ทอฝัน วรโชติธนัน ชื่อเล่น ไฮยีน สาวสวยสุดเซ็กซี่ ตัวเล็กน่ารักมีรอยสักสวย เธอมีสัดส่วนอยู่ที่ 32-22-33 สูง 160 ซม. น้ำหนัก 42 กก. เธอมีอาชีพเป็น นางแบบ, พริ้ตตี้, รีวิว, live เธอโดดเด่นในเรื่องงานงานถ่ายแบบ sexy  มากๆ


เนื่องจากเธอมีความเป็นมืออาชีพสูง ผลงานขอเธอ ร้อนแรง เกินห้ามใจ เพราะเธอมีงานถ่ายแบบของเธอในแต่ละเซ็ตมันสื่ออารมณ์ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปร่าง หน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ ยิ่งมองยิ่งมีเสน่ห์จึงไม่แปลกที่จะมีคนติมตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมาก

 

จุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการถ่ายแบบ เริ่มจากมีมีพี่ตากล้องที่รู้จักได้ชักชวนให้น้อง ทอฝัน ลองถ่ายแบบดู ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้ลองถ่ายแบบเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ และระหว่างที่ได้ลองถ่ายแบบ ไฮยีน ก็สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างราบรื่นและสําเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีในระดับนึง หากย้อนไปก่อนที่เธอจะได้มีโอกาสมาทำงานเป็นนางแบบ เริ่มจากที่เธอมีคนติดตามใน facebook อยู่ประมาณ 1,200 คน และหลังจากที่เธอถ่ายแบบผ่านมา 7 เดือน น้องทอฝัน ก็มีคนติดตาม เกือบ 1 แสนคนภายในเวลาอันรวดเร็ว ทอฝันเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการออกไป แฮงเอาท์ กับเพื่อนๆ อยู่เป็นประจำ สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอนั้น เรามีวาร์ป ของน้องทอฝัน มาฝากกันด้วยหรือใครที่อยากจะติดต่อผลงานของเธอได้ที่ IG : torfun_jav FB : ทอฝัน วรโชติธนัน

View this post on Instagram

รัก🤗

A post shared by ทอฝัน,ไฮยีน🍓 (@torfun_jav) on

 

อัลบั้มของน้อง ทอฝัน

แหล่งข้อมูล

IG : torfun_jav

FB : ทอฝัน วรโชติธนัน