เปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้เราต้องบอกตามตรงว่าไม่ได้มีแค่สวยอย่างเดียว ความสามารถก็ดีด้วยเหมือนกัน ทำได้หลายอย่าง น่าสนใจดีทีเดียว น้องชื่อว่า น้องกิ๊ฟ วิรังรอง คนนี้ใครยังไม่เคยติดตามผลงาน เราว่าต้องมาตามกับเราเดี๋ยวปักหมุดแจกวาร์ปให้ติดตามกัน พร้อมแล้วก็กดตามมาตรงนี้ได้เลย

น้องกิ๊ฟ

ชื่อนามกุลจริง วิรังรอง ชัยศิริ ชื่อเล่น กิ๊ฟ ตอนนี้อายุ 29 ปี เกิดวันที่ 27 เมษายน 1994 ภูมิลำเนาปัจจุบันตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ รูปร่างหุ่นสัดส่วนออกมาดีมาก สัดส่วน 34-25-35 หนัก 43 กิโลกรัม ส่วนสูง 156 เซนติเมตร ส่วนตัวงานอดิเรกน้องฟังเพลง แนวทางเพลงก็คือ เพลงแร็ป ทำเอาเราตกใจเหมือนกันสาวหน้าหวานอย่างนี้มาฟังเพลงแร็บ ไม่เท่านั้น ยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงด้วยนะ ฟังจนร้องได้ ยังไม่หมด น้องไปได้ไกลถึงขั้นแต่งเนื้อเพลงแร็บอีกต่างหาก ทำเพลงแบบจริงจังเลยนะ

น้องกิ๊ฟ
น้องกิ๊ฟ วิรังรอง คนนี้เราว่าความสวยคม เซ็กซี่ไม่เป็นรองใครนะ โครงหน้าที่มาดีมากเป็นแบบทรงวงรีเข้ากับใบหน้า เรียวลงมา หน้าผากไม่กว้างเท่าไร คิ้วโค้งขึ้นเข้มมาก ตาสีดำสุดเซ็กซี่ และคมกริบ แบบที่มองแล้วจะต้องทำให้ผู้ชายหยุดเหมือนต้องมนต์เสน่ห์ของเธอได้ จมุกไม่ใหญ่มาก แต่ว่าปลายจมูกไล่ระดับลงมาดี ขนาดใหญ่ ทรงหยดน้ำเข้ากับใบหน้าปากขนาดไม่ได้ใหญ่มาก ริมฝีปากอวบหนากำลังดีทีเดียวร่องปากเป็นกระจับเข้ากันหุ่นกันบ้างอันนี้ปล่อยผ่านเลย รูปร่างสูงกำลังดี บางกรอบ หน้าอกใหญ่มาก ใหญ่เกินตัว หุ่นไม่มีส่วนเกินตรงไหนเลย สะโพกก็สวย ผิวสีน้ำผึ้งแบบเนียนๆ คือที่สุด

น้องกิ๊ฟ
น้องกิ๊ฟ วิรังรอง คนนี้ถามว่าทำงานอะไรมาก่อนจะมาเน้นงานเซ็กซี่ เชื่อว่าหลายคนตอบไม่ได้ คำตอบก็คือ น้องเป็นนางพยาบาลมาก่อน พอจะต้องเลือกว่าไปอะไรดีระหว่างพยาบาลกับงานบันเทิง น้องเลือกอย่างหลัง แล้วหันหลังให้กับวงการพยาบาล พอมาทางนี้น้องก็ทำเต็มที่เลย ทั้งขึ้นเวทีประกวดหาสาวเซ็กซี่หน้าใหม่ที่น้องขึ้นมาหลายเวที ไม่เท่านั้นน้องก็มาทางสายแร็ปเปอร์ สายร้องเพลงแร็ปด้วยเหมือนกัน มีผลงานเพลงแบบจริงจังด้วยนะ มีการโปรดิวส์กันแบบเป็นเรื่องเป็นราวผลงานเพลงก็ออกมาฟังใช้ได้เลยทั้งบีท เนื้อหา การร้อง ออกมาดีกว่าที่คิดเยอะ เอาเป็นว่าลองไปย้อนฟังกันได้ในยูทูป น่าเสียดายที่น้องก็ไม่ได้ทำงานเพลงจริงจังมากนัก เพราะว่าต้องหันเหมาทางงานเซ็กซี่เต็มตัว

น้องกิ๊ฟ

ปัจจุบัน น้องกิ๊ฟ คนนี้หันมาทำงานเซ็กซี่เต็มตัว ทั้งการเป็นนางแบบ งานโชว์ตัว งานอีเวนต์ เรียกว่าถ้ามีงานก็มีโอกาส ก็เห็นน้องไปทำงานด้วยตลอด ผลงานถ่ายแบบแต่ละเซ็ตถือว่างานดีทีเดียว ไม่เท่านั้นน้องยังหันมาทำคอนเทนต์ดิจิตอลแบบเซ็กซี่ให้ติดตามด้วยเช่นกัน งานดีเลยนะ อย่าง Tiktok ยอดฟอล 34k คอนเทนต์ก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ น่ารัก หรือบางทีก็เน้นความตลก สนุกสนาน ตามแนวทางที่เล่นเป็นกระแส เสียดายว่าความสวย เซ็กซี่ขนาดนี้คนมาเป็นยอดวิวไม่เยอะเท่าไร อาจจะต้องปั้นช่องให้มากกว่านี้หน่อย

น้องกิ๊ฟ
เด็ดสุดจริงเราว่าต้องเป็นไอจี ที่น้องลงภาพงานถ่ายแบบอย่างต่อเนื่องมาก เรียกว่าดูกันแบบไม่มีเบื่อเลย เอาแค่ภาพเซ็ตนี้ทีเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในสีแดง แบบยืนหันหลังอวดสะโพกกลมไปทั้งตัว ผิวสีน้ำผึ้งตัดกับสีแดงงานโคตรดีพูดเลย ม่ให้กลุ่มขาหื่นทั้งหลายเสียเวลา อยากติดตาม น้องบนโลกออนไลน์ กับโลกโซเชียลก็ไม่ต้องไปไหนไกล เราหามาให้แล้ว

แจกวาร์ป  ตามไปกดติดตามน้อง กิ๊ฟ ได้ที่นี่  Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri IG :Foxie_way  Tiktok : foxie.g Youtube : Foxie.g

แหล่งที่มา

 Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri 

IG :Foxie_way 

Tiktok : foxie.g

Youtube : Foxie.g