ต้องยอมรับว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์ม TikTok กลายเป็นกระแสฮือฮาสุดๆ ภายในสังคมไทย แถมเป็นแหล่งรวมตัวของบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนอีกด้วย แต่ละคนโด่งดังจนติดอันดับท็อปๆ ของประเทศเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากมาแนะนำเน็ตไอดอลสาวชื่อดังแห่ง TikTok อีกคนนึง อย่าง “น้องอาย จิตต์พิชชา” ซึ่งกำลังโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ จนทุกคนต่างหันมาให้ความสนใจไปตามกัน พยายามติดตามผลงานของเธอผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok ไม่ห่างหาย ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวพร้อมที่จะเข้าไปช่วยถล่มยอดไลก์ยอดแชร์เสมอ

ด้วยความที่ “น้องอาย จิตต์พิชชา” มีหน้าตาสวยงาม รูปร่างทรวดทรงเป๊ะปัง ผิวขาวผ่องออร่าเปล่งประกาย และผมยาวสลวยสวยเก๋ องค์ประกอบต่างๆ ที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่มีความลงตัวทั้งสิ้น ช่วยส่งเสริมให้เธอมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเป็นหลายเท่าตัวด้วยกัน จึงเป็นธรรมดาหากเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจะหลงใหลคลั่งไคล้เป็นพิเศษ ทราบมาว่าบางคนหลงรัก “น้องอาย จิตต์พิชชา” จนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำไป ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ขอบอกเลยว่าจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงสุดๆ จนทุกคนมิอาจมองข้ามความสำคัญของเธอได้เลย

ล่าสุดทางด้านของ “น้องอาย จิตต์พิชชา” หันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok เป็นหลักแล้ว แถมแอคเคาท์ดังกล่าวยังถูกให้ความสนใจเยอะมากอีกด้วยต่างหาก บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายเฝ้าติดตามชมผลงานอยู่เสมอ โดยเธอมักจะสร้างสรรค์คลิปเด็ดๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ชมอยู่ตลอด ซึ่งคลิปส่วนใหญ่จะมียอดการรับชมสูงถึงหลักหมื่นหลักแสนเลย จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุดพบว่าเธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นจนน่าตกใจ มียอดฟอลโล่บนช่องทาง TikTok เยอะกว่า 1.2 ล้านรายเข้าไปแล้ว และมียอดกดไลก์สูงถึง 14.5 ล้านครั้งเลยทีเดียว

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดการติดตามรับชมผลงานจากทาง “น้องอาย จิตต์พิชชา” อยากแนะนำให้ทุกคนรีบหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา แล้วเข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน เพราะเธอมักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางดังกล่าวเสมอ รวมถึงมีการอัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ให้ทราบเป็นระยะ ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (จิตต์พิชชา คำดี) หรือจะเป็นช่องทางไอจีส่วนตัว (eyejpc) และช่องทาง TikTok (@eyejpcc) ด้วยเช่นกัน ซึ่งช่องทางดังกล่าวจะเต็มไปด้วยคอนเทนต์หลากหลายแนวด้วยกัน ทั้งคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งน่าจะถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มไม่น้อย แต่ที่สำคัญ คือ มีคอนเทนต์แนวสนุกสนานด้วยเหมือนกัน ใครเข้าไปชมผ่านช่องทาง TikTok กันมาบ้างแล้ว คงจะเพลิดเพลินจนแทบลืมเวลาเสียด้วยซ้ำ

แจกวาร์ป น้องอาย eyejitpitcha  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : eyejpc TikTok : eyejpcc TikTok : eyejitpitcha (สำรอง) FB : จิตต์พิชชา คำดี

 

อัลบั้มของ น้องอาย eyejitpitcha

แหล่งที่มา

Instagram : eyejpc

TikTok : eyejpcc

TikTok : eyejitpitcha (สำรอง)

Facebook : จิตต์พิชชา คำดี