หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้องเพชรตี้” ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยห่างหายไปไหนไกล สร้างสรรค์ผลงานเสียวๆ ออกมาเสิร์ฟให้แฟนคลับติดตามรับชมอยู่เสมอ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นมีความแซ่บเสียวซาบซ่านเป็นอย่างมาก จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายใจบางไปตามกันเลยทีเดียว ทราบมาว่าหลายๆ คนตกหลุมพรางเสน่ห์ของ “น้องเพชรตี้” แบบไม่ทันตั้งตัว กระทั่งกลายมาเป็นแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าในระยะแรกๆ “น้องเพชรตี้” อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาสู่วงการสายเสียวเต็มตัว ปรากฏว่าเธอถูกจับตามองเยอะเป็นพิเศษ แถมมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่เพียงแค่ประมาณหลักหมื่น ทะยานมาสู่หลักหลายแสนรายได้สำเร็จ ไม่แปลกหากบรรดาเหล่าหนุ่มๆ จะตกหลุมรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น หลายต่อหลายคนพยายามเรียกร้องอยากเห็น “น้องเพชรตี้” ตัดสินใจเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans สักหน่อย ตามรอยเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ซึ่งทยอยสมัครแอคเคาท์กันเพียบ แต่เธอจะตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ตามกระแสเรียกร้องดังกล่าวหรือไม่นั้น คงต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอีกสักระยะนึง

ปัจจุบันทางด้าน “น้องเพชรตี้” กำลังถูกกล่าวถึงเยอะมากๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok เพราะเธอทำคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok พุ่งทะลุหลัก 6 แสนรายแล้ว และมียอดกดไลก์สูงกว่า 7.4 ล้านครั้งเลยทีเดียว โดยเธอจะมีการอัพเดทคลิปต่างๆ ให้รับชมกันจนอิ่มอกอิ่มใจ ซึ่งแต่ละคลิปสามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ได้อย่างถล่มทลาย ใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์สนุกสนานบันเทิงใจ คงต้องรีบเข้าไปติดตามช่องทาง TikTok กันสักหน่อยแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะต้องมีความชื่นชอบในตัวตนของเธอตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่

น้องเพชรตี้” ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบเหมือนเดิม พร้อมกับรับงานด้านการถ่ายแบบอย่างต่อเนื่อง หากค่ายนิตยสารแห่งไหนติดต่องานเข้ามา เธอพร้อมหยิบยกโอกาสดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม ส่วนใครอยากติดตามผลงานของ “น้องเพชรตี้” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วนด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ) หรือช่องทาง TikTok (petty20032003) ก็ตามที โดยเธอจะพยายามเข้ามาอัพเดทผลงานใหม่ๆ ให้ติดตามอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทั้งผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว และผลงานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจ

แจกวาร์ป น้องเพชรตี้  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ TW : เพชรตี้ TikTok : petty20032003

 

อัลบั้มของ น้องเพชรตี้

แหล่งที่มา

Facebook : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ

Twitter : เพชรตี้

TikTok : petty20032003