พิมพ์ กรกนก สาวสวยงานดี ความ Sexy มาแรง ความสวยแพงมาครบ ความน่ารักครบจบในคนเดียว พร้อมเยียวยาให้หัวใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ กระชุ่มกระชวย ด้วยความ Hot Hit ติดลมบน บอกเลยได้ทำความรู้จักน้องเมื่อไหร่คุณจะมีน้องอยู่เต็มหัวใจอย่างแน่นอน

น้องพิมพ์ กรกนกหรือ น้องพิม Pimmmmss Kornkanok สาวสวยผู้ถูกยกให้เป็นขวัญใจร้านเสื้อผ้าใน IG การันตีเรื่องผลงานถ่ายแบบสายเกาหรือสไตล์วัยรุ่นให้กับร้านหรือแบรนด์ต่าง ๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 ร้าน พร้อมยอดผู้ติดตามมากถึงหลักล้าน ปัจจุบันน้องได้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผันตัวมารับงานด้านการถ่ายแบบและรีวิวสินค้าผ่านแพลตฟอร์ม TikTok อย่างเต็มตัว

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจที่มีต่อตัว พิมพ์ กรกนก หลังจากได้ติดตามน้องผ่านรายการต่าง ๆ และบัญชีส่วนตัว ต้องขอบอกเลยว่าความสดใส และความโก๊ะของน้อง คือ สิ่งที่โดดเด่นมาก ๆ ถึงขนาดทำให้เรานั่งยิ้มอยู่คนเดียวได้เลยล่ะ ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ความขยัน ไม่ใช่แค่ขยันแต่ต้องเติมมาก ก.ไก่ล้านตัวเข้าไปด้วย ถึงจะสามารถอธิบายสิ่งที่น้องมีได้ แถมติดตัวมาตั้งแต่เด็กขนาดตอนเรียนอยู่น้องเองก็ยังรับงานเสริม ปัจจุบันทำงานเต็มตัวน้องก็ยังทำงานหลายอย่างไปพร้อม ๆ กันอีก ยกรางวัลสาวสวยสุดขยันแห่งปีให้น้องไปเลย
  • การวางตัว น้องจัดได้ว่าเป็นคนที่มีการวางตัวดีและมีกาลเทศะมาก ๆ แม้มีความโก๊ะความโบ๊ะบ๊ะอยู่ในตัวแต่ก็อยู่ในระดับที่พอดีไม่มากเกินไป เวลาฟังน้องพูดน้องอธิบายด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้น่าฟังและเหมาะกับการพูดคุยด้วยแบบสุด ๆ
  • ความสามารถด้านการถ่ายทอดอารมณ์ ถึงแม้โดยพื้นฐานแล้วรูปลักษณ์ภายนอกของน้องจะเต็มด้วยความสดใสน่ารักแต่ ของแบบนี้หาที่ไหนก็ได้ สงสัยใช่ไหมว่าอะไรทำให้น้องต่างจากคนอื่น? ความน่ารักสดใสของน้องมาจากความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทางสีหน้าและท่าทาง รวมถึงอินเนอร์ข้างในที่มีความสอดคล้องกัน ทำให้ผลงานของน้องไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือคลิปวิดีโอเต็มไปด้วยความสดใสแบบเต็มพิกัดยิ่งกว่า
  • แต่งตัวหรือแต่งหน้าลุคไหน ๆ น้องก็เอาอยู่ บางคนเวลาแต่งหน้าหรือแต่งตัวอาจไม่ค่อยเข้ากับ Vibe ของตัวเองเท่าไหร่ แต่กับน้องพิมพ์ไม่ใช่ น้องสามารถเข้าได้ทุกลุค เข้าได้ทุกสไตล์จริง ๆ
  • น้องเป็นคนรักสัตว์มาก ๆ อีกทั้งยังชอบแบ่งปันเรื่องราวของเด็ก ๆ มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะเจ้าหมูแคระน้อย

ผลงานเด่น

สำหรับผลงานของน้องพิม Pimmmmss Kornkanok ในฐานะนางแบบ มีขอบเขตการทำงานค่อนข้างหลากหลาย ครอบคลุมถ่ายแบบเสื้อผ้า (แนววัยรุ่นสายเกา) และถ่ายแบบโฆษณา ตัวอย่างหมวดหมู่ เช่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม  รถมอเตอร์ไซค์ ฯลฯ

ส่วนงานด้านอินฟลูเอนเซอร์ หลัก ๆ เน้นการรีวิว แนะนำสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ครอบคลุมหมวดหมู่เกี่ยวกับความสวยความงามเกือบทั้งหมด มีหมวดอื่น ๆ บ้างประปราย

หากอยากเห็นผลงานด้วยตาตนเองสามารถเข้าไปติดตามบนแพลตฟอร์มส่วนตัวอย่าง Instagram หรือ TikTok หรือเป็นรายการที่น้องเคยไปออกก็ได้ เช่น จีบหนูหน่อย ใต้โต๊ะทำงาน เป็นต้น

Instagram : pimmmmss
TikTok : @pimmmmss