สาวผมสั้นเวลาเราไปเจอทีไร ต้องยอมรับเลยว่า เด็ดๆ กันทุกคนทีเดียว คนนี้เองก็เช่นกัน น้องเบล อทิตยา ที่ว่ากันว่า คลิปของเธอนั้นมีแต่คนตามหากันให้วุ่นเลย วันนี้เราไม่มีคลิปมาแจกนะ แต่ว่ามีวาร์ปน้องเค้ามาแจกให้ดูกัน

จุดเด่น

น้องเบล คนนี้ เท่าที่เรามีข้อมูล เธอลงไว้ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่โคราชเป็นที่เรียบร้อย แล้วก็เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.) น้องเบล จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความน่ารักซ่อนอยู่ในตัวเองแบบล้นๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่ออกทรงวงรีสวยงาม ได้สัดส่วนดีมากตั้งแต่ศีรษะที่กลมเนียน ไล่มาผ่านแก้มที่มีเนื้อน้อยไปหน่อย จนมาถึงขากรรไกรที่ไม่ใหญ่มาก แล้วก็เป็นคางที่บรรจบกันพอดี คางเป็นแบบเหลี่ยม หน้าผากเข้าสูตรชายไทยเลย ทั้งลานกว้างเด่นมาก เป็นหน้าผากใหญ่ เถิกขึ้นไปนิดหนึ่ง ส่วนความนูนนั้นไม่เท่าไร คิ้วน้องเบล บางไปนิดนะเราว่า แต่ก็ไม่ได้แย่อะไร คิ้วเป็นแบบเส้นตรงบาง เธอกันคิ้วให้มันตัดลงหน่อย ตาเป็นสาวตาโตมาก ขนตางอนพอดีแต่ขนตาไม่หนา ตาสองชั้น และมีร่องตาลึกทีเดียว หางตาบรรจบกันแล้วเหินขึ้นเล็กน้อย ชวนให้ตาเธอเด่นเห็นก่อนใคร จมูกเป็นสาวจมูกโตดั้งสวยได้รูปมาก ดั้งโด่งจนเป็นลำสันดั้งไล่ระดับมาจนถึงปลายจมูกที่เชิดขึ้น ปีกจมูกไม่บานออกเท่าไรนัก ทรงสวยดี รอยหยักใต้จมูกเห็นชัดพอสมควรทำให้มีมิติของหน้ามากขึ้น ปากเป็นสาวปากขนาดพอดี ริมฝีปากบนจะบางเฉียบราบไปกับผิวหน้า แต่ริมฝีปากล่างอวบอิ่มกำลังน่าสัมผัสสักครั้ง

หุ่น น้องเบล จัดว่าเป็นสาวบางกรอบ ที่หุ่นดีเป๊ะมาก โครงร่างเป็นสาวตัวเล็กๆ บางๆ แต่ว่ากำลังดี น่าเคี้ยวกรุบกริบมาก หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก ก็สมกับตัวเธออยู่ ทรงหน้าอกสวยได้รูปอยู่นะ หุ่นเป็นสาวผอมบางอยู่แล้ว ปล่อยผ่านได้เลย ไขมันแทบจะไม่มีให้เห็น หน้าท้องเรียบแบบไม่มีส่วนเกิน เอวทรวดทรง ค่อดเข้ามาหาตัวได้อย่างดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ไม่ถึงกับแบน พอให้เห็นความกลมกลึงอยู่บ้าง ใส่กางเกงก็สวย แขนขาค่อนข้างเล็กเลย จนเรากลัวจะหัก ผิวเธอเป็นสาวที่ขาวมาก เรียกว่าขาวแบบไม่มีจุดต้องติเลย ส่วนรอยสักพอมีให้เห็นบ้างเล็กๆ น้อยๆ

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้องเบล อยู่ในระดับเซ็กซี่ได้แบบเบาๆ เกือบ 18+ เท่านั้นเอง ยังไม่ได้ไปไกลกว่านั้น อาจจะด้วยอายุ และการเรียนด้วยที่ทำแบบเต็มสูบไม่ได้ ก็หวังว่าพอเรียนจบน่าจะเปิดเผยได้มากขึ้น แม้จะไม่ได้เปิดเผยมากแต่สายตาที่เธอมองมานั้น ความเซ็กซี่ ยั่วยวนก็ถือว่าพอได้อยู่เหมือนกันนะ

ผลงาน

ผลงานหลักของ น้องเบล เค้าในตอนนี้ จะเป็นการถ่ายแบบทั่วไปตามวัยรุ่น ส่วนคอนเทนต์พิเศษในช่องทาง โอนลี่แฟน ที่เธอทำอยู่นั้น เธอจะพิเศษแค่ไหน อันนี้ต้องไปดูกันเอง ราคาไม่แพงมาก ใครไม่ได้กดติดตาม เราแนะนำเข้าไปดูงานเธอได้ในไอจี สวยแซ่บ ดีเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ เป็นซานตี้ ไม่นานานมานี้ ในชุดแซกสีแดงแนบเนื้อ มาพร้อมกับเขากวาง ที่เราอยากได้ของขวัญเลย หรือจะเป็นชุดอยู่บ้านที่เป็นเสื้อกล้ามครึ่งตัวสีดำ มาพร้อมกับบิกินี่สีเดียวกัน นี่ชุดอยู่บ้านจริงเหรอ

แจกวาร์ป น้องเบล อทิตยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bell Atidtaya IG : @bell.atidtaya TikTok : bell030862 Onlyfans : @ff_bell_atidtaya

 

อัลบั้มของ น้องเบล อทิตยา

แหล่งที่มา

Facebook : Bell Atidtaya

Instagram : @bell.atidtaya

TikTok : bell030862

Onlyfans : @ff_bell_atidtaya