พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ” หรืออาจจะรู้จักกันในนามของ “น้องอาย พรทปวีญ์” เน็ตไอดอลสาวชื่อดังขวัญใจชาวโซเชียล เคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มาแล้วมากมาย แถมยังเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ อีกด้วย ปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แต่หากใครไม่เคยชมผลงานของ “น้องอาย พรทปวีญ์” มาก่อน วันนี้ทางเราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับตัวตนของเธอไปพร้อมกัน รับรองเลยว่าชายหนุ่มทั้งหลายต้องถูกชะตากับเธอเป็นแน่

นอกจาก “น้องอาย พรทปวีญ์” จะมีอาชีพเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีอาชีพเสริมเป็นพริตตี้ตามงานแห่งต่างๆ ด้วยเช่นกัน ที่ผ่านมาเธอเคยเป็นพริตตี้ให้กับแบรนด์เครื่องดื่มยี่ห้อนึง ออกงานไปตามสถานที่หลายแห่งทั่วทุกพื้นที่ ทำเอาเหล่าหนุ่มๆ เรียกอุดหนุนเครื่องดื่มกันเป็นจำนวนมาก จนยอดจำหน่ายทะลุเป้าเกินความต้องการกันเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเสน่ห์อันเปี่ยมล้นของเธอนั่นเอง ซึ่งฉายแววเจิดจรัสพรั่งพราวเกินกว่าพริตตี้สาวทั่วไป จนกระทั่งแมวมองจากค่ายนิตยสารหลายแห่งติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยอยู่ตลอด แอบสืบทราบมาว่าบางค่ายพร้อมทุ่มเงินหลายหลัก เพื่อชิงดึงตัว “น้องอาย พรทปวีญ์” ไปถ่ายแบบนิตยสารก่อนที่ค่ายอื่นจะมาคว้าตัวไป

น้องอาย พรทปวีญ์” มาพร้อมกับทรวดทรงอันสวยงาม หน้าตาโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผิวเนียนใสออร่าเปล่งประกาย ทำให้หลายต่อหลายคนหลงรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัว ยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่ออร่าความโดดเด่นยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกหากบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จะคอยซัพพอร์ตอยู่ไม่เคยห่าง แต่สำหรับคนไหนเป็นแฟนคลับตัวยงคงน่าจะเคยอุดหนุนผลงาน E-Photobook ของทางค่ายนิตยสารระดับชั้นแนวหน้า อย่าง “ค่าย Mars Plus” กันมาบ้างแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานแจ้งเกิดของเธอเลยก็ว่าได้

ทราบมาว่า “น้องอาย พรทปวีญ์” มีความสนใจในวงการฟุตบอลเป็นอย่างมาก เธอเป็นแฟนบอลตัวยงของทีมลิเวอร์พูล หากมีรายการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญๆ เกิดขึ้นเมื่อไหร่ เธอมักจะเกาะติดความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์อยู่เสมอ พร้อมอัพเดทสถานการณ์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ดังนั้นแฟนคลับคนไหนอยากสัมผัสใกล้ชิดกับตัวตนของเธอ อย่าลืมแวะเข้าไปกดฟอลโล่บัญชีโซเชียลมีเดียกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Porntaprewee Sripreserth) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (o.oreye) แถมยังเปิดช่องทางสำหรับคนรักสุขภาพอย่างเฟสบุ้กแฟนเพจ (วิ่งกับอาย) อีกด้วย อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนะนำการออกกำลังกายมากมาย ใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์แนวออกกำลังกายต้องติดตามผ่านแฟนเพจดังกล่าวกันเท่านั้น

แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Porntaprewee Sripreserth IG : oreye.p TikTok : oreye.thum Onlyfans : Oreye

 

อัลบั้ม น้องอาย พรทปวีญ์

แหล่งที่มา

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Instagram : oreye.p

TikTok : oreye.thum

Onlyfans : Oreye