น้องกระต่าย” หรือที่ในวงการเรียกกันว่า “กระต่าย เลดี้สมอล์” เป็นเน็ตไอดอลสาวสายแบ๊ว ที่มาพร้อมกับความเร่าร้อน แถมยังมีมุมเซ็กซี่ชวนมอง ด้วยทรวดทรงสุดเป๊ะปัง สัดส่วน 34-24-32 แม้ว่าภายนอกอาจจะดูเป็นผู้หญิงน่ารักธรรมดาๆ ทั่วไป แต่หากใครเคยเห็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอมาก่อน การันตีได้เลยว่าจะลืมไม่ลงอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนที่ฮอต ปรอทแตกสุดๆ ในยุคนี้ จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มียอดผู้ติดตามสูงเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทยในขณะนี้เลยทีเดียว เนื่องจากชายหนุ่มทั้งหลายมักจะเปิดวาร์ป เข้าไปส่องความเคลื่อนไหวกันแบบรัวๆ อยู่เสมอ

น้องกระต่าย เลดี้สมอล์ เกิดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2538 ปัจจุบันมีอายุเพียงแค่ 26 ปีเท่านั้นเอง พื้นเพของเธอเป็นชาวจังหวัดโคราชตั้งแต่กำเนิด เดิมทีเธอเป็นเพียงคนที่มีชื่อเสียงในโลกโซเชียลมีเดียในวงที่ค่อนข้างจำกัด แต่เมื่อเธอตัดสินใจผันตัวเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ ทำให้ชื่อชั้นของเธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่แทบทั้งสิ้น เรียกได้ว่าอวดหุ่นกันแบบทุกสัดส่วน จนแฟนๆ ติดอกติดใจตามซัพพอร์ตผลงานของเธอกันอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Katai Ladysmall ได้เดินหน้าสร้างผลงานเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ การรีวิวสินค้า หรือผลงานอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อหารายได้ช่วยส่งเสริมจุนเจือสมาชิกภายในครอบครัวให้อยู่กันอย่างสุขสบาย และเป็นเน็ตไอดอลแบบอย่าง ที่ทำงานเพื่อทุ่มเทให้กับครอบครัวอย่างแท้จริง จึงทำให้ได้รับเสียงชื่นชมตามมาอย่างล้นหลาม นอกจากนี้นิสัยส่วนตัวของเธอนับว่าเป็นคนมีบุคลิกร่าเริง สดใส เข้าถึงง่าย และมีความเป็นกันเอง หากเจอกันก็สามารถทักทายกันได้อย่างสุภาพ รับรองได้เลยว่าสำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของเธอนั้น หากได้เจอตัวจริงจะไม่มีความผิดหวังอย่างแน่นอน

ส่วนคนที่ยังไม่เคยติดตามผลงานของ Katai Ladysmall มาก่อน วันนี้ทางเรามีวาร์ปมาฝากกัน ให้ท่านได้เข้าไปส่องความเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถเข้าไปกดติดตามผ่านทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ (กระต่าย เลดี้สมอล์) และทางอินสตาแกรมส่วนตัว (lenuka9g) ในขณะนี้มียอดผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียทะลุหลักล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเธอจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหว ผ่านทางบัญชีโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ ทั้งผลงานการถ่ายแบบ การรีวิวสินค้าออนไลน์ รวมไปถึงผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ต่างได้รับการซัพพอร์ตจากแฟนๆ เสมอมา จนในตอนนี้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลสาว ที่ปังที่สุดแห่งยุคอีกคนนึงเลยก็ว่าได้

แจกวาร์ป “กระต่าย เลดี้สมอล์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (หลัก) : กระต่าย เลดี้สมอลล์ (ตัวจริงไม่สวยจ้า)  Facebook (สำรอง) : Katai Ladysmall (ฝากกดติดตามหน่อยน้า)  Facebook (สำรอง) : เจ้าหนู กระต่าย  Instagram : lenuka9g  Tiktok : katai_g1

 

อัลบั้มของ “กระต่าย เลดี้สมอล์”  

แหล่งที่มา

Facebook (หลัก) : กระต่าย เลดี้สมอลล์ (ตัวจริงไม่สวยจ้า) 

Facebook (สำรอง) : Katai Ladysmall (ฝากกดติดตามหน่อยน้า) 

Facebook (สำรอง) : เจ้าหนู กระต่าย

Instagram : lenuka9g  

Tiktok : katai_g1