เปิดวาร์ป Adisa Satkaw นาทีนี้ไม่มีใคร ไม่รู้จักเธอแน่นอน นางแบบสุดฮอตและอินฟูเอนเซอร์ตัวแม่ที่มีงานล้นมือ มีเสน่ห์ล้นเหลือและมีความสวยที่บานสะพรั่ง ลุคเป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจ สวยเซ็กซี่มีความอินเตอร์และเก่งครบแทบทุกด้าน มาคู่กับหุ่นที่ผอมเพรียวบางและเสน่ห์ที่ทำให้หลายคนหลงใหลคือความสนุกและความเฮฮา วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักนางแบบตัวแม่คนนี้กันอีกครั้ง

  • ประวัติส่วนตัวมีชื่อจริงว่า อดิศา สาทแก้ว
  • ชื่อเล่น นอร์ท
  • เกิดเมื่อวันที่ 8 เดือน กรกฎาคม ปี 2540
  • จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนบางบัวทอง จ.นนทบุรี
  • ความสามารถพิเศษ เล่นอูคูเลเล่
  • งานอดิเรกที่ชอบทำคือ ดูหนัง ฟังเพลงและช็อปปิ้งกับเพื่อนๆ

ปัจจุบันประกอบอาชีพ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูปเบอร์ ติ๊กต๊อกเกอร์และรับงานรีวิวโปรโมท เธอมีชื่อเสียงอย่างมากโดยเฉพาะบนแฟลตฟอร์มติ๊กต๊อก ด้วยลักษณะนิสัยที่มีความสดใสร่าเริงตลอดเวลา แล้วเป็นคนที่ติดเพื่อนและเที่ยวกันบ่อยมาก แต่จะเป็นแนวเฮฮาปาร์ตี้สังสรรค์ตามประสาสาวโสด บุคลิกโดดเด่นมีเสน่ห์ ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงผู้ชายเท่านั้นที่จะคลั่งไคล้และหลงรักเธอผู้หญิงอย่างเราก็ชื่นชอบในตัวนางแบบสาวคนนี้เป็นอย่างมาก

หากพูดในด้านความสวยของ Adisa Satkaw จัดว่าเป็นนางแบบสาวที่มีใบหน้าเก๋และมีความเซ็กซี่ ใบหน้าสไตล์สาวอินเตอร์ รูปหน้ามีความเรียวยาวรูปคางตัววี ดวงตากลมโตและหางตาที่ยาวเฉี่ยว มีตาสองชั้นที่มองเห็นชัดเจน จมูกโด่งและมีริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นรูปทรงที่ดูอินเตอร์มาก ด้านรูปร่างเป็นสาวผอมบางแต่มีความสูงระดับนางแบบ ทรวดทรงอกเอวกำลังพอดี

จุดเด่น

เธอมีใบหน้ารูปร่างที่สวยเพอร์เฟกต์ดูโดดเด่น นอร์ท อดิศา สารทแก้ว แต่อีกหนึ่งอย่างที่เราคิดว่าเป็นเสน่ห์คือ ความน่ารักเฮฮา ความเป็นกันเองที่มีอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะช่องติ๊กต๊อกเธอนั้นมีคอนเทนต์ที่สนุกมาก เฮฮา ทำให้ดูเพลินและสบายใจมากๆเวลาที่ดูช่องของเธอ

ผลงานดัง

ที่ผ่านมาเธอมีออกรายการดังๆ กับอดีตแฟนหนุ่มเจแปน ตลก 6 ฉากอย่างมากมาย แต่ในปัจจุบันนี้เธอได้เดินสายเน็ตไอดอลและอินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพโดยเฉพาะงานด้านรีวิวสินค้าและอีเวนต์นั้นมีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย อัพเดทบนบัญชีโซเชียลส่วนตัวตลอด ส่วนผลงานด้านการถ่ายแบบก็ยังมีมาให้ชมทั้งแนวเซ็กซี่ แนวแฟชั่นและผลงานก็จะถูกอัพโหลดลงบัญชีโซเชียลโดยเฉพาะในไอจี ส่วนอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามคือช่องยูทูปที่เธอจะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องความสวยความงามให้สาวๆได้ฟังกันซึ่งคลิปดูเพลินมาก Adisa Satkaw ด้านผลงานสามารถติดตามได้บนบัญชีโซเชียลเธอได้เลย ขอบอกว่ามีอย่างมากมายดูจนตาแฉะได้เลย แถมยังมีผลงานหลากหลายด้าน ส่วนช่องทางการติดตามน้องนอร์ทเราก็ได้ทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลย

Instargram : north_northh
Youtube : NorthNorth Channel