สำหรับสาวสวยนางแบบสายเซ็กซี่ 18+ ที่เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกันในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ว่าเธอนั้นจะลงผลงานในสื่อโซเชียลเมื่อไหร่ ก็มันจะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆทั้งหลายตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะเข้าไปให้กำลังใจ คอย support ผลงานของเธออยู่สม่ำเสมอ ในตอนนี้ถ้าหากจะพูดถึงนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสในตอนนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องออย 600 cc ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้จะมีคลื่นลูกใหม่ที่เข้ามาในวงการนางแบบเซ็กซี่อย่างแพร่หลาย แต่สำหรับน้องออยคนนี้เธอเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่เรียกว่ายังคงมีกระแสอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งไม่ว่าเธอขยับจะทำอะไรก็มักจะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ สำหรับ น้องออย ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะอยู่ในวงการนางแบบสายเซ็กซี่ได้ไม่นานแต่ขอบอกเลยว่าความแซ่บ ความเซ็กซี่ และความเร่าร้อนของเธอนั้นเทียบชั้นรุ่นพี่นางแบบคนอื่นๆได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ว่าทุกผลงานของเธอที่ได้ลงบนสื่อช่องทางโลกโซเชียลในทุกๆ แพลตฟอร์มเหล่าหนุ่มทั้งหลายก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคนนี้ทุ่มเทในทุกๆผลงานแบบสุดๆ เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นจัดหนักจัดเต็มเพื่อให้บรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชมแบบว่าไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว ผลงานของเธอในทุกๆผลงานถ้าหากว่าใครที่ได้เห็นแล้วรับรองเลยว่าจะต้องอดใจที่ไม่กดติดตามเธอคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ เพราะผลงานของเธอนั้นมักจะทำให้หนุ่มๆทั้งหลายเสียอาการแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ถ้าหากถามถึงความมั่นของสาวคนนี้ บอกเลยว่าเกินร้อย หรือจะเรียกว่า น้องออย 600 cc นั้นเป็นตัวแม่ของความมั่นใจและความเซ็กซี่อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ และทุกผลงานของเธอบอกได้เลยว่าแซ่บจนขนาดรุ่นพี่หลายๆคนยังต้องยอม เธอคนนี้ยังคงเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่อิสระที่หลายๆค่ายยังคงต้องการตัวให้ไปร่วมงานด้วย

น้องออย 600cc นางแบบสุดแซ่บ ผลงานเร่าร้อนที่ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายน้ำลายไหลทุกครั้งที่ได้ชื่นชมผลงานสุด x ของเธอ  ของเธอถ้าหากหนุ่มๆคนไหนที่ได้เป็นแฟนคลับของเธอก็มักจะรู้อยู่แล้วว่าเธอคนนี้นั้นเวลาที่ถ่ายงานหรือมีผลงานออกมาเธอก็จัดหนักจัดเต็มไม่ให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายนั้นผิดหวังเลยสักครั้งเดียว เพราะในทุกๆผลงานของ น้องออย 600cc คนนี้เวลาที่เธอนั้นลงแพลตฟอร์มในช่องทางโลกโซเชียลต่างๆเธอคนนี้นั้นก็มักจะมีเซอร์ไพรส์ในทุกๆคนงานอยู่เสมอ

ปัจจุบันนี้ น้องออย 600 cc อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร และอาชีพหลักๆที่เธอทำอยู่ในตอนนี้ก็ยังคงเป็นพริตตี้นางแบบที่เรียกว่าอยู่ในอันดับต้นๆของประเทศเลยก็ว่าได้ แล้วเมื่อไหร่ที่เธอนั้นมีเวลาว่างนอกจากงานพริตตี้นางแบบเธอก็ยังคงรับงานถ่ายภาพเซ็กซี่แนว 18 บวกอยู่เรื่อยๆเพื่อเป็นการหารายได้เพิ่มเติม ซึ่งทุกๆผลงานก็มักจะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายคอยเข้ามา support และคอยเข้ามาสนับสนุนทุกผลงานของอย่างสม่ำเสมอทำให้เธอนั้นได้มีกำลังใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆมาให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชมกันอยู่ตลอด สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากได้วาร์ปเพื่อติดตามผลงานของน้องออย 600cc วันนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะทางทีมงานได้จัดมาให้แล้วแบบเต็มอิ่ม ถ้าหากได้เข้าไปติดตามหรือได้เห็นผลงานของเธอแล้วระวังหัวใจของคุณเอาไว้ให้ดีๆเพราะคุณอาจจะโดนเธอขโมยหัวใจได้อย่างง่ายๆ แบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องออย 600cc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Oil Jaruwan TW : Oil600cc TikTok : jaruwanoil20

 

อัลบั้มของ น้องออย 600cc

แหล่งที่มา

Facebook : Oil Jaruwan

Twitter : Oil600cc

TikTok : jaruwanoil20