สาวยุคนี้ เราต้องยอมรับว่าการดูแลตัวเองทำได้ดีมาก ทั้งเครื่องสำอางค์ การออกกำลังกาย อาหารเสริม ฯลฯ นั่นทำให้หลายคนแม้ว่าอายุจะไม่น้อยแล้ว แต่ก็ยังสาว สวย เซ็กซี่ แถมยังมีประสบการณ์มาเต็มเติมทำให้น่ามอง ดูมีอะไรท้าทายกว่าเดิมอีก เรากำลังพูดถึง เจ้พลอย ซอย 12 เธอคนนี้ แม้จะเรียกตัวเองว่า เจ้ แต่พอเห็นผลงานไม่น่าเรียกได้เลย หน้ายังอ่อนกว่าวัยเยอะ

วาร์ป

Facebook:พลอยไพลิน ธนวัฒน์ , Twitter : เจ้พลอย ซอย 12 Tiktok : ployknight1 YT : PK channel เราวางหมุดปักวาร์ปให้กับแฟนคลับก่อนเลย ใครสนใจก็ไปติดตามเธอจากวาร์ปเหล่านี้ได้เลย ต้องบอกก่อนว่า ถ้าวาร์ปอื่นนอกจากนี้ตอนนี้เราว่าเป็นของปลอมนะเช็กกันให้ดีก็แล้วกัน ช่วงนี้มิจฉาชีพเยอะจริง ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้น้อยไปหน่อย เกิดวันที่ 5 สิงหาคม เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิดจนถึงปัจจุบัน

รีวิว

ชีพลอย หรือ เจ้พลอย ซอย 12 เธอคนนี้มองจากหน้าตาอาจจะไม่ได้ใสมากนักตามวัยที่เพิ่มขึ้น สารภาพตามตรงว่าเธอยังสวยอยู่เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าทรงวงรี คางแหลมสวยงาม หน้าผากเนียนกริบ โหนกนูนขึ้นชัดเจนมาก จนทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่า เนินหน้าผากมาขนาดนี้ เนิน…จะขนาดไหน คิ้วหน้าเข้มกำลังดี จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปากสวยเลย ทรงดีมีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้เราเห็นกัน ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส

มาว่ากันเรื่องหุ่นต่อเลย เธอเป็นสาวโครงร่างใหญ่อยู่ แต่ว่าผอมบางกำลังดี ไม่แห้งจนเกินไป หน้าอกที่ใหญ่เกินตัว แม้ว่าจะไม่สาวแต่ทรงดี กระชับ แน่น ดูไม่ย้วย ไม่ย้อย อะไรเลย ต่อด้วยหน้าท้องที่แบนเรียบเนียนกริบไม่มีไขมันส่วนเกินสักจุดเดียว ผิวขาวเนียนแบบไม่มีตำหนิสักจุด รอยสักก็ไม่มี เจ้พลอย ซอย 12 งานดี

ผลงาน

เธอคนนี้ไม่ธรรมดานะ ภายใต้ความสวย เซ็กซี่ ความเก่งของเธอก็ใช้ได้เหมือนกัน ตอนนี้เธอทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการรับซื้อ ฝากขายสินค้าแบรนด์เนม เน้นกระเป๋าของสุภาพสตรีเป็นหลัก ใครสนใจก็ลองเข้าไปติดตามได้ผลงานมี เครดิตพอได้อยู่

เจ้พลอย คนนี้ เราว่าน่าเสียดายอย่างหนึ่งที่เธอไม่ทำช่องโอนลี่แฟนเป็นของตัวเอง ไม่รู้ว่าทำไม แต่เซ็กซี่ สวย น่ารัก ขนาดนี้ ถ้าหันมาทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟน เราว่าแฟนคลับเข้ามาสนับสนุนกันเยอะแนะนำ ก็หวังว่าในอนาคตเธอจะทำคอนเทนต์ลงช่องทางนี้ หรือไม่ก็แอคลับ แอคล็อคก็ว่ากันไปนะ

พอไม่มีเราก็สามารถติดตาม พลอยไพลิน ธนวัฒน์ ได้ในวาร์ปที่ว่าไป เราไปส่องมา เจ้พลอยคนนี้เด็ดเลย โดยเฉพาะท่าโพสต์แต่ละช็อตทำเอาน้ำลายเหนียวคอขึ้นมาเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเล่นกับเสื้อผีเสื้อสีแดงที่น่าจะคุ้นกันดี เธอเด็ดกว่านั้นด้วยการใส่บิกินี่สีส้ม แล้วก็นั่งอ้าขาแบบกางเต็มตาให้เราเห็นกลีบนูนขึ้นมาเลย หรือจะเป็นงานคอสเพลย์กระต่ายเพลย์บอย ที่เธอขอเป็นกระต่ายสีชมพู มาพร้อมกับวันพีชสีชมพูรัดแน่นเข้ารูปสวยงาม จนเห็นจุกอะไรนูนขึ้นมากลางหน้าอกเลยทีเดีย แถมยังรั้งเป้าขึ้นสูงอีกต่างหาก อันนี้ก็เด็ด เป็นงานอวดชุดชั้นในตัวใหม่ของเธอเองเป็นสีแดงทั้งบราและบิกินี่ ทีเด็ดคงเป็นท่อนล่างที่เธอเล่นนอนบนเตียงพร้อมกับยกขาขึ้นมาประกบกันกางอากาศแล้วกางขาแบบ 180 องศา ให้เห็นกันคาตากันไปเลย งานเด็ดแบบนี้อยากเห็นมากกว่านี้ไปตามต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป “เจ้พลอย ซอย12” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : พลอยไพลิน ธนวัฒน์  Twitter : เจ้พลอย ซอย 12  Tiktok : ployknight_ploy  Youtube : PK channel

อัลบั้มของ “เจ้พลอย ซอย12”  

แหล่งที่มา

Facebook : พลอยไพลิน ธนวัฒน์ 

Twitter : เจ้พลอย ซอย 12 

Tiktok : ployknight_ploy  

Youtube : PK channel