เปิดวาร์ป “น้องปราง ปณัชชา” เน็ตไอดอลสาวสายเสียวอีกคนนึง ที่บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาด เนื่องจากเธอมีความแซ่บเสียวซาบซ่านแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่เคยยอมเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ เลยแม้แต่น้อย แถมมีผลงานการถ่ายรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวให้ชมกันอยู่บ่อยครั้งอีกต่างหาก แน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตมีระดับความร้อนแรงแตกต่างกันออกไปอยู่พอสมควร แต่ผลงานส่วนใหญ่จะมาแนว 18+ เป็นหลัก ซึ่งถูกอกถูกใจชายหนุ่มอย่างพวกเราสุดๆ เป็นธรรมดาหากหลายต่อหลายคนจะหลงใหลคลั่งไคล้เธอไปตามกัน กระทั่งบางคนกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงแล้วเสียด้วยซ้ำ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนติดตามวงการเน็ตไอดอลสาวสายเสียวมาก่อนอยู่แล้ว ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเคยชมผลงานของ “น้องปราง ปณัชชา” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามสร้างสรรค์ผลงานออกมาแบบไม่ขาดสาย ยิ่งหลังจาก “น้องปราง ปณัชชา” ตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับออกมาล้นหลามเลยทีเดียว จากเดิมมีคนรู้จักเธอไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่นัก กลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตในที่สุด บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศแห่แหนเข้าไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามผลงานในระดับเอ็กซ์คลูซีฟเป็นจำนวนมาก

แม้ว่าระดับความโด่งดังของ “น้องปราง ปณัชชา” อาจจะยังไม่เท่ากับเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ คนอื่นภายในวงการดังกล่าว แต่ทราบมาว่าเธอกำลังถูกจับตามองอย่างต่อเนื่องจากหลากหลายฝ่าย แถมมีผู้จัดงานต่างๆ เดินสายตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่ตลอด เอาเป็นว่าโดยรวมแล้วงานชุกมากพอสมควรเลย ปัจจุบันทางด้าน “น้องปราง ปณัชชา” มีการรับงานต่อไปเรื่อยๆ ตามความเหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโปรโมทผลิตภัณฑ์ หรืองานอีเว้นท์ เป็นต้น ดังนั้นผู้จัดงานคนไหนอยากจับจองตัวเธอไปร่วมงานด้วยนั้น คงต้องรีบกันสักหน่อยแล้ว เพราะไม่แน่ว่าบางทีอาจจะต้องรอคิวยาวเหมือนกัน

คิดว่าทุกคนคงอยากจะตามเข้าไปส่องวาร์ป “น้องปราง ปณัชชา” กันแล้ว จึงอยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Prang Pg) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (pg.prang) และรวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Panatcha) ด้วยเช่นกัน โดยช่องทางดังกล่าวมีคอนเทนต์น่าสนใจเยอะมากจริงๆ ล้วนแล้วแต่เป็นคอนเทนต์แนว 18+ ทั้งนั้นเลย แถมมีราคาค่าติดตามถูกสุดๆ ในราคาเพียงแค่ 6.66 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 219 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง ส่วนหากกดติดตามแบบ 3 เดือน มีราคาจำนวน 18.98 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ส่วนลดพิเศษ 5%) หรือประมาณ 626 บาทต่อเดือนด้วยกัน

แจกวาร์ป น้องปราง ปณัชชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Prang Pg IG : pg.prang OLF : Panatcha

 

อัลบั้มของ น้องปราง ปณัชชา

แหล่งที่มา

Facebook : Prang Pg

Instagram : pg.prang

Onlyfans : Panatcha