สำหรับวันนี้ Admin ขอแนะนำสาวสวยสุดแซ่บอีก 1 คน บอกได้เลยว่าถ้าหากต่อมคนไหนชื่นชอบสายสวยตัวเล็กผมสั้นผิวขาวแล้วล่ะก็ถ้าพลาดคนนี้ไปจะต้องเสียใจแน่ๆ เพราะเธอคนนี้บอกเลยว่าดาเมจเกินต้านมากๆไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง หรือหน้าอกหน้าใจเธอคนนี้เรียกได้ว่าพร้อมทุกองค์ประกอบจริงๆ สาวสวยที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้เธอไม่ได้เป็นเน็ตไอดอล เธอไม่ได้เป็นนางแบบ น้องออย อรัญญา ไม่ได้เป็นพริตตี้ และเธอก็ไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิง แต่เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่สามารถทำให้หนุ่มๆทั้งหลายหัวใจอ่อนระทวยได้ทุกครั้ง ที่ได้เห็นภาพถ่ายในช่องทางสื่อออนไลน์ในช่องส่วนตัวของเธอ สำหรับสาวสวยคนนี้บอกเลยว่ามีผลงานรูปภาพหลากหลายไม่ว่าจะเป็นออกแนวเซ็กซี่ ใสๆ เธอคนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเข้าได้กับทุกรุ่น ในปัจจุบันนี้ด้วยความสวยความแซ่บของเธอทำให้เธอนั้นมีเหล่าบรรดาหนุ่มๆติดตามเธอในช่องทางออนไลน์อย่างหนาแน่น ไม่ว่าเธอนั้นจะอัพโหลดผลงานเมื่อไหร่ก็มักจะมีเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเข้าไปกด Comment กด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้เธออยู่ตลอดมา บอกเลยว่าทุกภาพถ่ายของเธอถ้าหากใครได้เห็นแล้วจะต้องใจละลายอย่างแน่นอน สำหรับสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยจริงๆว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่จัดได้ว่าตามสเปคหนุ่มๆส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบสาวสวยผมสั้นหุ่นเล็กแต่หน้าอกตูม และถ้าเกิดหนุ่มคนไหนพลาดจากเธอคนนี้ไปต้องเสียใจอย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆสำหรับ น้องออย อรัญญา

น้องออย อรัญญา สำหรับข้อมูลส่วนตัวทั่วไปหรือประวัติของเธอนั้นยังไม่ได้มีเผยแพร่ออกมาเท่าไรนัก แต่ถ้าหากใครอยากรู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้นก็สามารถเข้าไปในช่องทางการติดตามของเธอก็อาจจะทำให้รู้จักตัวตนของเธอในหลายๆด้าน และอาจจะทำให้หลงรักเธอคนนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะนอกจากเธอคนนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าหนุ่มๆทั้งหลายแล้วแม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเองก็ยังอดไม่ได้ที่จะชื่นชอบและหลงใหลในเรือนร่างของเธอไม่แพ้กันจนชนิดว่าสาวๆบางคนยังต้องแอบไปขอเคล็ดลับในการดูแลตัวเองของเธอด้วยที่ว่า น้องออย อรัญญา คนนี้เป็นคนที่ผิวพรรณดีขาวเนียนละเอียด หุ่นของเธอยิ่งไม่ต้องพูดถึงเป๊ะปังแบบสดๆ หน้าตาของเธอนั้นก็จัดได้ว่าเย้ายวนใจทำให้หลายๆคนที่ได้เจอเธอหรือได้เห็นภาพถ่ายของเธอก็อดตังค์ที่จะตกหลุมรักเธอไม่ได้ ริมฝีปากเรียวบางของเธอยิ่งเชิญชวนให้หนุ่มๆทั้งหลายอยากจะเข้าไปจุมพิต ส่วนของจมูกของเธอก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากับใบหน้าของเธอได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทำให้น้องออย อรัญญาจึงมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ค่อยๆหนาแน่นขึ้นจนเห็นได้ชัด

ด้านส่วนของนิสัย น้องออย หลายๆคนรอบตัวของเธอบอกว่าน้องออยนั้นเป็นคนง่ายๆ ขี้เล่น ขี้อ้อน แต่สิ่งที่เธอไม่ชอบเลยนั่นก็คือการหลอกลวง ถ้าหากใครที่สนิทกับเธอก็จะรู้เลยในทันทีว่าถึงหน้าตาของเธอจะดูเหมือนแอบหยิ่งๆและร้ายๆ แต่จริงๆแล้วเธอนั้นเป็นคนที่มีความจริงใจมากๆ รักคนรอบข้างแบบสุดๆ ใครได้เธอเป็นเพื่อนนั้นถือว่ายิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 เสียอีก สำหรับใครที่อยากจะสนิทกับเธออย่างแรกที่เธอจะมองเลยก็คือมีความจริงใจให้กับเธอหรือเปล่า เพราะถ้าหากให้ใจเธอเต็มร้อยมาเธอนั้นก็จะให้ใจเต็มร้อยกลับไปเลยทันที ถึงแม้ว่า น้องออย จะเป็นคนที่มีกำแพงความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง แต่ถ้าหากใครที่สามารถได้เข้าไปอยู่ใกล้เธอ หลายๆคนก็ต่างตกหลุมรักเธอแบบปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ

แจกวาร์ป น้องออย Araya Klahan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ชอบคิตตี้ เเต่ไม่ชอบผช.ตอเเหล (ชื่อ ออย)  TikTok : oil_araya1999

อัลบั้มของ น้องออย อรัญญา

แหล่งที่มา

Facebook : ชอบคิตตี้ เเต่ไม่ชอบผช.ตอเเหล (ชื่อ ออย)

TikTok : oil_araya1999