กำลังเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว สำหรับ “ปิ่น ชรินพร” จากนักเรียนม.ปลายสวนกุหลาบ สู่นักแสดงดาวรุ่งอายุน้อยของช่อง 7 แถมยังเป็นผู้ครอบครองตำแหน่ง “มิสทีนไทยแลนด์” ประจำปี 2562 และด้วยความเป็นสาววัยรุ่น หน้าตาดี รูปร่างเพอร์เฟค ยิ่งทำให้เธอกลายเป็นจุดสนใจ และเป็นที่จับจ้องของแฟนคลับหนุ่มๆ ยิ่งขึ้นไปอีก จนตอนนี้นอกจากจะโด่งดังในจอโทรทัศน์แล้ว เธอยังเป็นดาราที่ฮอตไม่เบาในโลกออนไลน์อีกด้วย หากไม่รีบทำความรู้จัก คงเป็นอะไรที่พลาดแน่นอน และวันนี้เราจะขออาสาพาทั้งหนุ่มๆ สาวๆ รวมถึงแฟนละครช่อง 7 ทุกท่าน ไปเปิดประวัติของเธอเอง

นักแสดงน้องใหม่ไฟแรง อย่าง “ปิ่น ชรินพร” เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตทั้งในจอและนอกจอ ที่สำคัญเห็นเธอมาในภาพลักษณ์ของสาววัยทีน ลุคสดใสแบบนี้ บอกเลยว่าความจริงแล้วเธอแอบเป็นสาวที่แซ่บไม่เบา เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเธอมักจะชื่นชอบอัพเดทภาพถ่ายของตัวเอง ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งจะมีทั้งภาพแนวสดใสน่ารัก และแนวเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ชาวโซเชียลถึงกับหลุดโฟกัสไม่ได้ เข้ามารับชม พร้อมกดไลค์กันรัวๆ จนเธอกลายเป็นสาวฮอตขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้วในตอนนี้

สำหรับเส้นทางอาชีพนักแสดง “ปิ่น ชรินพร” เธอเริ่มเซ็นสัญญาเข้ามาเป็นนักแสดงของช่อง 7 HD เมื่อปี 2563 เพราะสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศในการประกวด “Missteen Thailand 2019” มาครองได้ จากนั้นไม่นานทางต้นสังกัดไม่รอช้า รีบส่งผลงานละครเรื่องแรกของเธอออกมาสู่สายตาแฟนละครชาวไทยทันที อย่าง “ธิดาวานร (2564)” ในบทบาทนางเอก ตัวละคร “อิยะวดี” โดยละครเรื่องดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้ชมไปอย่างล้นหลาม สามารถโกยเรตติ้งไปได้ถึง 5.1 ตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ แต่อีกสิ่งที่ทำเอาคนละสายตาไม่ได้ ก็คือนางเอกหรือสาวปิ่นของเรา ส่งผลให้เธอจึงเป็นที่รู้จักไปในวงกว้างทันที ถึงแม้จะฝากฝีมือการแสดงให้ได้เห็นกันเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น

ด้านประวัติส่วนตัวของ “ปิ่น ชรินพร” หรือ “รินพร เงินเจริญ” เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 อายุ 18 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปลาย ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี สายศิลป์ภาษาอังกฤษ-จีน ซึ่งเหตุผลที่เลือกเรียนเกี่ยวกับศิลป์จีน เพราะเธอมองว่าการเรียนรู้ด้านภาษาจะช่วยเปิดโอกาสให้ชีวิตมากขึ้น รวมทั้งเธอยังชอบดูซีรีส์จีนอีกด้วย ก่อนที่ปัจจุบันเธอจะสอบติด ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคร และกำลังจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญาตรีอีกไม่ช้านี้ ก็คงต้องยอมรับว่า ณ เวลานี้ สาวปิ่น เธอคือนักแสดงอายุน้อยที่น่าหลงใหลมากที่สุดคนนึงเลย ใครเป็นแฟนคลับเธอ สามารถเข้าไปรับชมภาพถ่ายน่ารัก รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ (Instagram : _pppinchrp)

แจกวาร์ป “ปิ่น ชรินพร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : _pppinchrp

อัลบั้มของ “ปิ่น ชรินพร”  

แหล่งที่มา

Instagram : _pppinchrp