parlovetati-profile

ถ้าจะพูดถึงเน็ตไอดอลที่ได้รับความนิยมจนขึ้นอันดับต้นๆ ของบ้านเรา เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีสาวสวยผิวออร่าอย่าง น้องภา ภาวิณี ซึ่งชื่อเต็มๆ ของเธอก็คือ นางสาวภาวิณี ตติยขจรเลิศ เป็นเน็ตไอดอลนักศึกษาที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Top Ten Net Idol จากทาง Pepper ด้วย เชื่อว่าหลายคนก็น่าจะรู้จักเธอจากรายการนี้นี่เอง เอกลักษณ์ที่เด่นชัดที่สุดก็คือดวงตาที่กลมโต มองแล้วรู้สึกเหมือนเด็กสาวผู้ร่าเริงและสดใสอยู่ตลอดเวลา

น้องภา ภาวิณี ได้เริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้ตั้งแต่ก่อนปี 2013 โดยเส้นทางของเธอก็คล้ายๆ กับพริตตี้มืออาชีพคนอื่นๆ คือการถ่ายรูปทั่วๆ ไป จนกระทั่งเสน่ห์ของเธอไปเข้าตากรรมการ จึงได้โอกาสจับงานที่พริตตี้หลายคนใฝ่ฝัน นั่นก็คืองาน Motor Show เป็นงานขนาดใหญ่ที่รวบรวมพริตตี้ระดับแนวหน้าเอาไว้มากมาย ว่ากันว่าใครได้ออกงานนี้แล้ว จะถือว่าเป็นการเปิดตัวให้สื่อและผู้ว่าจ้างได้รู้จักอย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นก็จะมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และในส่วนของน้องภา ภาวิณี ก็ได้แจ้งเกิดจริงๆ ถึงขนาดที่ค่ายหนังสือพิมพ์ยอดนิยม ยกให้เธอเป็นพริตตี้ที่น่าจับตามองประจำปีนั้นไปเลย

พริตตี้ยุคใหม่ไม่ได้สวยแค่อย่างเดียว

เห็นหน้าตาน่ารักและทรวดทรงองเอวดีขนาดนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ภาพลักษณ์ที่เห็น เพราะ น้องภา ภาวิณี มีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรี จากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย โดยไม่ปล่อยให้ทางไหนต้องบกพร่องไป ทำให้เธอกลายเป็นไอดอลของพริตตี้รุ่นน้องหลายต่อหลายคน และไม่ใช่แค่เรียนดีงานเด่นเท่านั้น ความสามารถพิเศษของเธอก็มีรอบตัวด้วยเหมือนกัน แต่ที่ถนัดและชื่นชอบมากที่สุดจะเป็นกีฬาว่ายน้ำและดำน้ำ เธอสามารถทำกิจกรรมดำน้ำเป็นเวลานานๆ ได้โดยไม่รู้สึกเบื่อเลย

ภาพชินตาที่บรรดาเหล่าแฟนคลับจะได้เห็นกันบ่อยๆ ก็เลยเป็นรูปของน้องในชุดว่ายน้ำแบบต่างๆ บ้างก็เป็นบิกินี่สีสันสดใส บ้างก็เป็นชุดสำหรับกิจกรรมทางน้ำแบบเต็มตัว แต่ไม่ว่าแบบไหนด้วยสัดส่วน 35-25-35 ก็ยังคงมีกลิ่นไอของความน่ารักปนเซ็กซี่อยู่เสมอ  นอกจากนี้ก็ยังมีงานอดิเรกที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ การเล่นเกมส์ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการเปิดเผยว่าเกมส์ที่น้องภา ภาวิณี เลือกเล่นเป็นเกมส์แนวไหน แต่ก็ทำให้หลายคนคิดไปไกลว่า หากวันหนึ่งน้องอยากจะต่อยอดไปทางสายเกมเมอร์ ก็คงจะน่าดูน่าชมอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

จากเดิมที่หลายคนติดตามผลงานของ น้องภา ภาวิณี ผ่านทางสื่อโซเชียลหลักอย่างเฟซบุคและอินสตาแกรม แล้วก็เห็นว่าน้องคอยอัพเดทข่าวสารความคืนหน้าให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง บางโพสต์ก็เป็นภาพสวยๆ จากการทำงาน บางโพสต์ก็เป็นมุมน่ารักแบบสบายๆ ในวันที่ใช้ชีวิตส่วนตัว สลับสับเปลี่ยนกันไป จนหลายคนกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้และไม่ยอมพลาดแม้สักโพสต์เดียวของน้องเขามาแล้ว ตอนนี้เธอก็ได้ขยายช่องทางการติดตามเพิ่มอีก เป็น channel youtube ที่เราจะได้ยกระดับความเพลิดเพลิน จากภาพนิ่งสวยๆ มาเป็นภาพเคลื่อนไหวที่มีชีวิตชีวา แล้วก็ได้เห็นตัวตนของน้องภา ภาวิณีในมุมอื่นๆ มากขึ้นด้วย หลังจากนี้เส้นทางในสายงานพริตตี้ของน้องก็คงจะเดินหน้าไปได้อีกนาน แต่อย่างที่เรารู้กันว่าวงการนี้มีเวลาจำกัด ดังนั้นเมื่อถึงจุดหนึ่ง พวกเราก็น่าจะได้เห็นบทบาทใหม่ของน้อง ต้องลองติดตามกันดูว่าจะออกมาในรูปแบบไหน แต่ที่แน่ๆ สาวน้อยคนนี้ก็ยังคงแจกความสดใสตามสไตล์ของเธอได้อยู่ดี

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องภา ภาวิณี สามารถติดต่อได้ที่ IG : parlovetati, FB : partypar, Youtube : ParplearnChannel

 

อัลบั้มของ น้องภา ภาวิณี

แหล่งข้อมูล

 

IG : parlovetati

 

FB : partypar

 

Youtube : ParplearnChannel