เพื่อนๆ คนไหนเคยติดตามเน็ตไอดอลสาวคนดังภายในแพลตฟอร์ม Onlyfans กันมาบ้างแล้ว คิดว่าคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องพลอยใส วราภรณ์” มาเป็นอย่างดี โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวมากมาย ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ของเธอนั้นมีความจัดหนักจัดเต็มมากกว่าที่เคย โชว์ทรวดทรงสัดส่วนให้เห็นแบบเกินพิกัด จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียทรงไปตามกันเลยทีเดียว จึงเป็นธรรมดาหากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อของ “น้องพลอยใส วราภรณ์” จะถูกกล่าวถึงไปจนทั่วโลกออนไลน์

ต้องยอมรับเลยว่า “น้องพลอยใส วราภรณ์” มีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน เริ่มจากใบหน้างามๆ ปากนิดจมูกหน่อย ซึ่งค่อนข้างน่ารักน่าเอ็นดูเป็นพิเศษ และมาพร้อมกับหุ่นอันเป๊ะปังอลังการ มีความน่าดูน่าชมเป็นอย่างยิ่ง บวกกับไฟหน้าไซส์ขนาดใหญ่ ย่อมทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอไปตามกัน จนหลายต่อหลายคนยอมจ่ายเงินกด Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans แบบไม่เกี่ยงราคาด้วยซ้ำไป บางคนยอมจ่ายเงินจำนวนหนึ่งเพื่อกด Subscribe ติดตามแบบระยะยาวเลยก็มี เพราะเธอกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้แบบเบาๆ ไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์ของแฟนคลับทั้งหลาย

สำหรับใครอยากติดตามผลงานของ “น้องพลอยใส วราภรณ์” ในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคอนเทนต์ระดับ 18+ แทบทั้งนั้น ต้องลองมาสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยตัวเองสักครั้งนึง เนื่องจากเป็นแหล่งรวมของคอนเทนต์แนว 18+ มากมาย ที่สำคัญหลายๆ คอนเทนต์แรงทะลุเรท 20+ เสียด้วยซ้ำ จึงถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าหนุ่มๆ อย่างพวกเราเป็นอย่างยิ่ง โดยมีเรทราคาค่าติดตามเพียงแค่ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้นเอง ซึ่งเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นเงินของประเทศไทย จะมีมูลค่าประมาณ 330 บาทต่อเดือนด้วยกัน จึงค่อนข้างมีความคุ้มค่าต่อการกด Subscribe มากเป็นพิเศษ คนไหนอยากช่วยสนับสนุนผลงานจากทาง “น้องพลอยใส วราภรณ์” แบบโดยตรง อย่าลืมตามเข้าไปกด Subscribe กันเอาไว้ด้วย

ทราบมาว่า “น้องพลอยใส วราภรณ์” จะพยายามเข้ามาอัพเดทผลงานต่างๆ ไม่เคยขาดสาย โดยจะมีการอัพเดทผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (วราภรณ์ ศรีจำปา) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ployeimi) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (ploysai model) ตามมาด้วยช่องทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง Onlyfans (@ployjub) ซึ่งคอนเทนต์ส่วนใหญ่สงวนเอาไว้เฉพาะแฟนคลับสายเปย์เท่านั้น ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามในหลากหลายช่องทางรวมกันเป็นจำนวนหลายแสนราย จึงมีความเชื่อว่าหาก “น้องพลอยใส วราภรณ์” ยังคงเดินหน้าในวงการนางแบบต่อไป และสร้างสรรค์ผลงานเด็ดออกมาอยู่เรื่อยๆ ในอนาคตเธอจะต้องกลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของประเทศได้สำเร็จ

แจกวาร์ป น้องพลอยใส วราภรณ์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : วราภรณ์ ศรีจำปา IG : ployeimi TW : ploysai model

 

อัลบั้มของ น้องพลอยใส วราภรณ์

แหล่งที่มา

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

Instagram : ployeimi

Twitter : ploysai model