Kratay Tay แม่ค้าส้มตำสุดแซ่บแห่งเมืองระยองเจ้าของร้าน มีดีกรีไม่ธรรมดาพ่วงด้วยตำแหน่งนางแบบ พริตตี้และติ๊กต๊อกเกอร์ มียอดผู้ติดตามเป็นแสน เธอขยันเป็นอย่างมากทำงานทุกอาชีพที่ทำได้ไม่ว่าจะเป็นด้านความสวยความงามไปจนถึงโชว์ฝีมืออย่างการเป็นแม่ค้าส้มตำ นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่น่ายกย่องและน่านำเสนอเป็นอย่างยิ่ง

ด้านความสวยจัดว่าไม่ธรรมดาดู ดวงตากลมโตและมีดอลลี่อายชัดเจน อีกทั้งยังมีชั้นตาที่ดูหวานฉ่ำ คิ้วหนาดกดำ จมูกโด่งกำลังดีและมีริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นกระจับบวกกับผิวที่ขาวสว่างมาแต่ไกลและหุ่นที่จัดว่าดี ทรวดทรงที่น่ามองอกเอวสะโพกกำลังดี

ซึ่งหากการแต่งตัวปกติก็จะเป็นชุดแฟชั่นเสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขายาว แต่หากวันไหนเธอสวมบทบาทนางแบบก็จะหยิบบิกินี่ตัวเด็ดโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของเรือนร่างและสีหน้าท่าทางที่บอกเลยว่าเป็นคนละคน ผลงานเด็ดเอาเรื่องเลยละ

จุดเด่น

ในเรื่องความโดดเด่นยกให้เป็นใบหน้าที่มีความหวานฉ่ำและมีดวงตาที่มีเสน่ห์เป็นพิเศษ Kratay Tay นอกจากนั้นแววตายังเป็นสาวขี้อ้อนทำให้หนุ่มๆใจอ่อนอยู่ตลอดเวลา ส่วนเสน่ห์ที่อยากชื่นชมเธออีกอย่างคือความกตัญญูและความสู้ชีวิตที่เรียกว่าเป็นเสน่ห์ที่น่าติดตามอีกอย่าง

ผลงาน

ด้านผลงานเธอ มีการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่บิกินี่โชว์เรือนร่างอยู่เป็นจำนวนมาก Kratay Tay โดยจะทยอยอัพเดทลงบนบัญชีโซเชียล คอนเทนต์หลักเป็นในเรื่องความน่ารักที่มีต่อครอบครัวและวิถีชีวิตที่มีตั้งแต่บทบาทแม่ค้าไปจนถึงช่วงเวลาที่ทำงานซึ่งในแต่ละบทบาทเธอก็มีเสน่ห์แตกต่างกัน เอาเป็นว่าเธอนั้นสู้ชีวิตของจริงและเป็นอีกหนึ่งคนที่สนับสนุนให้ท่านได้เข้าไปติดตามผลงาน ส่องแล้วก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์และกดคอมเมนท์เป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะ

ใครที่อยู่จังหวัดระยองอยากไปอุดหนุนร้านอาหารอีสานแซ่บๆ สามารถไปได้เลยร้านตั้งอยู่ที่อยู่ที่ตลาดสุจิระหนองจอก อ.เมือง จ.ระยอง ชื่อร้าน ชะนีขี่สาก ซึ่งทางเราแอบเข้าไปส่องในเพจแล้ว อาหารน่ากินอย่างมากเป็นแนวอาหารอีสานแซ่บๆรับรองถูกใจชาวระยองอย่างแน่นอน

Instargram : tgatai