ใครที่อยู่ในกรุงเทพ เชื่อว่าตอนนี้เราจะได้เห็น สาวจีน เดินกันเยอะมาก ไม่ใช่แต่เยาวราชอย่างเดียว ตรงอื่นในกรุงเทพก็เพียบ ยิ่งขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินนะ ยิ่งเยอะเลยมีคนจีนเยอะจริง แล้วก็ลูกครึ่งจีนอีก ก็เยอะมาก วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่ง สาวลูกครึ่งจีนระดับ สวยนางแบบ หรือเป็นดารายังได้เลย น้องอิ๋งอิ๋ง ใครอยากได้วาร์ปไปดูอะไรขาวๆ เนียนๆ สวยๆ เราว่าต้องไปตาม

วาร์ปและข้อมูลเบื้องต้น

ก่อนอื่นเราขอแนะนำ วาร์ป สาวสวยลูกครึ่ง คนนี้ก่อนเลย อยากรู้วาร์ปก็กดติดตามน้องได้ที่นี่เลย Facebook:EingEing Srt , Tiktok:@eingeingsanruthai , IG:@huaneing (ต้องเล่าเพิ่มว่า น้องบอกเองเลยว่าไม่เล่นทวิตเตอร์ ถ้ามีบัญชีทวิต ก็แสดงว่าของปลอม) ข้อมูลตามที่ลงไว้ แม้จะเป็นลูกครึ่งจีน แต่มีชื่อนามสกุลไทยด้วยนะ สัณห์ฤทัย แซ่เม่ง ชื่อจีนก็มีแต่ว่าเราอ่านไม่ออก เลยไม่รู้ว่าจะบอกยังไง เขียนยังไง วันเกิด 10 กุมภาพันธ์ ปีเกิดไม่ได้บอก แต่เรากะว่าอายุน่าจะประมาณ 23-24 ปี เดาจากการเรียนที่อยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจาก โรงเรียน Bangkok Advent School ตอนนี้เรียนระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยรังสิต

รีวิว

ขอรีวิว น้องอิ๋งอิ๋ง สักหน่อย น้องคนนี้เราบอกเลยว่าเด็ดทั้งขาว สวย อวบมากหน้าตาดีแบบลูกครึ่ง โครงหน้าเป็นแบบรูปไข่เรียวสวยตั้งแต่หน้าผากจนถึงคางแหลม คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี ตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาสีดำดูมีประกาย ดูมีเสน่ห์ในตัวเองไม่เบาทีเดียว จมูกค่อนข้างใหญ่ ปลายจมูกก็ออกมาเป็นทรงหยดน้ำกำลังดี ปากกว้างมากริมฝีปากบางๆสีแดงส้ม ร่องปากกระจับสวยงามกำลังดี

หุ่นอันนี้ต้องให้ 10 คะแนนเต็มไม่ต้องหักเลย ส่วนสูงเราว่าสูงโปร่งมาก น่าจะประมาณ 165 เซนติเมตร หุ่นบางกรอบพอดีตัวมาก หน้าอกถือว่าใหญ่ สวย อวบ เนินอกดันขึ้นมาจนเด่นทีเดียว หุ่นหน้าท้องจัดว่าดีทีเดียว เอวโค้งเว้าเอสเข้ามาพอดีไปหมด เข้ารูป สะโพกก็กลมพอดีกับตัว เราชอบสุดน่าจะเป็นผิวขาวของน้องที่เป็นผิวขาวแบบสาวจีนที่เราเห็นกันในรถไฟฟ้า ขาวแบบขาวสว่างมาก ขาวสว่างโอโม่ออกมาชัดเจน ขาวสู้แดด ไม่ได้ขาวอย่างเดียว ยังเนียนอีกต่างหาก

ผลงาน

เรื่องของผลงาน น้องอิ๋งอิ๋ง คนนี้น้องเป็น ลูกครึ่งไทยจีน นั่นเลยทำให้เราได้เห็นความสวยงามผสมกันดี ทั้งขาว เนียน น่ารัก และหน้าตามีเอกลักษณ์ของตัวเองไม่เหมือนใคร ความขาวคือสุดจริง ตอนนี้น้องทำงานเป็นทั้งนางแบบถ่ายแบบ และดิจิตอลเซ็กซี่ด้วย เราเข้าไปส่องมา Tiktok ก็ถือว่าดีนะ ยอดฟอลประมาณ 57.1k ถือว่าพอสมควรนะ เราเข้าไปส่องมาก็จะเป็น คอนเทนต์แนวเซ็กซี่ 18+ ให้เราดูกัน ยิ่งเจอกับความสวย ความขาว ยิ่งทำให้น่าดู เสียดายว่า ยอดวิวต่อคลิปไม่เยอะเท่าไร อาจจะต้องทำให้แฟนคลับมากดดูเยอะกว่านี้สักหน่อย คลิปน่าสนใจก็เป็นอันนี้เลย น้องมาอวดสเต็ปการเต้นของตัวเองด้วยเสื้อครึ่งตัวสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นบอกเลยว่าทุกอย่างมันดีหมด ยิ่งท่าเต้นเอวสุดพลิ้วยิ่งดีขึ้นไปอีก ตัดภาพไปดูในไอจีกันบ้าง คอนเทนต์ก็จะเป็นภาพนิ่งที่ตัดมาจาก Tiktok บ้าง หรือบางอันก็เป็นภาพนิ่งที่น้องถ่ายภาพเอาไว้ให้เราได้ติดตามกันบ้าง แต่ละชุดนี้ต้องยอมรับเลยว่าขนาดใส่เล่นไปเดินเที่ยวห้างยังสวยจริงแบบดาราอีกคนหนึ่ง อันนี้ก็ใช่เป็นเสื้อกล้ามพิมพ์ลายมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเอง อวดผิวขาวเนียนของจริงมันสวยสู้แดดมาก

แจกวาร์ป น้องอิ๋งอิ๋ง EingEing  ตามไปกดติดตาม น้อง แชมเปญ ได้ที่นี่  Facebook : EingEing Srt    Instagram : huaneing   TikTok : eingeingsanruthai

อัลบั้มของ น้องอิ๋งอิ๋ง EingEing 

แหล่งที่มา

Facebook : EingEing Srt   

Instagram : huaneing   

TikTok : eingeingsanruthai