วันนี้เราจะมาแนะนำสาวสวยที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเซียล น้องคะแนน กนกญาดา จิตตอำพน สาวขายมะพร้าว ที่มีคลิปถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้หนุ่มๆ ใจละลายกันเป็นแถวเพราะชุดที่ น้องคะแนน ใส่ขายมะพร้าวนั้นสุดเซ็กซี่จริงๆ ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้ดูคลิปของ น้องคะแนน แห่กันไปซื้อมะพร้าวที่กำลังเป็นกระแสอยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนนึงไปซื้อมะพร้าวกับ น้องคะแนน และได้ถ่ายคลิปไว้ไปลงในพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองทำให้การมองเห็นกระจายไปทั่วโลกโซเชียลทำให้ สาวขายมะพร้าว คนนี้เป็นคนที่จักกับคนทั่วประเทศในชั่วข้ามคืน

น้องคะแนน แท้จริงแล้วทำอะไรบ้าง

น้องคะแนน แท้จริงแล้วเป็นนางแบบอิสระสุดเซ็กซี่ หากใครได้ติดตามเฟสบุ๊คของน้องคนนี้ก็จะรู้เป็นอย่างดีว่าแต่ละรูปที่น้องถ่ายออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกันนั้นเป็นอย่างไร แต่ละชุดบอกได้คำเดียวว่าแซ่บเวอร์ น่าสัมผัสอย่างมาก น้องคะแนน เป็นคนยิ้มเก่งทำให้หลายๆ คนเมื่อได้เห็นต้องยิ้มตาม บางคนอาจจะคิดไปไกลกว่านั้นอีก ซึ่งเป็นเสน่ห์ของน้องอย่างมาก แถมน้องคนนี้ยังมีกลุ่มลับอีกด้วย ใครอยากเข้ากลุ่มลับของ น้องคะแนน สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องคะแนน สามารถติดต่อได้ที่  IG : qanan_kanokyada  FB : กนกญาดา จิตตอำพน (ติดต่องาน ผู้จัดการส่วนตัว)  FB : กนกญาดา คะแนน  FB : กนกญาดา จิตตอำพน

อัลบั้มของ น้องคะแนน

แหล่งข้อมูล

IG : qanan_kanokyada

FB : กนกญาดา จิตตอำพน (ติดต่องาน ผู้จัดการส่วนตัว)

FB : กนกญาดา คะแนน

FB : กนกญาดา จิตตอำพน