เราจะมาเปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง คนนี้เป็น พอร์นสตาร์ ที่ได้ทั้งปริมาณ และ คุณภาพ ที่ได้เสียงวิจารณ์มาทางบวกเยอะมาก ไม่เท่านั้นยังมีผลงาน มีรางวัลเป็นการันตีด้วย แถมยังได้รับการเสนอรายชื่อชิงรางวัลทุกปี ดาราพอร์นสตาร์คนนี้ชื่อว่า Lena Paul ใครที่เคยดูผลงานมาก่อน แล้วก็ไม่มีวาร์ปอยากเข้าไปสนับสนุนโดยตรง เรามีวาร์ปมาแจก


วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

ใครที่อยากติดตาม Lena Paul เรามีวาร์ปมาแนะนำ เราขอให้กดตามนี้ได้เลย ทีมงานเช็คให้แล้วว่าของตัวน้องเค้าเอง Onlyfans:@lenaisapeach , IG:lenapaulxo , Twitter:@lenaisapeach , Tiktok:@lenaissapeach ทางด้านข้อมูลส่วนตัวบอกว่า Lena Paul เป็นชื่อในวงการ แต่ก็มีชื่ออื่นด้วยนั่นก็คือ Lena Peach , Les Paul สัญชาติอเมริกา เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 1992 ตอนนี้อายุประมาณ 29 ปี รูปร่างสัดส่วนมีตามนี้ ส่วนสูง 162 เซนติเมตร น้ำหนัก 52 กิโลกรัม ตาสีฟ้า ผมสีบลอนด์ สัดส่วน 32-25-35 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมือง DeLand รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา การศึกษาจบระดับปริญญาตรีจาก University of Louisville

ขอรีวิว Lena Paul กันสักหน่อย สาวคนนี้มาด้วยไทป์ที่ต้องยอมรับว่า เนื้อ แน่น เน้นๆ ทีเดียว โครงหน้าสวยมากเป็นสาวรูปหน้าวงรีหน้าใหญ่ หน้าผากเนียนดี คางแหลมสวย แก้มมีเนื้อน่าหยิกมาก คิ้วบางไปหน่อย ดวงตาของเธอเป็นอะไรที่ยั่วเซ็กส์มาก ใครที่มองตาบอกเลยว่า ตกหลุมรัก แรงดึงดูดทางเพศสายตาคู่นั้นแน่นอน จมูกใหญ่ปลายจมูกก็ใหญ่สวย ปากเล็ก แต่ริมฝีปากอวบหนากำลังดี สีชมพูระเรื่อสวยงาม (แอบคิดว่าปากเล็กแต่ว่าใช้อม กับเก็บได้หมดของยาวแค่ไหนไม่หวั่น) หุ่นเป็นสาวอวบแบบสาวอเมริกัน ทั้งอวบเนื้อเน้นๆ หน้าอกใหญ่มาก แถมยังเนียนทรงดี จนอยากจะสัมผัสสักทีหนึ่ง

ผลงาน

ก่อนจะมาทำงานในวงการพอร์นสตาร์ จุดเริ่มต้นมาจากการทำงานที่เรียกว่า Camgirl ก่อน (เป็นงานนางแบบหน้ากล้องเว็บแคม) ผลงานนี้ถือว่าเป็นงานใหม่ที่ไม่ค่อยมีใครทำ แต่ก็ทำออกมาดี มีคนติดตามพอสมควร จากนั้นได้มีโอกาสเข้ามาทำงานพอร์นสตาร์ ปรากฏว่าน้องเลือกที่จะทำงานทางด้านนี้แบบไม่ลังเล เปิดตัวด้วยผลงานการแสดงเรื่องแรก เมื่อปี 2016 ตอนนั้นอายุประมาณ 23 ปี ผลงานเรื่องแรกก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว คนติดตามกันพอสมควร ยอดขายดีมาก ผลการวิจารณ์ก็ดี ทำให้ผลงานออกมาต่อเนื่อง


ไม่ได้ขายดีอย่างเดียว เสียงวิจารณ์ของการทำงานก็ดีด้วย ดูได้จากถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเยอะมาก ถูกเสนอชื่อเข้าชิงทุกปี ได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ก็ต้องยอมรับว่า ถ้าไม่ดีจริงจะโดนเสนอชื่อทุกปีแบบนี้ไม่ง่ายนัก รางวัลที่ได้ก็จะมีดังนี้ ปี2018 รางวัล AVN Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่สุดร้อนแรง (รางวัลนี้ได้มาจากแฟนโหวต) รางวัล XRCO Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ปี 2020 รางวัล AVN Awards สาขา ฉากเซ็กส์หมู่ยอดเยี่ยม ได้รางวัล จากเรื่อง Drive ทีนี้ถามว่าถ้าหากจะให้แนะนำหนังแนะนำของ Lena Paul เราแนะนำสองเรื่องนี้ หนึ่ง Justice League XXX: An Axel Braun Parody สอง Drive สองเรื่องนี้ที่หยิบมาแนะนำเพราะว่าเป็นหนังที่ถูกนำเสนอชื่อในรางวัลประกวดด้วย


นอกจากนี้ใครอยากติดตาม Lena Paul บนช่องทางโซเชียลมีเดีย เราแนะนำว่ากดติดตามได้เลย จะโอนลี่แฟนก็ได้ แถมฟรีด้วย 30 วันแรก หรือจะเป็นไอจี ก็น่าติดตามได้เหมือนกัน เข้าไปส่องดูจะมีผลงานเยอะมากทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายส่วนตัว เราชอบงานลงในนี้ที่เซ็กซี่มากยิ่งชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพู อันนี้เด็ดสุด

แจกวาร์ป น้องLena Paul  ตามไปกดติดตาม น้อง Lena Paul ได้ที่นี่   Instagram : lenapaulxo   Twitter : @lenaisapeach   Tiktok : @lenaissapeach   Onlyfans : @lenaisapeach 

อัลบั้มของ น้องLena Paul

แหล่งที่มา

Instagram : lenapaulxo 

Twitter : @lenaisapeach   

Tiktok : @lenaissapeach   

Onlyfans : @lenaisapeach