ณัฐธยาน์ บูรณวนิช” หรือ ที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องมีนา Minichu สาวน้อยสายคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ ที่กำลังมีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลมิเดีย เธอเป็นสาวอายุน้อยที่มีดีกรีไม่ธรรมดาเลย ทั้งด้วยเรื่องของรูปร่างหน้าตา บวกกับผลงานการถ่ายแบบคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ที่มีออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้เจ้าตัวค่อนข้างจะมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ มากมาย และที่มากไปกว่านั้นน้องมีนาคนนี้เธอยังเป็นสาวฮอตแห่ง OLF อีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องมีนา จะมาในลุคของสาวร่างเล็ก มีใบหน้าจิ้มลิ้ม แถมหุ่นก็แน่น อีกทั้งยังมาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่ไซส์สะบึ้มที่ทำเอาใครต่อใครต่างก็ต้องเหลียวมอง เธอเป็นที่รู้จักของบรรดาผู้คนในฐานะนางแบบสายคอสเพลย์ โดยเจ้าตัวชื่นชอบในการแต่งคอสเพลย์ตามตัวละครจากการ์ตูนญี่ปุ่นมาตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม แต่มาแต่งแบบจริงจังก็เมื่อตอนเรียนมหาวิทยาลัย พร้อมกับได้ออกงานคอสเพลย์ ที่มีชื่อว่า “Japan expo 2019” ซึ่งถือเป็นงานแรกของเธอเลยก็ว่าได้

มาในปีถัดไปเธอก็ยังมีโอกาสได้ไปร่วมงาน Japan Festa 2020 และหลังจากนั้นไม่นาน น้องมีนา ก็ได้หันมาเอาดีทางด้านการถ่ายแบบคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้มีผลงานการแต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ระดับ พรีเมียมออกมาให้เราได้รับชมกันไปแล้วมากมาย และผลงานแต่ละชิ้นของเธอก็มีทั้งความน่ารัก น่าหลงไหล แถมยังมีความเย้ายวนที่ชวนน่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง ด้วยผลงานการแต่งคอสเพลย์ที่มีให้เราได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ใครต่อใครต่างก็พากันหลงรักเธอ

ความฮอตของ น้องมีนา ยังไม่ได้หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะนอกจากผลงานที่กล่าวมาแล้ว เธอยังได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ใน (Onlyfans : minichu) อีกด้วย และก็ได้มีหนุ่มๆ นับไม่ถ้วนที่พากันเข้าไปชื่นชมกับภาพ,วิดีโอแนวหวาบหวิวของเธอ (ที่เห็นกันแบบเต็มๆ ไม่มีเซ็นเซอร์ อย่างที่ไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน) จนทำให้ในตอนนี้เจ้าตัวได้ก้าวขึ้นเป็นสาวฮอตแห่ง OLF ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามโดยการจ่ายเงินสนับสนุนเพื่อรับชมความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอกันได้ สำหรับช่องทางการติดตามอื่นๆ ก็จะมี (TWITTER : LiceMini) (Gumroad : Minnchu) (Instagram : minichucos) แล้วอย่าลืมเข้าไปสนับสนุนให้กำลังใจ น้องมีนา Minichu กันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องมีนา Minichu ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Minichu-Cosplay Twitter : @LiceMini Gumroad : Minnchu Onlyfans : @minichu

อัลบั้มของ น้องมีนา Minichu

แหล่งที่มา

Facebook : Minichu-Cosplay

Twitter : @LiceMini

Gumroad : Minnchu

Onlyfans : @minichu