Aeknaree Thamariphong สาวสวยงานดี ดีกรีความน่าหลงใหลเกินต้านไปมากแบบ ก.ไก่ล้านตัว พร้อมทำให้ใจหนุ่มๆ เต้นรัวมาแล้วเกือบทั่วทั้งประเทศ จนไม่เหลือเศษเสี้ยวความว่างเปล่าในหัวใจ เพราะมีแต่น้องอยู่เต็มทั้ง 4 ห้อง หากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่โดนน้องตก แต่ไม่รู้ว่าจะติดตามผลงานน้องได้จากที่ไหน ไม่ต้องกังวลไปเราเอาวาร์ปมาให้แล้ว

เปิดประวัติ

Aeknaree Thamariphong สาวสวยลุคคุณหนูผู้ดีแบบเหมือนมีมาตั้งแต่ชาติกำเนิด เกิดมาพร้อมกับความมีออร่าแบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งแต้มอะไรใด ๆ เพิ่มเติม การันตีความฮอตฮิตด้วยการเป็นเจ้าของบัญชี Instagram ผู้ติดตามมาถึงหลักหมื่น คลื่นลูกใหม่มาแรงสุด ๆ เลยล่ะ ใครไม่ตามนี่ถือว่าพลาดมาก ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักหลัก ๆ มาจากภาพลักษณ์อันโดดเด่น ความสวยเน้น ๆ แบบไม่มีใครเกินนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอบอกเลยว่า First Impression ที่มีต่อน้อง Aitims หลัก ๆ เลย คือ การได้บังเอิญเลื่อนไปเจอภาพ ถ่ายตอนกลางคืน แสงสาดทั่วทั้งร่างกายของน้องและพื้นหลังเต็มไปด้วยความมืด ทำให้น้องดูโดดเด่นและน่าดึงดูดมาก ๆ ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • มีรอยยิ้มพิฆาต ที่อาจทำให้หัวใจของคุณหยุดเต้นหรือลืมหายใจแบบไม่รู้ตัวกับดาเมจอันสุดแสนจะรุนแรงจนยากเกินจะต้านทาน บวกกับการเอียงคอหน่อย ๆ มอบคะแนนให้เลยเกินล้าน
  • ความน่ารักสดใส เล่นกับใจแบบไร้ความปรานีมาก ๆ ทั้งส่วนผสมอันลงตัวจากบุคลิกภายนอก ทั้งอุปนิสัยใจคอ เสริมให้น้องมีความโดดเด่น เพิ่มความสว่างให้กับโลกทั้งใบได้ไม่เกินจริง
  • ดวงตามีเสน่ห์น่าค้นหา แม้ภาพบางภาพน้องจะไม่ค่อยมองกล้องสักเท่าไหร่ แต่หากมองเมื่อไหร่เตรียมใจคุกเข่าขอร้องให้น้องหยุดความมีเสน่ห์เอาไว้ก่อนได้ไหมเลยทีเดียวเชียวล่ะ
  • ไม่มีมุมไหนไม่สวย มองมุมซ้าย มุมขวา ด้านหน้า หรือด้านหลังคำว่าสวยก็ยังคงแปะอยู่บนตัวของน้องอย่างชัดเจนไม่มีคำว่าดรอป
  • สไตล์การแต่งตัวค่อนข้างหลากหลาย แถมยังแต่งตามกิจวัตรประจำวันสวยสมวัยลุคไหนก็เอาอยู่ แต่งหน้าเบา ๆ หรือเผยหน้าสดไปเลยก็ดูสวยเหมือนคนนอนเต็มอิ่มมา 8 ชั่วโมง
  • ความแซ่บแบบกำลังดีไม่มากเกินไป แต่เพียงพอทำให้หัวใจของคุณสั่นไหวได้ง่าย ๆ แน่นอน เพราะเป็นความแซ่บที่ไม่ได้เกิดจากการปรุงแต่ง แต่คือ ตัวตนลึก ๆ ข้างใน
  • ลุควันสบาย ๆ คือ ความสดใสที่ควรค่าแก่การติดตาม เพราะเต็มไปด้วยความน่ารักและสามารถดึงเสน่ห์ของตัวน้องออกมาได้ดีที่สุด

ผลงาน

สำหรับผลงานหลัก ๆ ของน้อง Aitims คือ การเป็นนางแบบเสื้อผ้าไทยประยุกต์วัยรุ่นใส่ตามกันได้ แถมยังดูดีมีสไตล์สุด ๆ ใครอยากสนับสนุนน้องสามารถตามไปดูบนเพจ Facebook อุบลฯ ผ้าไทยได้เลย หรือหากอยากเห็นความน่ารักด้วยตาตนเองจะไปติดตาม Instagram ส่วนตัวของน้องกันแทนก็ได้ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

เรียกได้ว่าน้อง Aeknaree Thamariphong เป็นสาวสวยใสสไตล์ผู้ดี ดีกรีความน่ารักแบบไม่ธรรมดาของจริง ไม่ว่าจะมองมุมไหนหรือกำลังทำอะไรอยู่ก็ล้วนเปล่งประกาย พร้อมให้ใครต่อใครตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำ

ไอจี : itimsundyy