น้องพะพอย ชื่อจริง โชติกา ควรประดิษฐ์ เธอคือนางแบบสุดเซ็กซี่ที่พกความน่ารักมาเต็มพิกัด มาพร้อมกับลุกผมสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่พร้อมจะมัดใจหนุ่มๆ ทุกคนไว้ในกำมือได้อย่างง่ายดาย น้องพะพอยเธอเป็นคนจาก บางแสน ชลบุรี เคยศึกษาที่โรงเรียนสมคิดจิตร์วิทยา และ Electronic ที่ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เธอเป็นเจ้าของกิจการ เขียงหมูสด และตัวเธอเองก็เป็นแม่ค้าเขียงหมูสดที่แซ่บที่สุดในสามโลก

น้องพะพอย เธอเป็นแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลที่มีแฟนคลับอันดับต้นๆ ของพรีเมียร์ลีก เรียกได้ว่าอิจฉาแฟนบอลทีมปีศาจแดงมากที่มีทีมรักทีมชอบเดียวกันกับน้อง พะพอยคนสวย

ปัจจุบันน้องพะพอยมีอาชีพเป็นนางแบบ และยังรับงานรีวิว งานโฆษณา รวมไปถึงรับโปรโมทเว็บอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถหลากหลาย ด้วยหน้าตาที่สวยเด่น อกใหญ่ รูปร่างเล็กตรงสเปคหนุ่มๆ แบบนี้ จึงไม่แปลกที่จะมีแฟนคลับชื่นชอบและติดตามเธอเป็นจำนวนมาก น้องพะพอย มีคนติดตามใน Instagram มากกว่า 5 แสนคน และใน Facebook อีก 3 แสนกว่าคน จะบอกว่ามากกว่าดาราบางคนซะอีกก็ว่าได้

น้องพะพอย เป็นคนที่รักอิสระและชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เมื่อไหร่ที่เธอว่างจากการทำงาน เธอก็มักจะออกเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง และเธอก็มักจะเก็บความสนุกความประทับใจในชีวิตไว้ในรูปแบบรูปถ่ายโพสต์ลงในโลกออนไลน์ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงอยู่เป็นประจำ

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องพะพอย เราก็ไม่พลาดที่จะเอาวาร์ปมาฝาก สามารถติดตามได้ที่ FB : โชติกา ควรประดิษฐ์ IG : papoy.pp onlyfans : Papoy

อัลบั้มน้องพะพอย

แหล่งข้อมูล

Facebook :  Chotika Kuanpadit

Instagram : papoy.pp

tiktok : papoyy18

onlyfans : Papoy