ใครที่ชอบติดตามหาวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง แบบ สาวน่ารักญี่ปุ่น หน่อย แนววงไอดอลสาวเราว่าคนนี้น่าติดตามมาก น้องชื่อว่า น้องแชมป์ ภาวิดา น้องคนนี้เป็นสมาชิกวงไอดอลชื่อดังมาก ใครยังไม่ได้ติดตามน้องถือว่าพลาดมาก ไม่เป็นไรเราเตรียมวาร์ปมาให้กดติดตามกันแล้ว ต่อทางด้านล่างนี้เลย

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปก่อนเลย ใครอยากติดตาม สาวน่ารักแนวญี่ปุ่น แบบไอดอลเซ็กซี่ กดตามวาร์ปไปเลยได้ที่นี่ IG:champ.habita , Facebook:champ.phawida , Twitter:@champ.Habita ตามประวัติน้องลงไว้บอกว่า ชื่อจริง เอมมิฎาก์ ชื่อเล่น แชมป์ ตอนนี้อายุ 27 ปี เกิดวันที่ 16 มกราคม 1996 การเรียนบอกว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาลัยการบินนานาชาติ

รีวิว

น้องแชมป์ ภาวิดา คนนี้เราชอบความน่ารักสดใสของน้องที่งานดีมาก ใสมาก โครงหน้าที่ไม่มีจุดทำศัลยกรรมมาเพิ่มเลย โครงหน้าสวย หน้าผากก็เนียนกำลังดี คิ้วบางน่ารัก ดวงตาสองชั้นตาดำที่กลมโต ฉายแววความน่ารักออกมาชัดเจน จมูกไม่โด่งเท่าไร แก้มเนื้อขาวนวลเนียนน่าจุ๊บมาก (น้องเป็นสาวแก้มเยอะ) ปากเล็กพอดีริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี ฟันขาวเรียงกันเป็นระเบียบสวยงาม


หุ่น น้องแชมป์ ก็ถือว่างานดีอีกหนึ่งคน ส่วนสูงพอดี รูปร่างเกินตัว อวบเล็กน้อย หน้าอกถือว่าใหญ่เกินตัวมาพอสมควร เนินอกขาวเนียนน่าสัมผัสมาก หุ่นไม่บางเท่าไร แต่เอวเว้าเข้ามาสวย สะโพกถือว่าไม่ใหญ่เท่าไรตามขนาดตัว เราชอบผิวขาวเนียนของน้องที่แทบไม่เห็นรอยตำหนิอะไรเลย รอยสักก็ไม่มี สมกับเป็นไอดอลในฝันของใครหลายคน

การทำงาน

ทางด้านการทำงานตอนแรกน้องทำงานอย่างอื่นก่อน แล้วก็เลิกทำผันมาทำงานเป็นไอดอลแบบเต็มตัว งานของน้องเค้าตอนแรกทำหน้าที่ Lounge Attendant ที่ สายการบินไทยแอร์เวย์ส ก่อนจะย้ายมาทำงานเป็นพนักงานฝึกหัดที่ Lufthansa Service Thailand แล้วก็เลิกทำไปเพื่อมาตามหาความฝันของตัวเองด้วยการเป็นเน็ตไอดอล เป็นการเลือกที่ถูกต้องเลยน้องไปได้ไกลทำได้ดีในวงการนี้ด้วย


ตอนนี้น้องหันมาทำงานทางเน็ตไอดอลแบบเต็มตัว โดยน้องสังกัดกับทาง Habita Thailand แล้วมีผลงานทำอย่างต่อเนื่องเลย ล่าสุดงานโปสเตอร์วันเกิด มีคนประมูลถือว่าดุเดือดมากพอสมควร ไปจบที่ราคา 25000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่สูงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แสดงถึงความนิยม และผลงานคุณภาพที่แฟนคลับมองเห็นความสามารถกันด้วย
ปัจจุบันน้องทำงานแบบ เน็ตไอดอล ทำงานของวงไอดอลตัวเอง แล้วก็มีงานถ่ายแบบมากมาย ผลงานของน้องจะเป็นถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ ความน่ารักสดใส สไตล์แบบสาวญี่ปุ่น แล้วก็จะมีงานออกอีเวนต์เพื่อถ่ายแบบคอสเพลย์ด้วยเหมือนกัน แล้วแต่ว่าจะไปทำงานไหนก่อนตามลำดับ แนะนำว่าเข้าไปส่องได้ในไอจี น้องแชมป์ เอาผลงานถ่ายแบบมาลงให้เราเห็นตลอด อย่างภาพนี้ธีมเหมือนสาวน้อยนอนเล่นอยู่บ้าน ด้วยการใส่เพียงแค่บราลูกไม้สีขาวตัวเดียวสั้นๆ เท่านั้นเอง แล้วก็กระโปรงลายสก็อตสีขาวดำ น่ารักใสมาก หุ่นก็ถือว่าพอได้อยู่นะ หรืออย่างอันนี้เก็บตกภาพมาจากงานอีเวนต์วันพีช ที่น้องขอแต่งคอสเพลย์เป็นนามิ โจรสลัดสาวจากการ์ตูนดังเรื่องวันพีช เซ็กซี่ไม่แพ้ต้นฉบับด้วยเหมือนกัน ผมสีส้มยาว มากับเสื้อเกาะอกบางๆ สีขาว กระโปรงสีดำ จัดว่าเด็ด น่ารักมาก ใครชอบ นามิ น่าจะไม่พลาดเซตนี้เลยนะ นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานในวงการไอดอลอีกมากมายลองไปตามกันได้

แจกวาร์ป “น้องแชมป์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Champ Emmita  Facebook Page : Champ.Habita  Facebook Page : Habita Land  Instagram : champ.habita  Twitter : Champ.habita

อัลบั้มของ “น้องแชมป์”  

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Champ Emmita 

Facebook Page : Champ.Habita 

Facebook Page : Habita Land

Instagram : champ.habita 

Twitter : Champ.habita