น้อง yuki miyuki เน็ตไอดอลและนางแบบคนสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล ณ เวลานี้ แถมเธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางพยาบาลอีกด้วย ด้วยความฮอตและเป็นที่พูดถึงกันอย่างหนาหู จึงทำให้มีผู้คนมากมายที่ให้ความสนใจ อยากที่จะรู้จักกับเธอโดยเฉพาะชายหนุ่มที่ดูท่าทางจะให้ความสนใจ YukiDoll Gal เป็นพิเศษกันเลยทีเดียว น้อง yuki ถือได้ว่าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถ เพราะเธอเป็นทั้งนางแบบและเป็นสาวพยาบาล ก่อนหน้าที่เธอจะเรียนจบพยาบาล เธอก็มีงานถ่ายแบบอยู่บ้างแต่เป็นแนวน่ารักเซ็กซี่หน่อยๆ ซะมากกว่า ไม่ถึงกับเซ็กซี่มาก แต่หลังจากที่เธอเรียนจบได้เป็นสาวพยายาลเต็มตัว เธอได้รับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อย่างเต็มตัวเช่นกัน จนเธอนั้นถูกพูดถึงกันในนาม พยาบาลสาวที่เซ็กซี่ที่สุดของประเทศ หลังจากนั้นเธอก็เริ่มดังมีชื่อเสียงพร้อมกับมีเหล่าแฟนคลับคอยสนับสนุนและให้กำลังใจตั้งแต่นั้นมา

ในปัจจุบันผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอนั้นมีเข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าตากล้องจะต้องการให้เธอใส่ชุดวาบวิวขนาดไหน ลีลาท่าทางการโพสแบบใด เธอก็สามารถทำมันออกมาได้ดีอย่างน่าชื่นชมเสมอ บวกกับเธอมีหุ่นที่เซ็กซี่ ตรงสเป็คของใครหลายๆ คน มีใบหน้าออกแนวแบ๊วๆ สไตล์ญี่ปุ่น มีผิวพรรณที่ขาวใสอย่างน่าสัมผัส และจุดที่เด่นที่สุดของก็คงจะเป็นหน้าอกที่ใหญ่มากของเธอจนสามารถมัดใจชายหนุ่มเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีเอฟซีที่รักและคอยซัพพอร์ตเธอมากมายขนาดนี้

ผลงานของ Yuki Doll นอกเหนือจากการเป็นพยาบาลและนางแบบเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีงานพริตตี้โชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ต่างๆ อีกด้วย จนตอนนี้เธอนั้นกลายเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งของประเทศไทยไปแล้ว จากที่เราได้เห็นผลงานถ่ายแบบงานพริตตี้ของเธออยู่ไม่เว้นวัน คาดว่าในตอนนี้เธอน่าจะออกจากการเป็นพยาบาลแล้ว ส่วนทางโซเชียลของเธอก็มีทั้ง Facebook และ Instagram สำหรับในโซเชียลเธอมักจะชอบโพสต์และลงรูป ทั้งรูปเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ชุดแฟชั่นต่างๆ อาหารของกิน สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอไปให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ได้รับชมกันกันอย่างจุใจอยู่เสมอ จนตอนนี้อินสตาแกรมของเธอมีผู้ติดตามเฉียด 2 แสนคนเข้าไปแล้ว ใครที่อยากจะติดตามการเคลื่อนไหวของเธอหรืออยากเข้าไปเป็นเอฟซีตัวยงของเธอก็เข้าไปติดตามทางโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของน้อง yuki จากที่กล่าวมาได้เลย

แจกวาร์ป “น้องYuki Miyuki” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook (หลัก) : Yuki Miyuki  Facebook (สำรอง) : YukiDoll Gal  Facebook Page : Yuki Doll  Instagram : yukimiyuki15  VK : Yuki Doll  Onlyfans : YukiDoll  Twitter : YukiMiyuki  TikTok : yukidollgal

 

อัลบั้มของ “น้องYuki Miyuki”  

แหล่งที่มา

Facebook (หลัก) : Yuki Miyuki 

Facebook (สำรอง) : YukiDoll Gal

Facebook Page : Yuki Doll

Instagram : yukimiyuki15 

VK : Yuki Doll  

Onlyfans : YukiDoll 

Twitter : YukiMiyuki 

TikTok : yukidollgal