เพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสไตล์อวบอึ๋มมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาด “น้องปอฟอ สุนิสา” เป็นอันขาด เธอกำลังฮอตสุดๆ ในตลอดปีที่ผ่านมา และกำลังโด่งดังอย่างสูงบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าเธอจะโพสต์อะไรก็ตามลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็มักจะมีเสียงตอบรับอันล้นหลามอยู่เสมอ กลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศได้สำเร็จ จนทุกๆ คนต่างกล่าวถึงชื่อของ “น้องปอฟอ สุนิสา” กันถ้วนหน้า เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาจนเกินไป อย่ามามัวรีรออยู่เลยจะดีกว่า รีบมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวไปพร้อมกัน มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบในตัวตนของเธอจนถอนตัวไม่ขึ้นเป็นแน่แท้

หลายๆ คนยกให้ “น้องปอฟอ สุนิสา” เป็นสาวอวบที่ยืนหนึ่งในด้านความเสียว ซึ่งเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเอาไว้มากมาย ผลงานการถ่ายแบบแต่ละเซตการันตีความดุเด็ดเผ็ดมันส์ จัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใคร และมีการโพสต์ท่วงท่ายั่วยวนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย จนสามารถมัดหัวใจของชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด ล่าสุดทางด้านของ “น้องปอฟอ สุนิสา” หันมาเอาใจแฟนคลับอีกครั้ง ด้วยการเซอร์ไพร์สเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เน้นสร้างสรรค์คอนเทนต์แนว 20+ ออกมาเรียกกระแสจากแฟนคลับ คนไหนอยากชมคอนเทนต์แนวดังกล่าวจนแทบอดใจไม่ไหว คงต้องรีบตามเข้าไปสัมผัสประสบการณ์เสียวกันสักหน่อยแล้ว

ช่วงที่ผ่านมาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แห่แหนเข้าไปกด Subscribe เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวแอคเคาท์ Onlyfans ชนิดถล่มทลาย จนสร้างรายได้แก่เธอเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ช่องทาง Onlyfans ของเธอนั้นมีความนิยมสูง คงเป็นเพราะมีการกำหนดเรทราคาเอาไว้แบบค่อนข้างสมเหตุสมผล และไม่แพงจนเกินงาม ด้วยเรทราคาจำนวน 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเมื่อเรานำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาท จะพบว่ามีเรทราคาเพียงแค่ประมาณ 660 บาท แต่หากใครอยากติดตามช่องทาง Onlyfans คงต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะทางเราไม่ทราบเหมือนกันว่าในอนาคตจะมีการปรับเปลี่ยนราคาอีกหรือไม่

ใครอ่านบทความดังกล่าวมาจนถึงตรงนี้ คงอยากจะตามเข้าไปส่องวาร์ป “น้องปอฟอ สุนิสา” กันแล้ว แน่นอนว่าเราไม่อยากทำให้ทุกคนผิดหวัง จึงทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเดิม เพื่อให้สามารถตามเข้าไปส่องวาร์ปได้อย่างสะดวกสบายที่สุด โดยประกอบไปด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ปอฟอ Notom) หรือจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ (@nongporcodX) และรวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (NongporX) ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 20+ เยอะแยะมากมาย สำหรับคนไหนชื่นชอบคอนเทนต์แนว 20+ จะต้องไม่ผิดหวังชัวร์ๆ

แจกวาร์ป น้องปอฟอ สุนิสา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ปอฟอ Notom TW : น้องปอฟอ OLF : NongporX

 

อัลบั้มของ น้องปอฟอ สุนิสา

แหล่งที่มา

Facebook : ปอฟอ Notom

Twitter : น้องปอฟอ

Onlyfans : NongporX