เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ คือ ศิลปินอย่างแท้จริงเป็นทั้ง นักดนตรี นักแต่งเพลง นักแสดง และ นายแบบ ศิลปินที่ทำตามใจตัวเอง เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของหนุ่มหน้าหล่อพระเอกอินดี้รายนี้

เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เริ่มต้นจากการเป็นนายแบบให้กับบริษัท เกรย์ ฮาวนด์ โดยในขณะนั้นเป็นเพียงเด็กฝึกงานเท่านั้น และถ่ายโฆษณาคิวท์เพรส จากนั้นไม่นานด้วยความชอบในบทเพลงจึงเข้าไปเป็นมือกีต้าร์ของวงเสลอ

เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ เกิด 2 กันยายน 2527 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล คณะบริหารธุรกิจ เผยว่า ชีวิตนักดนตรีคือตัวตนที่แท้จริงของเขา โดยเริ่มเล่นกีต้าร์ตั้งแต่ ป. 6 เป็นความฝันตั้งแต่ยังเด็ก

ผลงานภาพยนตร์ที่ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ได้สร้างชื่อเสียงและกลายเป็นที่รู้จัก คือ บอดี้ศพ 19 เฮี้ยวสุดๆ ฮอตหยุดไม่อยู่ขยับตัวไปทางไหนก็ดูจะดังเปรี้ยงปร้าง และ มีผลงานต่อเนื่องมาอย่างสม่ำสเมอ เล่นภาพยนตร์โฆษณาให้กับรถมอเตอร์ไซด์ฮอนด้า

ต่อเนื่องด้วยเรื่อง “รัก สาม เศร้า” ที่แสดงคู่กับ “ก้อย-รัชวิน” และสาวสวย “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” และเล่นต่อเนื่องกับเรื่อง “ความจำสั้น แต่รักฉันยาว” และเล่นกับนางเอกระดับแถวหน้าของวงการเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงต่อเนื่อง อย่าง “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” ปัจจุบันก็ยังได้เห็นผลงานของ เป้ อารักษ์ ออกมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดที่เป็นที่รู้จักดี ได้แก่ ขุนพันธ์ 2 และ The Exchange โจรปล้นโจร

*ปล. เป้ อารักษ์ร้องเพลงไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คด้วย

ติดตามผลงานเป้อารักษ์ได้ที่

Facebook : Pae Arak
IG : paearak

View this post on Instagram

ช่วยเหลือกันได้ตามสะดวกนะครับผม – กรณีเป็นเงิน บริจาคได้ที่ กองทุนป่าเขาลมหายใจเรา เลขบัญชี : 839-2-20819-2 นส.อโณทัย พิชัยยุทธ และ/หรือ นายอายุ จือปา ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขานิมมานเหมินทร์ (เชียงใหม่) – กรณีเป็นสิ่งของ สามารถส่งของไปได้ที่ – ร้านแกงเวฬา 206 หมู่ 6 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 โทร062-4499425 *เน้นรับบริจาคเป็นอุปกรณ์ดับไฟป่า การบริจาคของทุกคนจะส่งถึงมือ พี่ๆน้องๆ ประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากไฟป่า ภายในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงอย่างแน่นอน สามารถติดตามการทำงานและตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ facebook : สายใต้ออกรถ #Savelanna #Savechiangmai #เพราะเรามีลมหายใจเดียวกัน

A post shared by paearak (@paearak) on

ดูรูปหล่อๆเท่ห์ได้ของเป้ อารักษ์

เพลงของเป้ อารักษ์กับค่าย What The Duck