เน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง น้องพลอย’เกว หรือ poiilinkewa เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่กำลังมาแรง ด้วยหุ่นของเธอที่เป็นสาวไซส์มินิ ควาอี้สุดๆ และด้วยน่าตาที่น่ารัก สดใสสมวัยของเธอแล้ว ผิวขาวใสเนียน ออร่าพุ่งน่าสัมผัส เลยทีเดียว นับว่าเธอดังบนโลกออนไลน์อีกคนเลย หนุ่มๆ ที่ได้เห็นเธอแล้วก็ต้องหยุดมองเพราะความน่ารักปนเซ็กซี่ของเธอ จนทำให้เธอเป็นที่สนใจอย่างมากบนโซเชียลต่างๆ ในตอนนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่อยากทราบว่าสาวคนนี้นั้นจะน่ารักสดใสขนาดไหน ในวันนี้ก็จะพาไปรู้จักกับน้องพลอย’เกว คนนี้ให้มากขึ้นกัน ไปดูกันเลย

น้องพลอย’เกว หรือ poiilinkewa ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในตอนนี้บนโลกออนไลน์ เพราไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นไม่เหมือนใครเลย เป็นสาวผมสั้น ที่เธอมักจะเปลี่ยนสีผมอยู่ตลอด ถึงผมจะสั้นแต่ก็มัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างแน่นอน และการแต่งตัวเพื่อทำคอนเทนต์ต่างๆ ทำเอาหนุ่มๆ หวั่นไหวกันเป็นแถบๆ ดีกรีความเร่าร้อนของเธอนั้นได้แพร่กระจายไปทั่วโลกออนไลน์ สาวสวยหุ่นไซส์มินิ หน้าอกกลมโต ผิวขาวเนียน ดูมีออร่า ดึงดูดพวกหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ สเปคของพวกผู้ชาย เลยก็ว่าได้ ที่หนุ่มๆ คนไหนเห็นเป็นต้องตาค้าง อ้าปากกันเลยทีเดียว จุดเด่นของ น้องพลอย’เกว นั้นธอมักจะอวดลีลา อันยั่วยวน เอวพลิ้วของเธอนั้นลงบน Tiktok ส่วนตัวของเธอ จนทำให้ใครๆ ที่ได้เห็นแล้วไม่เลื่อนผ่านกันเลย ต้องกดดูวนซ้ำไปซ้ำมา บอกเลยว่าหนุ่มๆ ตามกดหัวใจกันแบบรัวๆ อดใจกับฝีเอวของเธอกันจนทนไม่ไหวอย่างแน่นอน น้องพลอย’เกว คนนี้บอกเลยว่าดีกรีความแซ่บที่ไม่ธรรมดา เธอมักจะเผยลีลาออกมาให้หนุ่มๆ ได้สัมผัสกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวเจ้าคอนเทนต์คนหนึ่งก็ว่าได้ บอกเลยว่าสำหรับประวัติของ น้องพลอย’เกว นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อีกทั้งยังมีผลงานออกมาให้หนุ่มๆ ติดตามชมไม่ว่าจะเป็นภาพเด็ดๆ เซ็กซี่ๆ ที่เผยให้ได้ชมกันผ่านทางโซเชียลส่วนตัว ยิ่งบวกกับความเร่าร้อนกับผลงานของเธอยิ่งขึ้น หากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้หลงเธอแล้ว ต่างจะต้องติดใจจนมูฟออนไม่ได้อย่างแน่นอน

อีกทั้งสาวคนนี้ก็มีเคล็ดลับที่ทำให้เธอได้หน้าใส ไร้สิว ดูอ่อนเยาว ไปอีก กับสินค้าของ น้องพลอย’เกว ที่ได้ขายในออนไลน์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิว ให้หน้าใส ผุดผ่อง และเธอยังรับตัวแทนอีกมากมาย สาวๆ ที่อยากหน้าใสไร้สิว ต้องลองกับผลิตภัณฑ์ของเธอ เพราะสาวคนนี้รับประกันว่าจิ๋วแต่แจ๋ว และมีอีกอย่างที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ นั้นก็คือ รอยสักบนเรือนร่างของเธอ เพราะรอยสักของเธอเป็นอีกจุดที่ดึงดูดสายตาของหนุ่ม รอยสักที่เธอสักมานั้นมีความหมายทุกรอยสัก พออยู่บนเรือนร่างของเธอแล้วดูเป็นศิลปะที่สวยงามสุดๆ ดูเหมือนว่า น้องพลอย’เกว เธอคนนี้ดูเป็นคนร้อนแรง แต่ถ้าใครได้รู้จักเธอแล้วจะเห็นมุมน่ารัก อ่อนโยน ของเธอ เพราะ น้องพลอย’เกว คนนี้เป็นรักสัตว์มาก เธอเลี้ยงแมวถึง 4 ตัว แต่ละตัวนั้นน่ารัก จ้ำม่ำกันทุกตัว ด้วยความฮอต เซ็กซี่ ควาอี้ ของเธอนั้นทำให้ในปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามถึง 3 หมื่นคน ถือว่าเป็นยอดที่ไม่น้อยเลยทีเดียว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ทางทีมงานก็ได้จัดวาร์ปแบบแจ่มๆ มาให้แล้ว สามารถกดเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องพลอย’เกว สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : พลอย เกว Instagram : poiilinkewa95 Tiktok : poiilinkewa Twitter : พอมีกอเป็นเหมียว Onlyfans : Poiilinkewa

อัลบั้มของ น้องพลอย’เกว

แหล่งข้อมูล

Facebook : พลอย เกว

Instagram : poiilinkewa95

Tiktok : poiilinkewa

Twitter : พอมีกอเป็นเหมียว

Onlyfans : Poiilinkewa