พูดถึงสาววงการคอสเพลย์ ต้องบอกเลยว่าวงการนี้ตอนนี้เติบโตเร็วมาก ทั้งจำนวนนักคอสเพลย์ และแฟนคลับที่ติดตามมีมากขึ้นตามลำดับ จนทำให้เศรษฐกิจในวงจรนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของชุด การถ่ายรูป การทำมีทติ้ง มีมากขึ้นตามไปด้วย คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกัน น้อง NU’NEヌネ คนนี้ดังเอาเรื่องอยู่นะ

วาร์ป

ที่บอกว่าดังนี้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นนะ ของจริง ความน่ารัก ผลงาน การเต็มที่กับการคอสเพลย์ที่ต้องใช้คำว่าไม่ได้มาเล่นๆ เราอยากให้ลองเข้าไปสัมผัสผลงานของเธอดูได้จากวาร์ปที่เราเตรียมมาไว้ให้ กดไปดูต่อได้ที่ Facebook : Nu’ne Sama , Facebook : NU’NEヌネ , IG : nune_sama , Twitter : NU’NEヌネ, Onlyfans : NU’NEヌネ ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้มีเพียงแค่ว่าเธอเกิดที่กรุงเทพ แล้วเป็นสาวเมืองกรุงมาตั้งแต่นั้นเลย

รีวิว

เราบอกเลยว่า น้องนูเน่ คนนี้ความน่ารักเธอทำให้เราหลงรักเลยตั้งแต่แว่บแรก บวกกับความใสนั่นอีก เลยไม่แปลกที่ใครก็จะรักเธอหากได้เห็นผลงานการคอสเพลย์ โครงหน้าที่เรียวกำลังดี ทรงรูปไข่สวยงาม หน้าผากที่นูนเด่นขึ้นมาเล็กน้อย ขาวเนียนกริบ คิ้วหนากำลังดีแบบไม่ต้องเขียนเพิ่ม ดวงตากลมโตสวยงามน่ารัก มีเสน่ห์แบบสาววัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความสดใส เต็มไปด้วยพลังงาน และฉายแสงความเป็นตัวเองได้ดี จมูกขนาดกำลังดีเหมือนไม่ได้ทำเพิ่มด้วยดูธรรมชาติมาก ปากบางเฉียบสีชมพูอ่อนน่ามอง ยิ่งเวลายิ้มน่ามองหุ่นก็ดี น่ารัก ตัวเล็ก แต่ทรงดี หุ่นดี มีของ หน้าอกไม่เล็กอย่างที่คิด ผิวขาวเนียนใสมากทุกองศาแบบไม่มีอะไรต้องติ

ผลงาน

มาว่ากันเรื่องผลงานของ น้องNU’NEヌネ ก่อน ตอนแรกเธอจะทำงานคอสเพลย์แบบธรรมดาทั่วไป มีความน่ารัก และอิงตามคาแรกเตอร์ที่เธอหยิบมาคอสเพลย์ ช่วงหลังเธอพัฒนางานของตัวเองให้มีความเซ็กซี่ เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เพื่อตัดสลับกับคาแรกเตอร์หลักของเธอไม่ให้เลี่ยนจนเกินไปได้ ตอนนี้เธอทำ โอนลี่แฟนด้วย เพื่อให้ลงคอนเทนต์ในระดับ 18+ ได้แต่ว่าคอนเทนต์ของเธอจะอยู่ที่ระดับนั้นอย่างเดียว ไม่ถึงเรตอาร์ หรือนู้ด ใครสนใจก็เข้าไปติดตามเธอได้เหมือนกัน น่าเสียดายที่เหมือนเธอจะบ่นว่า อยากจะปิดบัญชีนี้แล้ว ใครยังไม่ได้กดซัพ เข้าไปช่วยสนับสนุนเธอด่วนเลย

งานเซ็กซี่เราว่าเธอไม่เบาเลยนะ เจอภาพงานเซ็กซี่ที่ขอคอสเพลย์เป็นกระต่ายเพลย์บอยสุดแสนยั่วยวนจัดว่าเด็ดมาก ยิ่งใส่แว่นด้วย ยิ่งทำให้กระต่ายตัวนี้ทำให้เราคลั่งได้เลยเหมือนกัน ชุดรัดรูปสีดำที่อวดหุ่นกับผิวขาวของเธอมันเด็ดจริง

งานนี้ก็อยู่นะ กับเซ็ตภาพชุดว่ายน้ำที่ขอคอสเพลย์เบาๆ จนเหมือนกับชุดแวมไพร์สาวหิวเลือดมากกว่า ชุดว่ายน้ำวันพีชสีม่วง ตัดด้วยผ้าสีส้มกลางลำตัวจัดว่าเด็ดมาก เว้าขาสูงให้เห็นโคนขา ขาอ่อนที่เนียนกริบทุกองศา แถมด้วยทำผมเปียข้าง และแว่นตากลมโต จริตเอียงอายนิดหน่อย ทำให้มันดูน่ารักแต่แฝงความยั่ว

เซ็ตนี้เราก็ชอบ น้องนูเน่ ขอแปลงเป็นสาวน่ารักใสๆ ตามสไตล์สาวนักเรียนหญิงม.ปลาย จากญี่ปุ่นที่ชุดเหมือนจะเอามาจากนักเรียนญี่ปุ่นจริงทั้งชุดสีน้ำเงินเข้ม กระโปรงที่ไม่สั้นเกินไป ถุงน่องสีดำ แต่งหน้าบางๆ ให้เห็นความน่ารักใส แบบที่เราต้องใช้คำว่า โคตรจะน่ารักเลย ใครอยากเห็นอะไรน่ารักแบบนี้เข้าไปติดตามเอง

แจกวาร์ป “น้อง NU’NEヌネ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : NU’NEヌネ   Facebook Page : Nu’ne Sama  Instagram : nune_sama  Twitter : NU’NEヌネ  Onlyfans : NU’NEヌネ  TikTok : nu_ne_sama

 

อัลบั้มของ “น้อง NU’NEヌネ”  

แหล่งที่มา

Facebook : NU’NEヌネ  

Facebook Page : Nu’ne Sama 

Instagram : nune_sama 

Twitter : NU’NEヌネ 

Onlyfans : NU’NEヌネ 

TikTok : nu_ne_sama