น้องพลอยพิพลอย” หรือชื่อที่รู้จักกันในโลกโซเชียล Ploypailin Scribe นางแบบและเน็ตไอดอลสาวขาวสวยหมวยเอ็กซ็หุ่นเซี๊ยะเต็ม สิบ สิบ สิบ คนนี้ เธอมีผลงานมาแล้วมากมายโดยเฉพาะการถ่ายแบบของเธอ ที่ไม่ว่าจะถ่ายแบบไหนก็ออกมาแซ่บได้ทุกรูป ด้วยหน้าตาของ น้องพิพลอย เวลาที่เธอทำหน้านิ่งก็ดูสวยคม แต่พอเธอได้ยิ้มก็ยิ่งน่ารักและมีเสน่ห์สุดๆ ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้เห็นเป็นต้องเหลียวหลังมองเธอเกิน 2 ครั้ง อย่างแน่นอน นอกจากเธอหน้าตาแล้วน้อง พิพลอย เธอยังมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ผิวของเธออีกด้วย ที่มีความขาวเนียน แถมยังมีหุ่นสุดเอ็กซ์บวกกับหน้าอกขนาดใหญ่สุดอึ๋ม ทำให้ภาพรวมแล้วของเธอดูแซ่บมากๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีแฟนๆ ติดตามเธอเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์

ด้านการงานของน้องพิพลอย

น้องพิพลอย เธอมีความสามารถที่หลากหลาย เพราะนอกจากการเป็นนางแบบแล้ว พิพลอยยังมีอาชีพเป็นถึงพริตตี้ที่มีความฮอตอันดับต้นๆ ของวงการอีกด้วย แถมยังรับรีวิว รวมไปถึงงานโฆษณา และงานอีเว้นท์ต่างๆ นอกจากนี้เธอยังมีกลุ่มสำหรับแฟนคลับของเธอโดยเฉพาะ ที่ใครได้เป็นสมาชิกในกลุ่มของเธอจะได้รับสิทธิพิเศษในการพูดคุยแบบเห็นหน้าตากันอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับ น้องพิพลอย ไม่ควรพลาดกลุ่มแฟนคลับของเธอโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะต้องมาเสียใจที่หลังที่ไม่ได้เห็นน้อง พิพลอยอย่างใกล้ชิดติดหน้าจอกันเลยทีเดียว

ด้วยความที่เธอเป็นคนแคร์แฟนคลับของเธอเป็นอย่างมาก น้องพิพลอยจึงได้มีการลงงานหรือการเคลื่อนไหวต่างๆ รวมไปถึงคลิปวีดีโอเต้นสุดน่ารัก ไว้ให้แฟนคลับได้รับชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องพิพลอย สามารถติดตามได้ที่  Facebook : Ploypailin Scribe , Instagram : p.poiiikaa , Twitter : @ployscribe , Vk : Ploypailin Scribe  Onlyfans : @ployscribe

อัลบั้มของ น้องพิพลอย

แหล่งข้อมูล

Facebook : Ploypailin Scribe

Instagram : p.poiiikaa

Twitter : @ployscribe

Vk : Ploypailin Scribe

onlyfans : Ploypailin Scribe