พัชสพร คำมุงคุน” หรือบางคนอาจจะเรียกว่า “น้องพัชชี่ พัชสพร” เธอเป็นนางแบบสาวสวยชาวลาว ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่บนโลกออนไลน์ บรรดาเหล่าชายหนุ่มให้ความสนใจกับเธอมากเป็นพิเศษ จนกระทั่งคอยติดตามสนับสนุนผลงานของเธออยู่เสมอ โดยผลงานของ “น้องพัชชี่ พัชสพร” จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นหลัก ซึ่งหลายคนน่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แถมเธอยังมีดีกรีไม่ธรรมดาเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ อย่าง “ค่าย Cup E” อีกด้วย ทำให้เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย น่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันดี

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ด้วยความที่ “น้องพัชชี่ พัชสพร” มีหน้าตาน่ารักแจ่มใส ผิวขาวใสอมชมพู หุ่นสวยงามกำลังดี และหน้าอกขนาดใหญ่กว่า 600 cc ทำให้เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายตกหลุมรักเธอกันเป็นแถว แถมเธอยังมีความอ่อนน้อมอ่อนโยนสไตล์หญิงสาวชาวลาวด้วย ยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูดมากกว่าเดิมไปอีก ผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตมีความโดดเด่นแทบทั้งนั้น จนเธอสามารถคว้าหัวใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มไปครอบครองได้สำเร็จ กระทั่งหลายต่อหลายคนเริ่มเรียกร้องอยากเห็นผลงานการถ่ายแบบนิตยสารใหม่ๆ ของเธอกันบ้าง เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอห่างหายไปจากการถ่ายแบบนิตยสารนานอยู่เหมือนกัน

เชื่อว่าแฟนคลับตัวยงน่าจะรู้จักกับนางแบบสาวชาวลาว อย่าง “น้องพัชชี่ พัชสพร” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอปล่อยผลงานเด่นๆ ออกมาให้เราชมกันอยู่ตลอด แต่หากกล่าวถึงผลงานอันโดดเด่นมากที่สุดของ “น้องพัชชี่ พัชสพร” ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่า ผลงานจากการร่วมงานกับ “ค่าย Cup E” นับว่าเป็นช่วงที่มีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ส่งผลให้เธอมีผลงานด้านอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผลงานการถ่ายแบบ ผลงานการโปรโมทโฆษณา หรือแม้กระทั่งงานอีเว้นท์ต่างๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่เป็นผลพวงมาจากการร่วมงานกับ “ค่าย Cup E” แทบจะทั้งหมดเลยก็ว่าได้

สำหรับแฟนๆ คนไหน ไม่อยากพลาดคอนเทนต์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans (littlemouse.patchy) เป็นอันขาด โดยจะมีการอัพเดทคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้รับชมกันอยู่เสมอ หรือเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องพัชชี่ พัชสพร” ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Phatsaphorn Khammoungkhoun) รวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (littlemouse.patchy) ตอนนี้เริ่มมียอดผู้ติดตามเข้าใกล้หลัก 1 ล้านรายมากขึ้นทุกที ทราบมาว่าเธอจะออกมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับอยู่ตลอด หากเหล่าหนุ่มๆ อยากสนับสนุนผลงานของเธอต้องเข้าไปกดฟอลโล่ตามช่องทางที่กล่าวมาเท่านั้น

แจกวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phatsaphorn Khammoungkhoun IG : littlemouse.patchy Onlyfans : Littlemouse Patchy

อัลบั้มของ น้องพัชชี่ พัชสพร

แหล่งข้อมูล

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy

Onlyfans : Littlemouse Patchy