น้องมุก หรือ มุก พิชานา มีขื่อจริงว่า พิชานา อยู่สุข นางแบบเน็ตไอดอลและนักแสดงชื่อดังที่กำลังมีกระแสโด่งดังมากในขณะนี้  ล่าสุดน้องมุกได้มีผลงานทางการแสดงอย่างเต็มตัวในสังกัดโมโน กรุ๊ป ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของเธอมากจริงๆ เพราะเป็นเสมือนเป็นความฝันในวัยเด็กที่เธอได้ใฝ่ผันไว้และในที่สุดเธอก็ก้าวเข้ามาสู่ความฝันได้สำเร็จ ด้วยการเซ็นสัญญาการเป็นนักแสดงแบบเต็มตัว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็มีผลงานเป็นนักแสดงอิสระ ที่เราเคยเห็นผ่านจอแก้วมาแล้วมากมาย หรือจะเป็นผลงานการแสดง MV และที่โดดเด่นมากที่สุดก็คืองานถ่ายแบบ ต้องบอกเลยว่าการเป็นนางแบบของ น้องมุก เป็นอีกหนึ่งงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงการนาง เซ็กซี่ จนมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก มีฐานแฟนคลับไม่ต่ำกว่า 1 ล้านคน  ด้วยรูปร่าง หน้าตา และสัดส่วนที่ลงตัว มาพร้อมรหัส 33-24-33 สูง 165 ซม. ต้องบอกเลยว่าตรงสเปคชายไทยสุดๆ จึงไม่แปลกที่จะมี fc มากถึงขนาดนี้ถึงแม้ว่าการที่น้อง มุก พิชานา จะผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวแล้วก็ตาม ทางแฟนคลับก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเธอยังยืนยันว่า ยังไม่ได้แขวนเต้าอย่างแน่นอน นับว่าเป็นข่าวดีของหนุ่มๆ ซะจริงๆ

เรื่องย่อ MY SEXDOLL

เริ่มจากที่พระเอก (อิฐ) มีปมในการมีเซ็กส์ จนทำให้เขาในช่วงวัยรุ่นไม่กล้ามีเซ็กส์กับใคร แถมยังถูกเพื่อนๆ แกล้งสารพัด จนทำให้เขาไม่สามารถคิดเรื่องเซ็กส์เหมือนกับวัยรุ่นทั่วๆไปได้ จนในวันหนึ่งเขาได้รับพัสดุปริศนาหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต ซึ่งข้างในกล่องพัสดุนั้นก็คือ แอนนา เซ็กส์ดอลล์ระบบเอไออัจฉริยะ ที่ถูกสร้างมาจากความร่วมมือของพ่อกับลุงของ อิฐ รับบทการแสดงโดย (มุก พิชานา) ซึ่งเซ็กส์ดอลล์อัจฉริยะตัวนี้ มีมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ซึ่งอิฐจะต้องทดลองการมีเซ็กส์กับหุ่นเอไอตัวนี้ให้สำเร็จเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเป็นหนี้ 100 ล้าน แต่ทว่าชายหนุ่มที่ยังเวอร์จิ้นอย่างอิฐ ที่มีปมเรื่องเซ็กส์อยู่แล้วด้วย เขาจะสามารถมีเซ็กส์กับแอนนาได้หรือไม่ จะทำได้สำเร็จมั้ย หาคำตอบได้ในภาพยนตร์ MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก

ขอบคุณคลิปจาก จดอ – JUSTดูIT. 

ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นผลงานแรกของเธอ ดูจากกระแสตอบรับต้องบอกเลยว่าได้รับการตอบรับดีมากๆ แสดงดีสมบทบาทและที่สำคัญ น้องมุก ไม่ทิ้งความเซ็กซี่ในการแสดงครั้งนี้เลย ทำให้คนที่ได้รับชมหนังเรื่องนี้ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้น้องมุกมีผลงานการแสดงกันอย่างต่อเนื่องอีก

สำหรับใครที่ต้องการจะติดตามผลงานความน่ารักของ น้องมุก พิชานา เรามีวาร์ปมาฝาก สามารถติดต่องานหรือติดตามน้องมุกได้ที่  Instagram : mookpichana Facebook : Pichana Yoosuk

อัลบั้มของ น้องมุก พิชานา

แหล่งข้อมูล

IG : mookpichana
FB : Pichana Yoosuk