วันก่อนเราเห็นเพจดังอย่าง CUP E ได้ทำการคัดเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ไปก็ถือว่าจบลงไปอย่างสวยงาม พร้อมกับทำให้เราต้องมาตามหาสาวสวยที่ขึ้นเวทีประกวดนั้น มาแจกวาร์ปให้กับเพื่อนๆ เราไปสะดุดกับความน่ารักอยู่คนหนึ่งชื่อว่า น้องกิ๊บ Chayanisa Hongsakul คนนี้บอกเลยว่าทั้งน่ารัก และมีคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก ไปทำความรู้จักน้องกัน

น้องกิ๊บ

คนนี้บอกว่าขึ้นเวทีประกวดของเพจ CUP E มาแล้ว เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงไม่ต้องกังวลเรื่องจะสวยไม่สวย หรือเซ็กซี่หรือเปล่า เพราะว่ามันการันตีได้เลยว่า เซ็กซี่แน่นอน ชื่อนามสกุลจริง ชญานิศา หงส์สกุล ชื่อเล่น กิ๊ฟ เกิดวันที่ 28 สิงหาคม อายุน่าจะประมาณ 24 ปี (ไม่น่าเกิน 25 ปีนะกะด้วยสายตาเอา) ตอนนี้ภูมิลำเนาหลักอยู่ที่กรุงเทพ เพื่อให้สะดวกต่อการเดินทางไปทำงานถ่ายแบบ รูปร่างสัดส่วนออกมาดีเลยที่ 34-24-35 คาแรกเตอร์นิสัยส่วนตัวน้องบอกว่า เป็นคนสนุกสนานร่าเริง ขี้เล่น เป็นกันเอง ชอบความเฮฮา ยิ่งถ้ารู้จัก สนิท หรืออยู่กับเพื่อนน้องจะทำให้เพื่อนทุกคนฮากันแบบขำไม่หยุด (บางคนอาจจะคิดว่าน้องดีดจากสมุนไพรบางอย่าง) ส่วนคนรู้ใจจะได้เจอกับลูกอ้อนของน้องที่จัดเต็มตลอด อ้อนจนเหมือนแมวเลย กิจกรรมยามว่างนอกจากทำสวยก็จะไปเล่นกีฬาอย่าง แบดมินตัน หากไม่อยากไปเล่นก็นอนฟังเพลง ดูซีรีส์อยู่บ้าน สถานะตอนนี้โสด ก็อยากจะหาคนคุยเป็นเพื่อนอยู่นะ

น้องกิ๊บ

ขอรีวิว น้องกิ๊บ สักหน่อย คนนี้เราบอกเลยว่า ความเซ็กซี่ของน้องไม่ธรรมดาเลยนะ โครงหน้าที่เรียวแหลมสวยจนกลายเป็นวงหน้ารูปไข่วงรีสวยงาม หน้าผากเปิดกว้างเนียนจนเป็นเหม่งเสน่ห์เห็นมาแต่ไกล คิ้วโค้งขึ้นเล็กน้อย บางๆ ตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาดำสวยงามมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง จมูกดั้งไม่ใหญ่แต่ปลายเชิดขึ้นสวย ปากเล็กแต่ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงระเรื่อกำลังดี มาดูเรื่องหุ่นกันบ้างอันนี้ต้องกราบหุ่นสับตัวแม่ ตัวมันของน้องเขาเลย ส่วนสูงพอดี หน้าอกที่ต้องใช้คำว่า ใหญ่จนล้นออกมาทีเดียว แถมเนินอกยังสวยอวบอิ่มน่าสัมผัสอีกต่างหาก ผิวขาวเนียนออกเหลืองนิดๆ

น้องกิ๊บ

เท่าที่ดูผลงานแจ้งเกิดของน้อง กิ๊บ คนนี้เป็นการขึ้นเวทีประกวดตามหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของเพจ CUP E คนใหม่ประจำปีนี้ ที่น้องแม้จะเซ็กซี่จริง แต่ก็ไม่พอ ไปได้ไกลสุดเพียงแค่รอบ 20 คนสุดท้ายเท่านั้นเอง แต่ว่าก็มาไกลจนทำให้ลงจากเวทีก็จะมีงานถ่ายแบบ งานอีเวนต์ งานโชว์ตัว ติดต่อเข้ามาตลอดให้ติดตามกันด้วย นอกจากนี้น้องก็ยังหันมาทำคอนเทนต์ออนไลน์อีกด้วยนะ Tiktok ยอดฟอลยังน้อยอยู่ประมาณสองพัน คอนเทนต์ก็จะเป็นแนวขายของ ขายสินค้าที่น้องเอามาขายต่ออีกทอดหนึ่ง แล้วก็ตัดสลับไปที่การตัดภาพมาทำคลิปแบบเซ็กซี่ที่น้องก็ทำได้ดีนะ แต่ยอดวิวยังน้อยมาก คงเพิ่งเริ่มทำอาจจะต้องปั้นคลิปมากกว่านี้ คอนเทนต์หลักของน้องจะไปอยู่ในไอจี กับ เฟส มากกว่า คอนเทนต์จะมาประมาณว่า สาวเซ็กซี่ไปทำกิจกรรมให้เราได้เห็นภาพงานและภาพส่วนตัวสลับกันไปมา ต้องยอมรับเลยว่าบางภาพงานถ่ายแบบของน้องมันช่างเด็ดจนน้ำเยิ้มกันเลย

น้องกิ๊บ

แจกวาร์ป  ตามไปกดติดตามน้องน้องกิ๊บ ได้ที่นี่ Facebook : Chayanisa Hongsakul IG : gip_chayanisa Tiktok : gip_chayanisa

อัลบั้มของ “น้องกิ๊บ”

แหล่งที่มา

Facebook : Chayanisa Hongsakul

IG : gip_chayanisa

Tiktok : gip_chayanisa