ยุคนี้เรื่องความสวย เซ็กซี่ เราไม่เกี่ยงอายุ วัย และสถานะกันแล้ว แม้ว่าจะเป็นสาวใหญ่ อายุเริ่มเยอะ ก็สามารถมีที่ยืนในวงการเซ็กซี่ได้เหมือนกัน เหมือนกับสาวไฟแรงสูงคนนี้ เราเห็นเธอแว่บแรก คำว่า Milf มันผุดขึ้นมาในหัวเลย แน่นอนว่าแฟนคลับที่คิดแบบเดียวกับเราก็มีเยอะเหมือนกัน เธอชื่อว่า น้องมิลค์ Charin Kh อยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดให้

วาร์ป

ที่เราต้องปักหมุดแจกวาร์ปนี้ ไม่ใช่อะไรนะ ช่วงนี้ มิจฉาชีพมันโคตรเยอะเลย นั่นทำให้เฟสปั่น แอคปลอม แอคหลุม โคตรจะเยอะตามไปด้วย พวกนี้ก็จะมาเพื่อหลอกเอาเงินอย่างเดียว ใครอยากติดตามแต่ไม่อยากโดนหลอกก็ไปดูเธอบนโลกออนไลน์ที่ Facebook:Charin Kh , IG:milkcharin_kh , Tiktok:charin_milk , Twitter:Pamilk Kh , onlyfans:Charin Kh ข้อมูลส่วนตัวเธอไม่ได้บอกอะไรเรามากนัก รู้เพียงแค่ว่า เกิดที่จังหวัดขอนแก่น ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ เท่านั้นเอง

รีวิว

แม้เราจะบอกว่า น้องมิลค์ Charin Kh เป็น Milf ที่อายุก็ไม่ใช่น้อยๆ ไม่ใช่สาวแรกรุ่น อาจจะมองว่าไม่น่าสนใจ กลับไม่ใช่แบบนั้น เธอกลับมีดีกว่าที่คิด เราไปส่องมาโครงหน้าเรียวแหลมเป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่โหนกนูนเด่นมาก จนเราคิดว่าตรงนั้นมันจะนูนขนาดไหน คิ้วบางไปนิดหน่อย ดวงตาสองชั้น ที่มีแววตา เต็มไปด้วยจริต ประสบการณ์ การยั่วยวน เชิญชวน ที่ทำได้ดีเกินคาด แน่นอนว่าประสบการณ์ของเธอจะทำให้เราหลงไหลแบบถอนตัวไม่ขึ้นทีเดียว ต่อด้วยจมูกที่เป็นของแท้แบบไม่ทำเพิ่มทำมาเลย ปากถือว่ากว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

หุ่นกันบ้าง Milf สไตล์นี้เรื่องหุ่น และการดูแลตัวเอง น้องมิลค์ Charin Kh ไม่แพ้ใครแน่นอนเธอออกกำลังกายหนักมากจนทำให้กล้ามเนื้อเธอดูเฟิร์มกระชับ ดูแน่น ไปหมดทุกส่วน ไม่ย้อย ย้วย คล้อยเลยสักนิดเดียว โครงร่างบางกรอบกรุบกริบ แต่ว่าหน้าอกที่มันใหญ่เกินตัวนี่มันอะไรกันเนี่ย ดูทรงดี กระชับเหมือนกับสาววัย 20 กลางๆ เลยก็ว่าได้ หน้าท้องแบนเรียบเนียนกริบแบบไม่มีส่วนเกินอะไรเลย ต่อด้วยสะโพกเหมือนเธอจะปั้นมามันดูดี ดูงอน และกลมเนียนน่าตีเหลือเกิน ผิวขาวเนียนกริบทุกส่วน แม้จะไม่ได้ขาวโอโม่สว่าง แต่ความเนียนเราต้องให้สิบคะแนนเต็ม

ผลงาน

ไปส่องมาสักระยะ เห็นผลงานหลักของ น้องมิลค์ Charin Kh เลยในช่องทางโซเชียล ก็จะเป็นการเปิดพื้นที่ไว้สำหรับการโปรโมตเว็ต โปรโมตสินค้า ใครสนใจก็สามารถไปติดตาม ช่วยเหลือ หรือติดต่อให้เธอโปรโมตได้งานดีเหมือนกัน

งานหลักผลงานเด็ดของ น้องมิลค์ Charin Kh ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ โอนลี่แฟนเท่านั้น เธอทำคอนเทนต์ลงในนี้เป็นประจำราคาประมาณ 18 เหรียญต่อเดือน บอกเลยว่าราคานี้ไม่แพงเลยหากเทียบกับปริมาณคอนเทนต์ที่เธอปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง แล้ว ก็คุณภาพคอนเทนต์ที่แม้จะไม่ใช่สาวรุ่น แต่บอกเลยว่าอายุไม่ใช่ปัญหา Milf คนนี้ก็พร้อมจัดคอนเทนต์ร้อนแรง จนสาวๆ ต้องอายให้ดูเหมือนกัน ไม่ต้องถามนะว่าเห็นหมดไหม รุ่นนี้แล้วจัดเต็มเห็นหมดทุกซอกทุกมุม แน่นอน ที่สำคัญเธอออกกำลังกายดูแลตัวเองจนดีกว่าหลายคนคิดอีกต่างหาก

เข้าส่องไปในเฟสต่อ เจอเซ็ตนี้ดาเมจโหดมาก เป็นภาพที่งานดี เธอมาในธีมชุดชั้นในสีม่วง ลายลูกไม้ กำลังรอเราอยู่บนอ่างอาบน้ำของคอนโดหรูแห่งหนึ่งกลางเมือง ภาพนี้สื่ออารมณ์ได้ดีมาก เห็นแล้วรู้สึกอยากอาบน้ำยังไงก็ไม่รู้สิ นอกจากนี้ยังมีทีเด็ดอีกเยอะ ใครสนใจก็ไปติดตามน้องต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องมิลค์ Charin Kh” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Charin Kh  Instagram : Milkkh_charin  Tiktok : charin_milk  Twitter : Pamilk Kh  Onlyfans : Charin Kh  Fansly : Charin_kh

อัลบั้มของ “น้องมิลค์ Charin Kh”

แหล่งที่มา

Facebook : Charin Kh 

Instagram : Milkkh_charin 

Tiktok : charin_milk 

Twitter : Pamilk Kh 

Onlyfans : Charin Kh 

Fansly : Charin_kh