น้องเลย์ สุกัญญา นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ หรือที่รู้จักกันในฉายา “น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ” เจ้าของทรวดทรงองเอวสุดอลังการ ด้วยสัดส่วน 38-26-38 และหน้าอกขนาด

ใหญ่ถึง 400cc. ซึ่งถือว่าเป็นหุ่นที่ถูกใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มเป็นอย่างมาก จนหลายคนตามหาวาร์ปกันให้วุ่น ก่อนหน้านี้เธอเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ลงในนิตยสารชื่อดังมากมาย แต่ละเล่มมีกระแสตอบรับค่อนข้างดี ส่งผลให้น้องเลย์กลายเป็นที่จับตามองในเวลาต่อมา คาดว่าในอีกไม่ช้าเธอคงจะเตรียมเสิร์ฟผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอีกอย่างแน่นอน

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเกิดความสงสัยเกี่ยวกับฉายา น้องเลย์ สุกัญญา เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ ว่าเธอได้ฉายานี้มาอย่างไร ต้องย้อนเหตุการณ์กลับไป ในระหว่างเดือนตุลาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา ทางด้านของ น้องเลย์ สุกัญญา เคยโพสต์รูปภาพ พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า “เปิดแอร์ 18 องศา ไล่หนูไปอาบน้ำ เหอะ ! อาบก็บ้าแล้วค่ะ ถ้าเพื่อนมาไล่ให้ไปอาบน้ำ แล้วบอกว่าถ้าไม่อาบน้ำจะเลิกคบ บอกไว้ตรงนี้นะคะ เลิกคบหนูได้เลยค่ะ หนูไม่อาบน้ำ ชัดเจนจบนะ” แน่นอนว่าการโพสต์แคปชั่นในครั้งนี้ กลายเป็นที่มาของฉายาดังกล่าวในเวลาต่อมา จนตอนนี้ใครๆ ก็เรียกเธอว่า “น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ” กันทั้งนั้น

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางด้านของ น้องเลย์ สุกัญญา ได้มีการเสิร์ฟผลงานใหม่ๆ ออกมาเป็นประจำ โดยเฉพาะผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายของเธอเลยก็ว่าได้ ออกมาอวดหุ่นวาบหวิวลงในนิตยสารเมื่อไหร่ ย่อมเรียกกระแสจากเหล่าแฟนคลับได้เสมอ ล่าสุดน้องเลย์ประสบความสำเร็จคว้ารางวัล “Reach มหาชน” ประจำเดือนเมษายน ปี 2020 จากนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ อย่าง “Playboy Thailand” มาครอบครองได้สำเร็จ ปัจจุบันเธอรับงานค่อนข้างหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานเดินแบบ งานพริตตี้ งานถ่ายโฆษณา งานอีเว้นท์ รวมไปถึงงานรีวิวสินค้า เป็นต้น ส่วนงานอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา ก็พร้อมรับไว้พิจารณาตามความเหมาะสม

อย่างที่ทราบกันว่า น้องเลย์ สุกัญญา เป็นเน็ตไอดอลสาวอารมณ์ดี รักความสนุกสนาน พร้อมจัดหนักจัดเต็มเพื่อความสุขของแฟนคลับ บรรดาเหล่าชายหนุ่มจึงอยากจะตามหาวาร์ปของ น้องเลย์ สุกัญญา กัน แน่นอนว่าวันนี้ทางเรามีวาร์ปเด็ดมาฝากทุกคนเหมือนที่ผ่านมา หากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม แนะนำให้เข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ้กส่วนตัว (Lay Sukanya น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ) หรือทางอินสตราแกรมส่วนตัว (@iamlaysuphan) ทราบมาว่าขณะนี้ยอดผู้ติดตามกำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเธอมักจะโพสต์คอนเทนต์เด็ดๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิว เรียกได้ว่าเป็นกำไรของบรรดาเหล่าแฟนคลับสุดๆ

แจกวาร์ป “น้องเลย์ สุกัญญา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Lay Sukanya (น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ)  Instagram : iamlaysuphan  Twitter : Laysuphan  VK : Lay Sukanya  TikTok : nonglay24

อัลบั้มของ “น้องเลย์ สุกัญญา”  

แหล่งที่มา

Facebook : Lay Sukanya (น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ)  

Instagram : iamlaysuphan  

Twitter : Laysuphan 

VK : Lay Sukanya

TikTok : nonglay24