วันนี้เราจะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ “น้องพลอย สโรชา” หรือ “Slocha Anantapong” นางแบบอิสระหน้าคมสายเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ณ เวลานี้ เนื่องจากเจ้าตัวได้เข้าไปโชว์ลวดลายความเซ็กซี่สุดพิเศษเอาไว้ใน “Onlyfans” ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟคบวกกับความกล้าแสดงออกที่มีอยู่ในตัว ทำให้บรรดาหนุ่มๆ ที่ได้เข้าไปชมความเซ็กซี่ของเธอ ต่างก็ชื่นชอบพร้อมให้ความสนใจในตัวน้องพลอยกันเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกสู่สายตาผู้คนไปแล้วมากมายอีกด้วย เรียกง่ายๆว่าในปัจจุบันไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องพลอย เกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ปัจจุบันอายุ 26 ปี เจ้าตัวจะมาในลุคของสาวร่างเล็ก ที่มีใบหน้าสวยคม หุ่นดี ผิวขาว แถมยังมาพร้อมกับไฟหน้าขนาดใหญ่ไซส์ซะบึ้ม ด้วยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้เธอค่อนข้างจะมีจุดเด่นที่ตรงสเปคของใครหลายคน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม น้องพลอย สโรชา ถึงกลายได้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไปแล้วทั่วทั้งประเทศ โดยเมื่อช่วงที่ผ่านมา เรียกว่าเจ้าตัวได้ทำให้โลกโซเชียลต้องร้อนระอุเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอได้เข้าไปโชว์ความเซ็กซี่แนวหวาบหวิว ที่เห็นกันแบบทุกจุดสำคัญของเรือนร่าง ชนิดที่ไม่เคยมีใครได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน ด้วยการสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ใน “Onlyfans” ก็ได้มีบรรดาหนุ่มๆ นับไม่ถ้วนที่พากันเข้าไปชื่นชมกับความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของ น้องพลอย สโรชา กันอย่างจุใจ จนทำให้ น้องพลอย ได้กลายเป็นที่พูดถึงของหนุ่มๆ กันสนั่นโซเชียลอย่างทุกวันนี้ หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปกด SUB เพื่อสนับสนุนเธอกันได้

สำหรับก่อนหน้าที่เธอจะกลายมามีกระแสโด่งบนโลกโซเชียล พร้อมกับเป็นที่นิยมของหนุ่มๆ ใน OLF นั้น เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะพอรู้จักเธอกันมาก่อนบ้างแล้วในฐานะ นางแบบสายเซ็กซี่ โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวจะคอยอัพเดทผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่เสมอ อีกทั้ง น้องพลอย สโรชา เธอยังเคยร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง “PLAYBOY  THAILAND” อีกด้วย ก็ถือได้ว่าเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และมีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยสำหรับน้องพลอยคนนี้

สุดท้ายใครที่อยากจะรับชมผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : petch__ploy) (Facebook : Slocha Anantapong) (Twitter : petch__ploy) (TIKTOK : petch__ploy) (Onlyfan : petchploy) ตามนี้เลยครับ โดยเธอจะชอบอัพเดทผลงานต่างๆ ให้แฟนๆ ได้รับชมกันอยู่เสมอ

แจกวาร์ป น้องพลอย สโรชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Slocha Anantapong  IG : petch___ploy   TW : @petch__ploy   Onlyfans : @petchploy

อัลบั้มของ น้องพลอย สโรชา

แหล่งที่มา

Facebook : Slocha Anantapong

Instagram : petch___ploy

Twitter : @petch__ploy

Onlyfans : @petchploy