอย่างจัง ไม่ว่ารายการไหนก็อยากได้ตัวเธอนั้นไปออกรายการเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง และแน่นอนนอกจากรายการต่างๆ สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยคือนิตยสารและแม็กกาซีนต่างก็พากันมารุมจีบ อยากได้ตัวเธอนั้นมาขึ้นปกนิตยสารเช่นเดียวกัน ถือว่างานเข้าอย่างจังจริงๆ ไม่ว่าใครก็อยากจะร่วมงานกับเธอ โดยรายการแรกที่เธอไปออกคือรายการชื่อดังอย่าง เล่นใหญ่ จัดใหญ่ โดยได้ผู้ดำเนินรายการชื่อดังอย่าง คุณบุ๋ม ปนัดดา เข้ามาถามซอกแซกเกี่ยวกับความแซ่บของเธอ โดยรายการดังกล่าวได้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2560 หรือราวๆ 4 ปีที่แล้ว ทางช่อง BRIGHT TV โดยเธอได้เปิดใจเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับกรณีความแซ่บสุดเซ็กซี่ของเธอ รวมไปถึงฝีมือสุดปังในการตัดผมอีกด้วย เธอยังบอกอีกด้วยว่าในแต่ละวันคนจองคิวกันเข้ามาเยอะมาก เยอะไม่ไหว เยอะจนตัดผมแทบไม่ทัน อีกทั้งเธอยังได้เล่าเรื่องราวในวัยเด็กที่แสนจะลำบากพร้อมทั้งหลั่งน้ำตาด้วยความเศร้าว่า เธอนั้นทำงานมาตั้งแต่ยังเด็ก ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย และยิ่งต้องทำงานหนักเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่คุณแม่ของเธอนั้นเสียไป และนั้นเป็นเรื่องราวที่ทำให้เธอต้องสู้จนประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันเธอก็ยังมีงานที่ต้องไปออกรายการเป็นแขกรับเชิญมากมายไม่ว่าจะเป็น รายการเจาะประเด็น, รายการเรื่องร้อนออนไลน์, รายการ Woody Talk และ รายการหม่ำโชว์ เป็นต้น

ความแซ่บของเธอคนนี้ไม่เคยแผ่วกับครั้งแรกของ น้องทราย กาญวนิศร์ ที่ความเธอโด่งดังทำเธอนั้นได้ออนทัวร์เกือบทุกรายการดังของประเทศไทยมาแล้ว วันนี้เธอได้ตัดสินใจที่จะถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ครั้งแรกให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง Mars Plus โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เธอได้สลัดผ้าโชว์เนินนมสุดเซ็กซี่ให้ได้ดูกันแบบเต็มตา ดูกันแบบไม่ต้องจินตนาการกันเยอะ และการถ่ายแบบ Photobook เล่มแรกของเธอนี้ บอกได้เลยว่าแซ่บกว่าที่เคยเจอ เซ็กซี่เกินต้าน สวย แพง จนผ่อนไม่ไหว

แจกวาร์ป “น้องทราย กาญวนิศร์ อริยะพีระชัย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Kanwanis Arriyapeerachai  Instagram : kanwanis.sine

อัลบั้มของ “น้องทราย กาญวนิศร์ อริยะพีระชัย”

แหล่งที่มา

Facebook : Kanwanis Arriyapeerachai

Instagram : kanwanis.sine