น้องไอซ์ หรือ ไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร พริตตี้ สาวสวยดีกรีระดับนางแบบเซ็กซี่แนวหน้าของเมืองไทยและยังเป็นถึงเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะเธอมีความสามารถหลากหลาย และมีรูปร่างหน้าตาดี สวยคม หุ่นเป๊ะ อกตูม จนหนุ่มๆ ค่อนประเทศต่างเทให้กับเธออย่างไม่ต้องสงสัยเมื่อได้รู้จักกับเธอคนนี้ เพราะเธอเป็นคนที่น่ารักอัธยาศัยดีและมีเสน่ห์สุดๆ

นอกจากเธอจะเป็นพริตตี้สาวตัวท็อปอันดับต้นๆ แล้ว เธอยังมีความสามารถในการเล่นเกมส์ได้เก่งมากอีกด้วย เพราะเธอได้ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย แข่งในรายการ Audition World Championship 2018 ที่เป็นรายการระดับโลกเลยทีเดียว

น้องไอซ์ เธอมีความโดดเด่นในเรื่องของงานถ่ายแบบเป็นอย่างมาก อย่างที่รู้กันดีในเรื่องของรูปร่างสุดเอ็กซ์ของ น้องไอซ์ ที่มีความโดดเด่นเกินห้ามใจ ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ ที่ตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว ด้วยงานถ่ายแบบที่เธอมีความเป็นมืออาชีพมากๆ แล้วยังส่งผลให้เธอมีงานอีเว้นท์ งานโฆษณา และงานโปรโมท อีกมากมาย เรียกได้ว่าที่ใครๆ ก็อยากจะได้ตัวน้องไอซ์ มาร่วมงาน ต้องบอกเลยว่า นางแบบขาว สวย หมวย เอ็กซ์ คงจะหาได้ไม่ยาก แต่ถ้าอยากได้ สาวสวย หมวย เอ็กซ์ เก่ง งานดี โดนใจ มีความเป็นมืออาชีพและมีชื่อเสียง คงเป็นใครไปไม่ได้ต้องเป็นเธอคนนี้เท่านั้น “น้องไอซ์ อลิษา”

ขอบคุณคลิปจาก Omyim Studio

เว็บไซต์ www.warpgood.com การันตีคุณภาพ 100% นางแบบที่ฮอตมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับใครที่ต้องการติดต่องาน หรือ อยากจะติดตามผลงาน ของ น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร ทางเว็บไซต์ก็ไม่พลาดที่จะพาไปเปิดวาร์ป ได้ที่ instagram : ladyicealisa facebook : Alisa Rattanachawangkul

อัลบั้มของ น้องไอซ์ อลิษา

แหล่งข้อมูล

IG : ladyicealisa

FB : Alisa Rattanachawangkul