หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาอย่างต่อเนื่อง คงจะทราบดีว่า “น้องเอวา Piya Piyarach” มีความโดดเด่นภายในวงการดังกล่าวขนาดไหน เพราะเธอมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นล้นหลาม ซึ่งหาใช่ว่าจะมีเพียงแค่ฐานแฟนคลับชาวไทยเท่านั้น แต่ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับชาวต่างชาติคอยให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังอีกเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน ดังนั้นต่อให้เธอจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ก็ตาม ดูเหมือนจะถูกเฝ้าจับตามองเป็นพิเศษ แถมยังถูกแมวมองจากหลากหลายค่ายมาทาบทามไปร่วมงานถ่ายแบบอีกด้วย จนทำให้ชื่อเสียงของ “น้องเอวา Piya Piyarach” กลายเป็นกระแสโด่งดังเพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณเลยทีเดียว กระทั่งสามารถยึดครองความนิยมบนโลกโซเชียลได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

เอาจริงๆ ในอดีตที่ผ่านมา เน็ตไอดอลสาวคน น้องเอวา Piya Piyarach อาจจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากสักเท่าไหร่นัก เคยมีฐานแฟนคลับเดิมอยู่บ้างพอประมาณ แต่ก็ถือว่าไม่ค่อยโด่งดังเป็นวงกว้างเหมือนในตอนนี้ แต่จุดพลิกผันสำคัญเกิดขึ้นเมื่อเธอตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบ ด้วยการปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมาอย่างไม่ขาดสาย จนสร้างความฮือฮาแก่บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ชนิดที่ว่าเพียงแค่เห็นผลงานการถ่ายแบบนิดหน่อย ก็ทำเอาหลายคนเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันแล้ว แต่แฟนคลับบางส่วนอาจจะคิดว่าคอนเทนต์ต่างๆ ที่กล่าวมา ยังแซ่บจัดจ้านไม่ถึงใจมากพอ จึงเข้าไปรับชมคอนเทนต์กันผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก เพราะต้องการรับชมคอนเทนต์สุด Exclusive ในเรท 18+

ตลอด 1-2 ปีก่อนหน้า แพลตฟอร์ม Onlyfans กลายมาเป็นที่นิยม จนมีจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง แถมบรรดาเน็ตไอดอลสาวทั้งหลายยังทยอยเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans กันเพียบอีกด้วย เพื่อเป็นช่องทางใหม่ๆ ให้แฟนคลับสายเปย์เข้ามาช่วย Subscribe แน่นอนว่าทางด้านของเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้องเอวา Piya Piyarach” ตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ผ่านช่องทาง Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน ที่สำคัญยังมีแฟนคลับมาช่วยกันกด Subscribe อยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งยอด Subscribe พุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียว ทางเราจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอเป็นอันขาด เพียงแต่จำเป็นต้องชำระเงินค่าติดตามเสียก่อน โดยเธอกำหนดเรทราคาเอาไว้เพียงแค่ 8.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน อย่างไรก็ตามคงต้องรีบเข้าไปติดตามช่องทางดังกล่าวกันแล้ว เพราะเธอเพิ่งจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบรายเดือน แถมยังเป็นส่วนลดพิเศษแบบจุกๆ ด้วย จึงมีความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้นคราวนี้หากใครมัวแต่รีรอเวลาจนเกินไป อาจจะพลาดโอกาสในการคว้าส่วนลดพิเศษไปแบบน่าเสียดายก็เป็นได้

ส่วนคนไหนมองว่าเรทราคา 8.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเดือนละประมาณ 3 ร้อยกว่าบาท ยังไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่นัก อยากแนะนำโปรอื่นๆ เพิ่มเติมอีก ทั้งโปรแบบ 3 เดือน ที่มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษราว 5 % และโปรแบบ 6 เดือน ที่แถมส่วนลดพิเศษอีกกว่า 10% แม้ส่วนลดพิเศษที่กล่าวมาอาจจะไม่เยอะมาก แต่ก็นับว่าช่วยลดราคาลงมาในระดับหนึ่งเลย จากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุดพบว่าอัปเดตคอนเทนต์ลงไปแล้วเพียบ ทั้งรูปภาพกว่า 109 รูปภาพ และคลิปแนวยั่วยวนชวนเสียวอีก 55 คลิป แถมเธอยังมีการทยอยอัปเดตคอนเทนต์ต่างๆ ลงในแพลตฟอร์ม Onlyfans อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอด้วย จึงต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans (@evainwonderlandd) ด้วยประการทั้งปวง ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ มีช่องทางการติดตามอันน่าสนใจเช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Piya Piyarach) และช่องทาง Instagram (eva.inwonderlanddzx) ล่าสุดมียอดการติดตามทั้ง 2 ช่องทาง รวมกันเป็นจำนวนกว่าหลายหมื่นรายแล้ว แต่ยอดฟอลโล่จะพุ่งทะยานไปอีกไกลขนาดไหนในอนาคตข้างหน้า ก็คงขึ้นอยู่กับแรงสนับสนุนของแฟนๆ ว่าจะยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิมหรือไม่

แจกวาร์ป “น้องเอวา Piya Piyarach” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Piya Piyarach  Instagram : eva.inwonderlanddzx   Twitter : @evaainwonderlnd  

อัลบั้มของ “น้องเอวา Piya Piyarach”  

แหล่งที่มา

Facebook : Piya Piyarach 

Instagram : eva.inwonderlanddzx   

Twitter : @evaainwonderlnd