น้องใบเฟิร์น “Phitchamol Srijantanet” นางแบบสายเซ็กซี่น่ารักที่มีกระแสดังในโลกโซเชียลตอนนี้ แถมเธอยังเป็นบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เธอเริ่มเป็นที่พูดถึงและที่รู้จักของชาวโซเชียลมาสักพักนึงแล้ว ด้วยความที่เธอเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ แถมมีใบหน้าที่น่ารักจิ้มลิ้มสดใสมีเสน่ห์สุดๆ แต่สิ่งที่คนจะนึกถึงเมื่อพูดถึงเธอแล้วหรือเรียกว่าเป็นทีเด็ดของเธอเลยก็ว่าได้ คือ บั้นท้ายและหน้าอกสุดสะบึ้มของเธอที่ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ต้องเทใจให้เธอและต่างก็ทยอยกันเข้ามาเพื่อที่จะสมัครเป็นเอฟซีของ น้องใบเฟิร์น กันยกใหญ่เลยทีเดียว

น้องใบเฟิร์น เป็นที่รู้จักกันในนามของนางแบบแนวเซ็กซี่คนนึงในประเทศ แต่ในงานถ่ายแบบของเธอไม่ได้มีเฉพาะชุดว่ายน้ำอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นชุดแนวน่ารัก ชุดแฟชั่นสไตล์ต่างๆเธอก็ใส่ได้หมดไม่มีบ่นซักคำ นอกจากงานนางแบบแล้วเธอยังเป็นบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวคนนึงอีกด้วย ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวที่ไหนเธอก็จะคอยลงรูป ลงคลิปรีวิวสถานที่ท่องนั้นในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอให้เหล่าแฟนๆที่คอยติดตามได้รับชมอยู่เสมอ จนเธอเป็นนั้นกลายเป็นที่รักของเอฟซีเป็นอย่างมากในตอนนี้

ความฮอตและความปังของ น้องใบเฟิร์น ยังไม่พอแต่เพียงเท่านี้ ชื่อของเธอเริ่มเป็นที่พูดถึงกันในวงการอย่างหนาหูจนมีเพจดังอย่าง “Cup E” ซึ่งเป็นเพจที่รวบรวมนางแบบและสาวสวยเซ็กซี่ไว้มากมาย ได้นำเธอไปลงในเพจ จนทำให้เหล่าบรรดาสาวกของเพจดังกล่าวก็ต่างกันกดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันเยอะเลยทีเดียว ส่วนรางวัลการันตีความดังของเธอก็มีให้เห็นอยู่มากมาย เช่น ได้อันดับ 1 ในการแข่ง “Member Get Member” ของเดือนเมษายน 2564 ที่ทางเว็บไซต์ “foxclub” ได้จัดขึ้น ทั้งสวยและเก่งแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงคอยสนับสนุนให้กำลังใจเธอมากขนาดนี้

ผลงานของเธอนอกจากการเป็นนางแบบเซ็กซี่แล้ว ยังมีการโปรโมทโฆษณาและรีวิวสินค้าผ่านทางโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เธอก็รีวิวได้หมดทุกอย่าง เรียกว่าไม่เคยทำให้เเฟนๆผิดหวังเลยสำหรับเธอคนนี้ ส่วนในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอไม่เพียงแต่เป็นการรีวิวสินค้าเท่านั้น เธอยังชอบลงรูปและคลิปวิดีโอด้วย มีทั้งรูปวิวสวยๆ รูปแนวน่ารักและแนวเซ็กซี่ของเธอ รวมไปถึงคลิปการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆของเธอให้เหล่าสาวกได้รับชมกันเสมอ จนในตอนนี้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอเฉียด 2 แสนคนเข้าไปแล้ว ผู้ใดที่อยากจะติดตามความเคลื่อไหวของเธอสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ Facebook (Phitchamol Srijantanet),Instagram (fernphchm)

แจกวาร์ป “น้องใบเฟิร์น Phitchamol” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Phitchamol Srijantanet (Baifern)  Instagram : fernphchm  TikTok : mcbitoey13

อัลบั้มของ “น้องใบเฟิร์น Phitchamol”

แหล่งที่มา

Facebook : Bitoey Gunjanick 

Instagram : bitoeygilbert 

TikTok : mcbitoey13