หลังจากทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนมาเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าคงจะชื่นอกชื่นใจบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายไม่น้อยเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากมาแนะนำ “น้องไอซ์ Icychaa” เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึง ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าเจ้าตัวจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับส่วนใหญ่พร้อมให้การสนับสนุนอยู่เสมอ จึงเป็นธรรมดาหากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอจะมีผลงานไม่เคยขาดสาย ที่สำคัญยังถูกจับตามองจากค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า “น้องไอซ์ Icychaa” มีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแต่หน้าตาสวยงาม และมีหุ่นอันผอมเพรียวบางร่างน้อยเท่านั้น แต่เธอมาพร้อมกับทักษะด้านการถ่ายแบบอันโดดเด่นด้วยเช่นกัน แถมยังค่อนข้างใจกล้าอีกต่างหาก พร้อมโชว์ลีลายั่วเย้าเร้าอารมณ์ภายในทุกๆ ผลงานการถ่ายแบบ โดยปัจจุบัน “น้องไอซ์ Icychaa” เลือกรับงานต่างๆ เหมือนเดิม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานถ่ายโฆษณา งานโปรโมทสินค้า และงานอีเว้นท์ เป็นต้น ดังนั้นหากใครเฝ้าติดตามวงการสายเสียวมาอยู่ตลอด คงน่าจะเคยชมผลงานของเธอกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ส่วนตัวรับรองเลยว่าหากใครยอมเปิดใจชมผลงานดังกล่าวกันสักหน่อย คุณจะต้องประทับใจในตัวเธอเป็นแน่

ต้องยอมรับเลยว่าตลอดปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาแรง อย่าง Onlyfans เข้ามามีบทบาทต่อสังคมไทยสูงมาก บรรดาเหล่าเน็ตไอดอลสาวทั้งหลายแห่แหนไปสมัครแอคเคาท์กันเพียบ เพราะหากมีคนเข้ามากด Subscribe เพื่อติดตามความเคลื่อนไหว พวกเขาจะได้รับส่วนแบ่งจากเงินค่ากด Subscribe จำนวนกว่า 80% เลยทีเดียว จึงไม่แปลกหากเน็ตไอดอลสาวจะทยอยเปิดแอคเคาท์อยู่เรื่อยๆ เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องไอซ์ Icychaa” ซึ่งล่าสุดตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน หลังจากแฟนคลับเรียกร้องอยากเห็นมาสักพักใหญ่ๆ ขณะที่เรทราคาค่าติดตามนับว่าถูกแสนถูก ใครไม่รีบเข้าไปกด Subscribe อาจจะพลาดของดีแบบไม่รู้ตัว

คาดว่าเดิมทีหลายๆ คน คงจะมีความกังวลอยู่บ้างเหมือนกัน เกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตาม Onlyfans ของ “น้องไอซ์ Icychaa” คิดว่าหากเธอยอมเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวจะมีการกำหนดเรทราคาแพงๆ แต่อันที่จริงแล้วกลับไม่ใช่อย่างนั้นเลย เนื่องจากมีเรทราคาค่าติดตามถูกสุดๆ ด้วยราคาประมาณ 396 บาทต่อเดือน ส่วนคนไหนกดติดตามแบบ 3 เดือน รับส่วนลดเพิ่มไปอีก 10% ด้วยกัน เอาเป็นว่าใครมีความสนใจรีบเข้าไปกด Subscribe ติดตามแอคเคาท์ Onlyfans (@llolitaaaa) กันด่วนเลย ส่วนใครไม่พร้อมที่จะติดตามช่องทาง Onlyfans อยากแนะนำให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ทดแทน ทั้งช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (_icychaa) และช่องทางทวิตเตอร์ (_icychaa)

แจกวาร์ป น้องไอซ์ Icychaa  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ami.iicy OLF : icyktc IG : _kkotchii 

อัลบั้มของ น้องไอซ์ Icychaa

แหล่งที่มา

Facebook : ami.iicy

OnlyFans : icyktc

Instagram : _kkotchii