เปิดวาร์ปสาวสวย เน็ตไอดอล ฝั่งไทย เอวีสตาร์จากญี่ปุ่นมาก็เยอะ คราวนี้เราขอเปลี่ยนฟีล ไปเป็นสาวฝรั่งกันบ้าง คราวนี้เป็นพอร์นสตาร์ที่มีชื่อเสียง และผลงานหลากหลายมากชื่อว่า Mia Melano เธอคนนี้ใครยังไม่เคยดูผลงานอยากให้ไปดูกัน ทรงสามผมบลอนด์ที่เซ็กซี่และร้อนแรง น่าจะทำให้ใครหลายคนชอบใจมาก ไปกดดูตามวาร์ปกันดีกว่า


ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

มาว่ากันที่วาร์ปของ Mia Melano เราต้องเล่าก่อนว่า ฝั่งพอร์นสตาร์วาร์ปเค้าจะทำออกมาเยอะ เรียกว่าแพลตฟอร์มไหนดัง และเป็นที่รู้จัก เค้าจะทำบัญชีของตัวเองไว้ในนั้นหมด เล่นไม่เล่นอีกเรื่องหนึ่ง เพราะงั้นวาร์ปที่ให้บางทีมันก็อาจจะไม่อัปเดตผลงานนะ อย่างน้องคนนี้ก็จะมีวาร์ปให้กดตามนี้ Facebook: Mia Melano official , Twitter:@realmiamelano , IG:@officialmiamelano , Titkok:@missmiamelano , youtube:Mia T.V. , onlyfans:@mia_melano , Twitch:@missmiamelano ทีนี้ได้วาร์ปไปแล้วมาดูเรื่องราวของเธอกันบ้าง Mia Melano อันนี้เป็นชื่อในวงการเท่านั้น ชื่อนามสกุลจริงน้องไม่ได้บอก ขอเก็บเป็นความลับ ตอนนี้อายุ 23 ปี เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม ปี 2000 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมืองซีแอทเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนสูง 168 เซนติเมตร หนัก 58 กิโลกรัม (โดยประมาณ) สัดส่วน 36-23-34 รองเท้าเบอร์ 8 ผมสีบลอนด์ ตาสีฟ้า งานอดิเรกคือการช็อปปิ้ง ทำอาหาร และท่องเที่ยวที่ใหม่ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ของตัวเอง

รีวิว

ทีนี้มาดูรีวิว Mia Melano กันหน่อยจุดเด่นของน้องเค้าต้องเป็นผมสีบลอนด์ทองสว่างของน้องเค้าแน่นอน สีผมสวยเด่นมาก แต่เอาจริงหน้าน้องก็สวยด้วย โครงหน้าแบบตัวยูหน้าเล็กๆ ไม่บานออกเท่าไร หน้าผากเนียนกริบกำลังดี คิ้วเข้มมากตัดขึ้นเล็กน้อย ตาสองชั้นที่มีดวงตาสีฟ้าเรานี่อย่างชอบเลย จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรตามมาตรฐานของฝรั่งเค้า ปากกว้างริมฝีปากบางสวยสีแดงชมพูเฉียบๆ น่ารัก
หุ่นกันบ้างเราบอกเลยว่าคนนี้หุ่นดีมาก หากมองจากเราอาจจะมองว่าใหญ่ แต่หากเทียบกับไซซ์ฝรั่งถือว่ามาตรฐานมาก หน้าอกใหญ่อวบเกินจนล้นมือทีเดียว ทรงก็ดี น่าสัมผัส หุ่นออกกำลังกายลีนตัวเองไว้ดีมาก ทั้งหน้าท้อง เอว ทุกอย่างเข้ากันดีหมด เห็นลอนกล้ามท้องเล็กๆ ด้วย สะโพกก็กลมใหญ่น่าตีจริงๆ ตามมาด้วยผิวขาวเนียนไปทั้งตัว รอยสักก็ไม่มี

ผลงาน

การเข้าสู่วงการของ Mia Melano ถือว่าเป็นเส้นทางที่เธอเลือกเอาไว้จากจุดเปลี่ยนที่ต้องใช้คำว่าบังเอิญก็ว่าได้ เนื่องจากตอนนั้นเธอเป็นพนักงานเสิร์ฟ ให้กับร้านอาหารชั้นสูงแห่งหนึ่ง ตอนนั้นเธอได้เจอกับผู้กำกับหนังพอร์นชื่อดังคนหนึ่ง แล้วคนนี้ก็เป็นหุ้นส่วนใหญ่ของค่ายหนังหนึ่งด้วย จากการได้คุยและสนทนาทำให้เธอได้เปิดโลกการทำงานของพอร์นว่าเป็นอย่างไร แล้วก็ทำให้ตัดสินใจเข้ามาทำงานในวงการนี้เวลาต่อมา ควบคู่กับการทำงานเป็นนางแบบไปด้วย ตอนนั้นเปิดตัวผลงานในปี 2018 ก็ได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์ และ ยอดขายก็ไปได้ดี จนมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องถึงปัจจุบัน นอกจากยอดขายความสำเร็จในเรื่องของรางวัลก็มีด้วย ปี 2021 ได้รับรางวัลจากเวที AVN Awards สาขาค่ายหนังยอดเยี่ยมแห่งปี ร่วมกับผู้หุ้นส่วนคนอื่นในค่าย เรื่องนี้เราแอบเสียดายที่น้องเกือบจะได้รางวัลส่วนตัวปี 2020 รางวัล XBIZ Awards สาขาฉากเซ็กส์ยอดเยี่ยมแล้ว แต่ก็พลาดไป ถามว่าเรื่องไหนผลงานไหนน่าติดตามบ้าง เราแนะนำ เรื่อง V17 Raw Blacked เรื่องนี้ฉากเซ็กส์ดีมากจนได้เสนอชื่อชิงรางวัล เพราะงั้นเสียวซี้ดฟินน้ำแตกแน่นอน

แจกวาร์ป น้องMia Melano  ตามไปกดติดตาม น้อง แชมเปญ ได้ที่นี่  Facebook : Mia Melano official   Twitter : @realmiamelano   Instagram : @officialmiamelano  Titkok : @missmiamelano  Youtube : Mia T.V.  Onlyfans : @mia_melano   Twitch : @missmiamelano

อัลบั้มของ น้องMia Melano

แหล่งที่มา

Facebook : Mia Melano official   

Twitter : @realmiamelano   

Instagram : @officialmiamelano 

Titkok : @missmiamelano 

Youtube : Mia T.V. 

Onlyfans : @mia_melano   

Twitch : @missmiamelano