ไปต่อกันที่สาวเซ็กซี่คนต่อไป “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan” กับกระแสสุดฮอตแบบหยุดไม่อยู่บนโลกออนไลน์ จนเราต้องนำมาเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้ลองทำความรู้จัก โดยเธอมีภาพลักษณ์ที่ตรงสเปคหนุ่มๆ มากมายแทบจะทั้งโซเชียล ใบหน้าเธอสวยงดงาม มีเสน่ห์ ปากบางเป็นกระจับ ทรวดทรงองเอวก็เป๊ะปัง อลังการ จนต้องตกตะลึง แถมรอยสักบนแผ่นหลังยังทำให้เธอมีความดึงดูดต่อเพศตรงข้ามยิ่งขึ้นไปอีก และที่สำคัญเธอยังมาพร้อมกับดีกรีความแซ่บสุดเกินต้าน มักจะชอบนำออกมาแบ่งปันสู่สายตาหนุ่มๆให้ได้เชยชมกันอยู่ตลอด จนบางคนถึงขั้นคลั่งไคล้เธอหัวปักหัวปำ ชนิดที่ว่าถอนตัวไม่ขึ้นกันเลย

สำหรับ “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan” เธอเป็นไอดอลสายเซ็กซี่ ที่ทรงเสน่ห์ น่าค้นหา และน่าล้วงลึกไปถึงไส้ถึงพุงเสียจริงๆ ด้วยความเพรียบพร้อมในด้านความแซ่บ มันจึงทำให้เธอดูสง่า ออร่าเปล่งปลั่งอย่างมาก จนหนุ่มๆ เกิดอาการคลั่งรักใจละลาย อยากได้เธอมาครอบครองเป็นที่สุด ไม่ว่าใครได้เห็นได้ใครสบตา ก็ไม่วายต้องปันใจให้ไปทันที ส่วนด้านผลงานของเธอที่สร้างสรรค์ออกมา ก็เรียกว่ามีให้แฟนๆ ได้ตามส่องแบบไม่ซ้ำ เธอมักจะมีคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ใหม่ๆ คอยสร้างเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้อยู่เสมอ กระทั่งเธอสามารถคว้าตำแหน่งดาวเด่นประจำทุกแพลตฟอร์มมาครองได้ในที่สุด

ผลงานของ “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan” ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง , คลิปวิดีโอ หรือคอนเทนต์อื่นๆ ก็จะมาในรูปแบบเซ็กซี่ทั้งหมด บางผลงานถึงขั้นติดเรทด้วยซ้ำ ดีกรีความเซ็กซี่สุดเร่าร้อน ที่เธอเสิร์ฟลงไปในผลงาน มันได้แผดเผา สร้างความร้อนผ่าวไปทั่วทุกพื้นที่ ทำเอาหนุ่มๆ ต้องใจระทวย สะเทือนไปถึงโลกออนไลน์ก็ยังต้องลุกเป็นไฟ หาน้ำมาดับแทบไม่ทัน ยิ่งคลิปวิดีโอเต้น ที่เธอได้งัดลีลา ท่วงท่าสุดยั่วยวนมาผสมกับความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วแล้วละก็ ต้องขอการันตีเลยว่าไม่มีอะไรจะเด็ดดวงไปกว่านี้อีกแล้ว

หากนับตั้งแต่ช่วงที่ “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan” เริ่มสร้างผลงานเซ็กซี่ออกสู่สายตาหนุ่มๆ เป็นครั้งแรก จนมาถึงตอนนี้ ต้องขอบอกว่ากระความฮอตของเธอไม่เคยลดน้อยลงไปเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นในทุกช่วง การันตีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดบนแอพพลิเคชันต่างๆ ของเธอรวมกัน ที่มีจำนวนทะลุหลัก 1 ล้านคนไปแล้ว ก่อนจากกันไป เราก็มีวาร์ปของเธอมาบอกบุญทุกท่านกันด้วย โดยสามารถเข้าไปติดตาม เพื่อชื่นชมผลงานของเธอได้ที่ (Facebook : Cholthida Phonsan (นุ้ง’ นิ้ง.) , (Instagram : cholthida_ning) และ (TikTok : ning0509)

แจกวาร์ป “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Cholthida Phonsan (นุ้ง’ นิ้ง.)  Instagram : cholthida_ning  TikTok : ning0509

อัลบั้มของ “น้องนิ้ง Cholthida Phonsan”

แหล่งที่มา

Facebook : Cholthida Phonsan (นุ้ง’ นิ้ง.) 

Instagram : cholthida_ning 

TikTok : ning0509