มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง “น้องแพรว Zebraswg” ซึ่งมีผลงานการถ่ายแบบโดดเด่นเป็นอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ย่อมทำให้เธอกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างรวดเร็ว และมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบไม่หยุดยั้ง แถมมีหนุ่มๆ แห่แหนมาให้ความสนใจไม่ขาดสายอีกต่างหาก เราจึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “น้องแพรว Zebraswg” กันสักหน่อย เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีหากคุณลองเปิดใจรับชมผลงานของเธอดูบ้าง อาจจะตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเลยก็เป็นได้

หากย้อนกลับไปมองเส้นทางของ “น้องแพรว Zebraswg” ในอดีตที่ผ่านมา แรกเริ่มเดิมทีเธอไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก อาจจะมีคนรู้จักอยู่บ้างนิดหน่อย แต่เป็นแฟนคลับเพียงแค่กลุ่มจำกัดเท่านั้น กระทั่งเธอตัดสินใจเดินหน้าเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ พร้อมกับถ่ายแบบโชว์ทรวดทรงองเอวในทุกๆ สัดส่วน โพสต์ท่วงท่าลีลาเซ็กซี่เกินห้ามใจ เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการเป็นแถว จนส่งผลให้เธอเริ่มโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ กลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวตัวท็อปมาจนถึงปัจจุบัน แม้ว่าจะมีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดเป็นจำนวนมาก แต่เธอยังคงมีแฟนคลับให้การสนับสนุนเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ล่าสุดทางด้าน “น้องแพรว Zebraswg” เริ่มหันมาเล่นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน้องใหม่ อย่าง Onlyfans เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ย่อมต้องให้ความสนใจเยอะเป็นธรรมดา เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นแหล่งรวมของคอนเทนต์สุดเสียวมากมาย แต่ละคอนเทนต์ร้อนแรงระดับ 18+ ทั้งนั้น ที่สำคัญบางคอนเทนต์ทะลุเรท 20+ เลยก็มี น้องๆ คุณหนูๆ วัยรุ่นวัยเรียนจึงอาจจะต้องเลี่ยงไปก่อน หลีกทางให้ผู้หลักผู้ใหญ่เข้าไปกด Subscribe เพื่อติดตามรับชมคอนเทนต์ดังกล่าว ในเรทราคาค่าติดตามถูกแสนถูก เชื่อว่าทุกคนน่าจะสามารถเข้าถึงได้ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบเข้ามากด Subscribe กันด่วน

สำหรับเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans (@zebra.me) ของทาง “น้องแพรว Zebraswg” ถือว่าค่อนข้างย่อมเยาพอสมควรเลยทีเดียว มีการกำหนดเรทราคาเอาไว้แบบถูกๆ เพื่อให้แฟนคลับส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ ด้วยราคาเพียงแค่ 11.20 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 369 บาทต่อเดือน ส่วนคนไหนกดติดตามโปรอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบ 3 เดือน 6 เดือน หรือ 12 เดือน คุณอาจได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 40-50% ด้วยกัน จึงมีความคุ้มค่าต่อการกดติดตามเป็นอย่างยิ่ง แต่สำหรับคนไหนไม่พร้อมที่จะกดติดตามช่องทาง Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม อยากชวนทุกคนมากดติดตามช่องทางทวิตเตอร์ (@ZebraSWG) ซึ่งเธอมักจะเข้ามาอัพเดทผลงานให้ชมกันเป็นประจำ เพียงแต่คงจะไม่ร้อนแรงเท่ากับช่องทาง Onlyfans เท่านั้นเอง

แจกวาร์ป น้องแพรว Zebraswg  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : DearMaguro TW : ปลาทูตัวนั้น OLF : Dearmaguro

 

อัลบั้มของ น้องแพรว Zebraswg

แหล่งที่มา

Twitter : DearMaguro

Twitter : ปลาทูตัวนั้น

Onlyfans : Dearmaguro