เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับเลยว่า ใครที่ขายเก่ง โอกาสจับเงินล้านก็มีสูงมากขึ้นตามลำดับไปด้วย วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับสาวเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่เราขอใช้คำว่า ขายเก่ง กับน้องได้เลย น้องเป็นทั้งเน็ตไอดอล นางแบบ แล้วก็คนขายของที่มีลิสต์ของขายในมือเยอะมาก เรากำลังพูดถึง น้องป๊อบปี้ จะเยอะแค่ไหน เดี๋ยวเราจะตามไปให้รู้จักกัน

น้องป๊อบปี้

ความสวยเซ็กซี่ ของ น้องป๊อบปี้ คนนี้ ต้องยอมเธอเลย ใบหน้าสวยมากเป็นโครงหน้าออกทรงเป็นรูปไข่กำลังดี หน้าผากไม่กว้างมากเท่าไร คิ้วไม่หนาแต่ว่าตัดเป็นเส้นตรงยาวๆ สวย ตาขนตางอนเด้งมาก ตาดำดูมีเสน่ห์ในตัวเอง จมูกไม่ใหญ่เท่าไรแต่ว่าปลายจมูกสวย เด้งดูมีเสน่ห์ของตัวเอง ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงระเรื่อ ฟันขาวน่ามองเวลายิ้มเลยทำให้ดูสวย มาดูหุ่นกันบ้าง สมแล้วที่เป็นนางแบบอิสระ แล้วก็ถ่ายแบบเซ็กซี่มาก่อน หุ่นน้องดีมาก เป็นสาวสูงโปร่งยาวกำลังดี หน้าอกถือว่าขนาดไม่เบานะ ใหญ่เกินตัวมากเหมือนกัน ทรงดีจัดเลย หุ่นหน้าท้องกำลังดี ไม่มีส่วนเกินตรงไหน เอวโค้งเว้าสวยงาม ผิวเนียน สีผิวออกน้ำตาลอ่อน

น้องป๊อบปี้

อย่างที่เราบอกไปข้างต้น เน็ตไอดอล นางแบบคนนี้เป็นคนที่ขายของเก่งมาก อีกด้านหนึ่งน้องจะทำลิงค์สินค้าที่ตัวเองแนะนำ หรือ สนใจเอาไว้ให้เราได้ติดตามกันด้วย ความสามารถของน้องก็คือ ของที่นำมาขายมันมีหลากหลายมาก เรียกว่าสากกะเบือยันเรือรบของจริง เอาแค่เราไล่สายตาเร็วๆ จาก ไบโอลิงค์ที่น้องวางไว้ก็จะมี เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะ, สกินแคร์ , เครื่องสำอาง , มาสคาร่า , ขนตาปลอม, คอนแทคส์เลนส์ , แชมพู , น้ำพริกหมูกระจก , บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ,หมอน ที่นอน ปลอกนอน , ตาข่ายติดตาสองชั้น , เนเจอร์กิ๊ฟท์ ,คอลลาเจน ,อาหารเสริม ฯลฯ ไม่แปลกที่น้องจะถูกบอกว่าขายเก่ง ขายสินค้ามีหลากหลายมากจริง

น้องป๊อบปี้

ทีนี้น้องไม่ได้ทำแต่การขายของอย่างเดียว น้องป๊อบปี้ เป็นนางแบบ นางงาม เน็ตไอดอลอีกด้วยคนหนึ่ง แล้วก็ทำคอนเทนต์เซ็กซี่ ดิจิตอลลงในแพลตฟอร์มของตัวเองอย่างต่อเนื่อง อย่างใน Tiktok ยอดคนติดตามประมาณ 60k เข้าไปดูคอนเทนต์หลักเลยก็จะเป็นแนวนำเสนอสินค้า และรีวิวสินค้าของน้องเอง ทั้งใช้เองบ้าง รีวิวบ้าง แล้วก็รีวิวนี้ไม่ธรรมดานะยอดวิวต่อคลิปแตะหลัก 10Kทั้งนั้นเลย ไม่แปลกที่คนจะมาฝากน้องรีวิวสินค้า น้องทำออกมาได้ดีมาก ทั้งน่ารัก มีเสน่ห์ น่ามอง แล้วก็เก็บประเด็นสำคัญของสินค้าตัวนั้นได้หมด ในเวลาไม่กี่สิบวินาทีอาจจะทำให้เราอยากจะซื้อสินค้าของน้องเลยก็ได้ นอกจากนั้นก็จะมีคอนเทนต์อื่นอย่าง ไปเที่ยวบ้าง เซ็กซี่บ้าง ให้เราเปลี่ยนบรรยากาศกันไป

น้องป๊อบปี้

ส่วนในไอจี เราก็จะได้เห็นคอนเทนต์ที่แตกต่างออกไป มีผลงานของน้องหลายอย่างที่เราไม่รู้ อย่างเช่นผลงานที่น้องลงไว้ว่าเคยไปเล่นละครเรื่อง ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.7 แล้วก็เคยถ่ายแบบกับทาง RUSH แฟชั่นมาแล้วด้วยครั้งหนึ่ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานหลากหลายและต่อเนื่อง สมกับเป็นไอดอลยอดนักขาย

แจกวาร์ป  ตามไปกดติดตามน้องป๊อบปี้ ได้ที่นี่เลย Facebook : Poppy Chichaya  IG : poppychichaya  Tiktok : poppy_chichaya

แหล่งที่มา

Facebook : Poppy Chichaya 

IG : poppychichaya 

Tiktok : poppy_chichaya