เมื่อเอ่ยถึง “น้องพะพอย โชติกา” ถือได้ว่าเป็นนางแบบอีกคนหนึ่ง ที่นั่งแท่นอยู่ในใจหนุ่มๆ มาอย่างยาวนาน ภาพของสาวตัวเล็ก ผมสั้น เต้าสะบึ้ม ที่ใครต่างก็คลั่งไคล้ไปกับผลงานเซ็กซี่สุดเดือด จนทำให้เธอกลายเป็นที่ประจักษ์ไปอย่างกว้างขวางทั่วทั้งโซเชียล ปัจจุบันเธอกลับมามีกระแสฮอตและร้อนแรงอีกครั้ง หลังจากที่ผลงานแนวเสียวบนเว็บไซต์ Onlyfans ของเธอได้ไปเตะตาเหล่าสายเปย์ ขาหื่นทั้งหลายเข้า ส่งผลให้ในตอนนี้เธอมาแรงแซงทางโค้งแบบสุดๆ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าล้วนเคยชื่นชมผลงานของเธอกันมาแล้ว และแน่นอนว่าวันนี้เราจะขอมาเปิดวาร์ปเธอให้ทุกท่านได้ตามไปสอดส่อง สัมผัสความแซ่บกันให้มากยิ่งขึ้น

น้องพะพอย โชติกา” หรือ “นางสาวโชติกา ควรประดิษฐ์” เธอเป็นนางแบบชาวชลบุรีที่เซ็กซี่อย่างมาก จัดอยู่ในอันดับเบอร์ต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นสาวสวยแสนน่ารัก ที่มีองค์ประกอบสัดส่วนเรือนร่างตรงสเปคหนุ่มๆ เข้าอย่างเต็มประตู ออร่าจับทุกมุมมอง ผิวขาวสว่างใส หุ่นก็ดีอยู่ในรูปนาฬิกาทราย ส่วนสะโพกนี่ขอบอกเลยว่าทั้งแน่นทั้งเด้ง น่าตีน่าฟาดแบบสุดๆ หนำซ้ำเธอยังมาพร้อมหน้าอกหน้าใจไซส์ใหญ่บิ๊กคัพกลมโต เล่นเอาหนุ่มๆ ต้องเช็ดน้ำลายหกรัวๆ กันไปเลย แถมมันยังช่วยผลักดันให้ในปัจจุบันเธอสามารถสร้างยอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวได้มากถึง 8 แสนคน

สำหรับผลงานติดเรทบนเว็บไซต์ “Onlyfans” ของ “น้องพะพอย โชติกา” นับว่าเป็นผลงานชิ้นสำคัญ ที่กำลังมีกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนๆ อย่างล้มหลาม โดยเป็นคอนเทนต์ที่เธอไม่เคยเผยให้เห็นจากที่ไหนมาก่อน ทั้งความหวาบหวิว ความสยิวใส่มาเต็มพิกัด เสิร์ฟภาพถ่ายแบบเปลือยเปล่า และคลิปวิดีโอลีลาสุดแซ่บแสบทรวง ให้ขาหื่นได้ชื่นชมของดีกันแบบถึงไส้ถึงพุง ไม่มีคำว่ากั๊กแต่อย่างใด แม้เรทราคาการเข้าชมอาจจะสูงไปหน่อย แต่ก็แลกมาด้วยความฟินที่รอให้ได้สัมผัสกัน การันตีว่าหากได้ลองเข้าไปชมแล้ว จะต้องจดจำไปอีกนาน

ส่วนผลงานถ่ายแบบของ “น้องพะพอย โชติกา” ยังคงถูกปล่อยออกมาให้เชยชมอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ทั้งบนปกนิตยสาร ในเพจต่างๆ รวมถึงผลงานส่วนตัวของเธอ ภาพทุกภาพเด็ดเกินจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ รู้เพียงเเค่ว่ามันแซ่บมาก เผ็ดไฟลุก ไม่ว่าจะเป็นเซตโนบรา เซตเสื้อกล้ามเว้าลึก เซตชุดบิกีนีหลากสี หรือเซตเปลือยท่อนบนปิดจุก ก็พร้อมแผดเผาโลกโซเชียลให้ร้อนระอุได้ตลอดเวลา หากใครไม่อยากพลาดผลงานเด็ดๆ เสียวๆ อย่างที่กล่าวมา ก็ตามไปฟินกันได้ที่ช่องทาง (Onlyfans : Papoy) รวมไปถึงช่องทาง (Facebook : Papoy Kuanpradit) , (Instagram : papoycho) , (Twitter : PAPOY) และ (TiKToK : papoyyy18)

แจกวาร์ป “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Papoy Kuanpradit  Instagram : papoycho  Twitter : PAPOY  TiKToK : papoyyy18  Onlyfans : Papoy

อัลบั้มของ “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan”

แหล่งที่มา

Facebook : Papoy Kuanpradit 

Instagram : papoycho 

Twitter : PAPOY 

TiKToK : papoyyy18 

Onlyfans : Papoy